Trang trí bếp với đèn LED

lắp ánh sáng bằng đèn led

Tôi đã đầu tư căn bếp của mình theo đúng phong cách đèn led và có nhiều cảm hứng nấu ăn hơn.

Mọi người thường hay trang trí phòng ngủ với những đèn led lấp lánh cầu kỳ và trang trí phòng bếp với sự tối giản để “nấu ăn cho nhanh”, nhưng phòng bếp cũng có quyền đẹp chứ. Tôi có một sở thích đặc biệt với những dây đèn led và những chiếc giá gỗ trưng bày ảnh hay chai lọ, biểu tượng nên tôi đã mang sở thích của mình để tạo nên một căn bếp lý tưởng.

Bếp xinh mang nhiều cảm hứng để nấu ăn hơn

Khi còn là học sinh, tôi khá lười với việc nấu ăn, một phần là do không có nhiều thời gian, một phần vì căn bếp của nhà thuê khiến cho tôi không thoải mái với trang trí. Sau này, khi đã có đủ điều kiện, tôi đã đầu tư căn bếp của mình theo đúng phong cách đèn led. Nhưng phải nói rằng là từ khi căn bếp xuất hiện, tôi có nhiều cảm hứng nấu ăn hơn. Mỗi ngày đi làm về, dù tôi sống một mình nhưng tôi luôn chịu khó nấu ăn và thưởng thức thành quả của mình.

Tôi đã đầu tư căn bếp của mình theo đúng phong cách đèn led.

Tôi đã đầu tư căn bếp của mình theo đúng phong cách đèn led.

 

Bếp không chỉ để nấu ăn – Bếp còn là “nhà”

Cuối tuần tôi luôn muốn dành thời gian ở nhà chế biến những món ăn mới và rủ bạn bè tới nhà chơi. Có nhiều người cho rằng tôi nên đơn giản với bếp thôi vì cũng chỉ nấu ăn – ăn – dọn, tại sao phải cầu kỳ vậy? Nhưng thực ra, nếu chúng ta làm việc ở một nơi đẹp đẽ và thú vị, không thể phụ nhận rằng nó luôn tạo những cảm giác hăng say và những ý tưởng mới. Tôi muốn được trang trí bếp thật đẹp, giữa việc đầu tư vào quần áo trang sức và bếp, chắc chắn tôi sẽ chọn bếp, nấu một món ăn bằng tâm huyết không chỉ thể hiện khả năng nấu ăn mà còn thể hiện tính cách của bản thân.

Nguyễn Hữu Đức

Bài viết đăng trên vnExpress.net

Trả lời

Main Menu