Ưu điểm của đèn LED kho lạnh

den-led-chong-tham

DENLEDNHAT.COM – Kho lạnh là một trong những khu vực đặc biệt quan trọng với nhiều doanh nghiệp, chúng không chỉ bảo quản chất lượng thực phẩm như rau, củ, quả, thịt và đồ đông lạnh, mà có chúng nhiều khi còn dùng để bảo quản thuốc và máu.

Máng đèn chống ẩm chuyên dụng

Để duy trì các cơ sở có kho lạnh có rất nhiều chi phí phải sử dụng như chi phí cung cấp ánh sáng và các chi phí năng lượng liên quan. Với giá điện ngày càng leo thang đồng nghĩa với việc càng ngày càng tốn kém để duy trì. Chính vì thế điều cấp thiết bây giờ là phải tìm kiếm ra các giải pháp năng lượng tốt hơn để giảm tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu chi phí ở mức tốt nhất. Đèn LED kho lạnh tiêu thụ năng lượng ít hơn ánh sáng truyền thống nên có thể chắc rằng, chúng là một trong những giải pháp đáng giá để các doanh nghiệp theo đuổi.

Bộ đèn LED chống ẩm đơn Classic 1m2 – 18W

Sau đây DENLEDNHAT.COM sẽ đưa ra năm ưu điểm của Đèn LED kho lạnh mà bạn cần biết:

Nếu bạn đang sở hữu kho lạnh và vẫn đang sử dụng ánh sáng truyền thống như huỳnh quang Compact, Metal Halide và CFL thì bây giờ là lúc tốt nhất để chuyển sang đèn LED kho lạnh.

1. Giảm tải nhiệt của cơ sở

Trong trường hợp kho lạnh, quản trị viên phải giữ nhiệt độ cực kỳ thấp để bảo quản tất cả các vật dụng trong cơ sở của họ. Trong khi nhiệt lượng mà đèn LED kho lạnh sản xuất ra là không đáng kể, không giống như với ánh sáng truyền thống.

2. Đèn LED thích nhiệt độ lạnh

Các cơ sở lưu trữ lạnh duy trì được nhiệt độ rất thấp để bảo quản các vật dụng được lưu trữ bên trong. Hầu hết các loại đèn chiếu sáng không thể chịu được nhiệt độ lạnh tuy nhiên; Đèn LED kho lạnh có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các đèn truyền thống như Metal Halide và CFL. Đèn LED kho lạnh có thể được bật và tắt tự động bằng cảm biến để phát hiện khi ai đó ở trong phòng. Không giống như chiếu sáng thông thường, đòi hỏi thời gian làm nóng; Đèn LED có thể cung cấp ánh sáng ngay lập tức và sử dụng ít năng lượng hơn ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp.

3. Chúng giúp giảm tiêu thụ năng lượng

Các cơ sở kho lạnh sử dụng nhiều năng lượng. Một số khu vực sử dụng năng lượng cao bao gồm phòng lạnh, thiết bị bay hơi cuộn dây, bộ điều chỉnh, máy nén và hệ thống chiếu sáng cũ. Hầu hết các cơ sở kho lạnh yêu cầu các thành phần này phải chạy ở mọi thời điểm và do đó, chúng liên tục tiêu thụ năng lượng. Chuyển sang bảo quản lạnh với việc sử dụng đèn LED giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng ánh sáng xuống 60-80%, giảm đáng kể lượng tiêu thụ.

4. Chúng rất tương thích với điều khiển thông minh

Điều khiển ánh sáng thông minh hiện đang dần được ứng dụng đến các cơ sở lưu trữ. Với việc đánh giá đúng khoảng không và các cấu hình phù hợp, điều khiển thông minh có thể làm cho hoạt động mượt mà hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng điều khiển thông minh, sử dụng đèn LED để bảo quản lạnh là lựa chọn tốt nhất của bạn trong trường hợp này.

5. Đèn LED không yêu cầu về bảo dưỡng

Đèn LED không đòi hỏi nhiều về bảo dưỡng như các loại đèn khác. Chúng có tuổi thọ dài giảm thiểu số lượng thay thế cần thiết. Đèn LED có độ bền, và không quá nóng. Sử dụng ánh sáng LED bảo quản lạnh giảm thiểu sự cần thiết phải bảo trì, từ đó làm giảm các trường hợp bị gián đoạn và giữ chi phí bảo trì thấp.

Chiếu sáng kho lạnh bằng ĐÈN LED HUMITSU NHẬT BẢN

Nếu bạn đang cần đèn chiếu sáng cho kho lạnh của bạn, nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình tương tự, hãy xem qua các giải pháp đèn chiếu sáng Humitsu đang được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu & phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đèn chiếu sáng với hiệu suất năng lượng cao để giúp bạn cải thiện lợi nhuận kinh doanh và làm cho kho lạnh của bạn an toàn hơn cho công nhân.

Đèn LED kho lạnh chóa tản quang inox

Hãy tiết kiệm chi phí điện năng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho kho lạnh của bạn bằng cách chuyển sang các giải pháp chiếu sáng LED HUMITSU. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất: 024 22 414 666 – 0964 891 898

Trả lời

Main Menu