Giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà máy May

denlednhat-giai-phap-tiet-kiem-dien-cho-nha-may-may

DenLEDNhat.Com – Tiết kiệm nói chung và tiết kiệm điện nói riêng là vấn đề Quốc sách, cần phải được thực hiện lâu dài trong suốt quá tình tiêu thụ điện. Trong các nhà máy may thì việc tiêu thụ điện năng cho chiếu sáng chiếm lượng lớn điện năng tiêu thụ của quá trình sản xuất.

Do đó việc tiết kiệm điện cho nhà máy May bằng cách giảm lượng điện năng cho chiếu sáng mà chất lượng chiếu sáng tương đương là phương pháp nên được áp dụng.

Gợi ý: LED Tube Humitsu là một sản phẩm chuyên dụng cho các nhà máy May, xưởng May. Thực sự mang lại hiệu quả và lợi ích như đã nói.

Chi tiết sản phẩm có thể xem tại link: http://www.japanlighting.com/den-led-tube-hms-t812-18w.html

Xem thêm bài viết: Đèn LED Tube Humitsu, giải pháp tiết kiệm điện năng hữu hiệu cho nhà máy may

Giải pháp tiết kiệm điện năng cho nhà máy May

1 Bộ đèn sử dụng Phương án thay thế
2 1 2
3 Bộ đèn huỳnh quang bóng T8 sử dụng

chấn lưu sắt từ

Bộ đèn huỳnh quang bóng T8 sử dụng

chấn lưu điện tử

Bộ đèn huỳnh quang bóng T5 sử dụng

chấn lưu điện tử

BẢNG TÍNH TOÁN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

Dưới đây là bảng tính toán chi về tiết kiệm năng lượng khi thực hiện phương pháp trên:

Giải pháp tiết kiệm điện cho nhà máy may

 

Kết luận:

  • Nếu sử dụng chấn lưu điện tử  thay cho chấn lưu điện sắt từ thì số tiền tiết kiệm được hàng năm  là 168.480.000 đồng .Nếu sử  dụng bộ đèn T5 sẽ tiết kiệm được 303.264.000 đồng/năm.
  • Ưu điểm của việc sử dụng chấn lưu điện tử là trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều so với chấn lưu sắt từ do việc sử dụng các linh kiện điện tử trong cấu tạo. Ngoài ra lượng nhiệt phát nóng trên chấn lưu là không đáng kể nên các sự cố về quá nhiệt của bộ đèn được hạn chế thấp nhất.

Giải pháp của Chuyên gia

Hiện nay để Tiết kiệm điện năng tối đa và sinh lời cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng May chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng khuyên người tiêu dùng nên sử dụng đèn LED để tiết kiệm điện năng, sinh lời và thu hồi vốn nhanh nhất, độ bền cao, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt bảo trì.

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu