Tôi có thể mua Đèn LED Nhật Bản Humitsu ở đâu uy tín?

mua-den-led-nhat-ban-humitsu-o-dau-uy-tin

DenLEDNhat.Com – Để mua đúng sản phẩm LED Nhật Bản Humitsu chính hãng, quý khách hàng có thể mua tại các đại lý ủy quyền của HSMA CO.,LTD trên toàn quốc hoặc mua Đèn LED Nhật trực tuyến trên hệ thống website TMĐT của Công ty tại 02 địa chỉ duy nhất:

  1. https://denlednhat.com
  2. http://japanlighting.com

mua-den-led-nhat-ban-humitsu-o-dau-uy-tin

Để mua đèn LED Nhật online quý khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản như: Tìm sản phẩm đèn LED Humitsu phù hợp, chọn sản phẩm vào giỏ hàng, gửi đơn hàng tới chúng tôi. Hệ thống sẽ thông báo cho quý khách đã được chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, sẽ có nhân viên liên hệ lại  để xác nhận với quý khách để giao hàng.

Đặc biệt hệ thống website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất phù hợp cho mọi loại thiết bị có thể sử dụng internet để truy cập vào website như: Smartphone, Ipad, Tablet, Pocket, Laptop, Notebook, Pc. ngoài ra khi mua hàng trực tuyến trên website quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua được những chương trình khuyến mãi của Công ty.

Lưu ý: Nhiều khách hàng chia sẻ nhìn một số loại đèn đang có trên thị trường có kiểu dáng na ná Đèn LED Humitsu thì không biết có phải là sản phẩm của Humitsu không?

Trả lời: Với công nghệ càng ngày càng tiên tiến, việc các thương hiệu lớn khi đưa ra thị trường thì lập tức sẽ bị copy ngay lập tức. Trung Quốc là công xưởng của thế giới nên việc đó không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc copy sản phẩm có thể giống đến 90% thậm chí là 100% nhưng về chất lượng thì không thể copy được.

Khuyến cáo: Các sản phẩm LED Humitsu đều có tem nhãn ghi xuất xứ và thông tin rõ ràng trên sản phẩm và vỏ hộp. Quan sát và cảm nhận khi cầm các sản phẩm copy nếu để ý sẽ không có tem nhãn và khi cầm trên tay thì sẽ thấy đèn LED copy rất nhẹ, đường nét rất thô không tinh như hàng chính hãng, thông số không rõ ràng, cảm giác không chắc chắn.

Xem thêm các địa điểm bán Đèn LED Humitsu: http://www.japanlighting.com/he-thong-phan-phoi

Bài viết có sử dụng hình ảnh của đại lý Đèn Tốt phân phối đèn LED Humitsu.

1 Nhận xét

  1. Bạn nên sử dụng Đèn LED Humitsu Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ mua được với “giá rất rẻ” bởi: Lợi ích đầu tư: Sản phẩm LED Humitsu bạn mua được là sản phẩm LED tốt, do vậy chi phí đầu tư sử dụng giữa chiếc đèn LED tốt như Humitsu và một chiếc đèn LED kém chất lượng nhưng trong cùng một khoảng thời gian sử dụng thì LED Humitsu vẫn bền bỉ chiếu sáng, còn LED rẻ tiền thì bạn phải mua vài cái để thay thế. Tính như vậy thì chi phí, thời gian bạn mua LED kém chất lượng sẽ mất nhiều tiền hơn khi sử dụng LED Humitsu. Sản phẩm LED đích thực: Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ. https://denlednhat.com/tai-sao-ban-nen-chon-den-led-humitsu-nhat-ban/

Trả lời

Main Menu