Tôi đã chuyển đổi sử dụng 100% đèn LED và bạn cũng nên như vậy

chandelier

Tôi đã chuyển đổi sử dụng 100% đèn LED và bạn cũng nên như vậy

bubble lamp LED

Bubble Lamp with Hue LED bulbs

Một trong những mục tiêu của tôi khi sửa lại nhà là tôi đã thay đổi mỗi bóng đèn truyền thống trong nhà bằng đèn LED. Tôi đã ngăn ngôi nhà thành hai phòng và bỏ tất cả các đèn Halogen ra khỏi trần và thay vào đó là tôi lắp bóng đèn LED Tuýp vào để hắt khe lấy sáng, ánh sáng cho tầng hầm rất quan trọng và vì vậy tôi đã chọn lựa kỹ càng loại ánh sáng trong suốt và lắp xong cho tầng hầm. Hầu hết các ngôi nhà hiện nay được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang compact và tôi không bao giờ thích điều đó.

The wall lamp

Nhưng lý do chính khiến tôi thay thế sang đèn LED là một thực tế rằng trong năm qua, chi phí sử dụng cho việc thay đổi bằng đèn LED đã giảm xuống rất nhiều. Có một vài loại bóng đèn có sẵn để dưới mười Bucks và nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn một chút thì nó sẽ mang lại giá trị càng lớn cho bạn khi sử dụng đèn LED.

Ban đầu tôi tìm kiếm loại đèn LED dùng cho chiếu sáng dựa trên nhu cầu thực tế của từng vị trí ứng dụng. Ý tưởng về việc đưa ánh sáng LED và thiết bị điện tử của mình vào sử dụng thay thế cho  các bóng đèn Edison đã tồn tại 120 năm với công nghệ đã lạc hậu và thiết kế chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn. Mặt khác đèn LED được thiết kế có độ tương thích với các thiết bị điện hiện tại, do đó có thể tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng điện hiện có trong ngôi nhà.

Lumens

Tôi đã tìm đến một vài nhà cung cấp ánh sáng có thương hiệu và showroom lớn, tôi đã tìm thấy chính xác một vài loại đèn LED phù hợp với không gian chiếu sáng với chi phí $ 500 Humitsu và IKEA đã cho tôi vài lựa chọn mà tôi rất ưng ý, tất cả đều dùng đèn LED, ví dụ: đèn tường nó rất nổi bật không giống như loại truyền thống xấu xí và cứng nhắc, ánh sáng LED có thể hướng chỉ lên và xuống. Home Depot đã có chính xác một, và nó thật kinh khủng quá. Các phòng trưng bày ánh sáng lạ mắt có nhiều trong số họ, nhưng tất cả họ đều ra khỏi phạm vi giá của tôi. Tôi cần nhiều ánh sáng.

Cuối cùng tôi kết luận rằng cuộc sống của chúng ta đang ở trong một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ thiết kế và sản xuất thiết bị chiếu sáng LED.

CRI

Nguồn dịch từ: treehugger

Main Menu