Trang trí nội thất nhà nhỏ bằng đèn LED dây

Đèn LED Dây

Đèn LED dây là một ý tưởng tuyệt vời để làm đẹp không gian với diện tích hạn chế. Cách trang trí này không chiếm diện tích lại rất thẩm mỹ và cung cấp ánh sáng tốt.

Đèn LED dây là một trong những phụ kiện đa năng trong trang trí nội thất, đặc biệt với những căn hộ diện tích nhỏ. Bên cạnh những cách sử dụng thông thường để trang trí, bạn cũng có thể sử dụng đèn LED dây trang trí nội thất theo cách sáng tạo và độc đáo hơn.

Đèn LED dây dưới cầu thang

Bạn nghĩ sao nếu những bậc cầu thang nhà mình được trang trí bằng đèn LED dây? Sẽ rất tuyệt phải không? Đèn LED không những giúp chiếu sáng cầu thang mà còn giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ hiệu quả. Nếu cầu thang nhà bạn là từ chất liệu bán trong suốt hoặc trong suốt, bạn có thể lắp đèn ở dưới chân cầu thang để ánh sáng phản chiếu lên.

Còn nếu cầu thang bằng gỗ hay gạch, đèn LED có thể được bố trí ở mép viền cầu thang. Đèn LED dây nhỏ nên rất dễ bố trí ẩn mà không cản trở hay mất thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn đèn một màu hoặc đèn đổi màu tùy theo sở thích.

Trên trần nhà

Đèn LED trang trí góc trần nhà tuy không phải ý tưởng mới nhưng vẫn luôn được các gia chủ quan tâm nhờ tính thẩm mỹ tuyệt vời. Bạn có thể bố trí đèn theo thiết kế hình học của trần nhà để tạo độ tự nhiên hoặc nếu nhà bạn có lắp đèn trần, đèn chùm thì dây đèn LED sẽ làm tăng thêm độ sang trọng. Lưu ý là bạn nên chọn ánh sáng đèn LED để đảm bảo ánh sáng vừa đủ, không quá chói mắt.

Dưới tủ bếp

Gắn đèn LED dưới tủ bếp là cách trang trí nội thất nhà nhỏ vô cùng hiệu quả. Một dây đèn LED gắn trong góc tủ sát sàn sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn bếp của bạn. Đặc biệt, nếu bếp có tone màu chủ đạo là màu trung tính thì dây đèn LED vàng kem sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho không gian.

Trong giá sách, tủ trưng bày

Khéo léo bố trí đèn LED trong các hộc tủ âm tường sẽ giúp giải quyết vấn đề giá sách, tủ trưng bày khó bắt ánh sáng của đèn trần trong không gian nội thất nhà nhỏ. Đồng thời, nếu bạn trưng bày những món đồ trang trí trong tủ, kệ, thì dây đèn sẽ giúp chúng tỏa sáng, tạo điểm nhấn trang trí nội thất nhà nhỏ đẹp dễ dàng.

Trả lời

Main Menu