Tiêu chuẩn chiếu sáng cho phòng sạch

den-led-am-tran-phong-sach-benh-vien

Khái niệm phòng sạch chắc hẳn còn rất xa lạ với nhiều người nhưng hầu hết chúng ta không biết rằng phòng sạch đang trở lên rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực y tế, sản xuất chất bán dẫn, sản xuất linh kiện điện tử, vv…

Denlednhat.com – Thực chất phòng sạch là phòng được kiểm soát về độ sạch, lượng bụi trong không gian được kiểm soát với một tiêu chuẩn nhất định. Bất kỳ nơi đâu cũng cần có ánh sáng để làm việc và không gian phòng sạch cũng không ngoại trừ, thậm chí chiếu sáng tại phòng sạch còn cần nhiều yêu cầu phức tạp hơn so với chiếu sáng thông thường. Vậy đèn chiếu sáng trong phòng sạch cần những tiêu chuẩn nào?

Đèn chiếu sáng cho phòng sạch

Xem thêm bài viết: Đèn tuýp LED chiếu sáng cho phòng mổ bệnh viện

Yêu cầu:

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần phải có khả năng chống bám bụi, vì phòng sạch yêu cầu độ sạch và hệ thống điều hòa, thông gió làm nhiệm vụ duy trì độ sạch trong phòng sạch do vậy bất kỳ các thiết bị hay các vật dụng trong phòng sạch đều yêu cầu chống bám bụi. Đèn chiếu sáng phòng sạch không ngoại trừ điều đó.

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần chống thấm, chống gỉ. Vì phòng sạch có rất nhiều đặc điểm khác nhau mà tùy vào mục đích sản xuất sẽ lên thiết kế cho các phòng sạch đó. Nhiều phòng sạch có độ ẩm khá cao nên nếu không có khả năng chống thấm, chống gỉ thì thiết bị chiếu sáng đo dễ bị hư hại gây bẩn phòng sạch

Đèn cho phòng sạch phải chống được ẩm, bụi, gỉ sét

Đèn chiếu sáng phòng sạch cần hoạt động được ở nhiệt độ âm, không tỏa nhiều nhiệt. Vì nhiều phòng sạch hoạt động với nhiệt độ âm, nếu dùng các loại đèn chiếu sáng thông thường sẽ không hoạt động được và tỏa nhiệt gây ảnh hưởng tới môi trường phòng sạch. Đèn chiếu sáng phòng sạch cần có độ bền cao và dễ thi công sửa chữa bảo trì.

Lựa chọn đèn chiếu sáng cho phòng sạch

Đèn LED chiếu sáng phòng sạch với công nghệ LED, công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ LED giúp tiết kiệm điện tới 50 – 70% so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Đèn LED cho phòng sạch

Công ty TNHH Hùng Sông Mã là nhà nhập khẩu và phân phối đèn chiếu sáng phòng sạch Humitsu được thiết kế nguyên khối giúp dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng. Chống thấm và bám bụi tối ưu.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của đèn chiếu sáng phòng sạch Humitsu có tuổi thọ rất cao lên tới 50,000 giờ thắp sáng liên tục vào bảo hành lên tới 02 năm giúp cho chi phí bảo hành bảo dưỡng giảm xuống thấp nhất.

Đèn tuýp LED Humitsu cho phòng sạch

Đèn LED chiếu sáng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và nhập trực tiếp đi từ Kobe Nhật Bản với chất lượng cao cấp và giá thành rất hợp lý cùng với độ ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ giúp cho Quý khách có một trải nghiệm tốt nhất.

Các dự án được chúng tôi cung cấp hiện tại là các bệnh viện, phòng khám, khòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu của các công ty Nhật bản đầu tư vào Việt nam, Lào.

Quý khách hàng quan tâm tới đèn LED chiếu sáng cho phòng sạch vui lòng liên hệ: 024 22 414 666 – 0964 891 898 để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Trân trọng./

Trả lời

Main Menu