Xuất phát từ quan điểm kinh doanh “khách hàng là thượng đế”, Hội nghị tri ân khách hàng đã trở thành một sự kiện quan trọng được các công ty, các doanh nghiệp tổ chức thường niên. Tri ân khách hàng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như đồng hành với doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình: Ngày tri ân khách hàng

Chương trình: Ngày tri ân khách hàng

 

Ý nghĩa ngày tri ân khách hàng

            Ngày tri ân khách hàng là dịp để Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA) bày tỏ, gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Thay lời cảm ơn chân thành

            Ngày tri ân khách hàng đã là một hoạt động thường niên của Công ty HSMA, thông qua hoạt động bằng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn nhất như lời cám ơn chân thành của Công ty tới khách hàng. Qua chương trình khuyến mãi: Ngày tri ân khác hàng năm nay, Công ty HSMA mong muốn khách hàng hiểu và hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo.

            Chương trình năm nay lấy thông điệp: Càng mua càng rẻ, thay lời cảm ơn! với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn giảm đến 45% cho khách hàng mua sản phẩm: ĐÈN TUÝP LED HUMITSU 18W. Đây được xem là chương trình tri ân lớn nhất từ trước tới nay được Công ty tổ chức.

CTKM: “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

CTKM: “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

 

Với tiêu chí đem đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc sản phẩm đèn LED: Siêu sáng – Siêu bền – Siêu tiết kiệm điện – An toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng. DENLEDNHAT.COM luôn là điểm vàng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi và chế độ sau bán hàng cho khách hàng khi tham quan mua sắm trực tuyến trên website DENLEDNHAT.COM.

Điều đặc biệt khách hàng còn được miễn phí giao hàng ngay trong 4 tiếng với hóa đơn >600.000đ trong phạm vi <5km. Và giao hàng trong 8 tiếng với đơn hàng >2.000.000đ trong phạm vi <20km.

Chương trình “NGÀY TRI ÂN KHÁCH HÀNG” sẽ diễn ra theo lịch:

Áp dụng: vào các ngày thứ 6 hàng tuần(các ngày khác trong tuần không được áp dụng). Chương trình bắt đầu từ 17/05/2019 – 28/12/2019.

Điều kiện áp dụng: Số lượng sản phẩm/ Khách hàng/ Đơn hàng

  • Mỗi khách hàng chỉ được đặt tối thiểu số lượng sản phẩm trên đơn hàng là 01 sản phẩm và tối đa là 40 sản phẩm trên đơn hàng.
CTKM: “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

CTKM: “CÀNG MUA CÀNG RẺ” GIẢM ĐẾN 45% KHI MUA ĐÈN TUÝP LED HUMITSU

 

? Xem chi tiết chương trình tại link: Chương trình khuyến mãi mua đèn led 

? Xem chi tiết: Bảng giá chiết khấu áp dụng cho từng số lượng

? Xem chi tiết mô tả sản phẩm: ĐÈN LED TUÝP HUMITSU

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

  • Tel: 024 22 414 666
  • Hotline 24/7: 0964 891 898
  • Email: sales@hsmacorp.com
  • Website: www.denlednhat.com

Main Menu