Tiếp bước thành công, tự tin chiếm lĩnh

Tiep-buoc-thanh-cong-tu-tin-chiem-linh

DenLEDNhat.Com – Một đoạn tự sự chào đón ngày lễ Quốc khánh 2/9/2016 của Phòng Marketing – Công ty TNHH Hùng Sông Mã trong “Tiếp bước thành công, tự tin chiếm lĩnh”

Ngày lễ Quốc khánh mùng 2/9/2016 sắp đến gần, trong văn phòng làm việc ai ai cũng nở những nụ cười tươi và lên những kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới. Có người thì lên kế hoạch đi du lịch với gia đình, có người thì về quê, có người thì đi chùa vào dịp lễ quốc khánh,… Nhưng có lẽ niềm vui đó, những nụ cười tươi đó không chỉ ở kỳ nghỉ sắp tới mà có lẽ ai ai cũng vui vì Công ty đang ngày càng phát triển theo đúng định hướng của Ban lãnh đạo(BLĐ) đề ra.

Quan sát phòng kinh doanh từ đầu tháng đến nay chuông điện thoại luôn reo, những giọng nói của nhân viên kinh doanh HSMA CO.,LTD được các bạn trả lời khách hàng liên tục. Ngày trước ai ở phòng khác mà nghe thấy chuông điện thoại từ phòng kinh doanh thì đều không thích, vì chuông reo suốt làm cho người xung quanh cũng cảm thấy đau đầu. 

Nhưng giờ khác rồi, mọi người đều thích tiếng reo điện thoại đặc biệt là từ phòng Sales, vì phòng đấy mà không có chuông kêu thì mới “có biến”(*). Ngay từ ngày đầu BLĐ đã định hướng xu thế tương lai gần nếu không kinh doanh bằng Thương mại điện tử(TMĐT) thì sẽ tự giết chết mình. Có lẽ bạn đã từng nghe đến câu nói bất hủ của Bil Gates nói: “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”.

Bill Gates, co-chair and trustee, Bill & Melinda Gates Foundation, during a Q&A at the UK Global Citizen Launch Event at the Facebook office in London, UK on June 22, 2015.

Bill Gates, co-chair and trustee, Bill & Melinda Gates Foundation, during a Q&A at the UK Global Citizen Launch Event at the Facebook office in London, UK on June 22, 2015.

Sau thành công vang dội của Website TMĐT www.japanlighting.com, khi công ty định hướng Japanlighting.com là phục vụ đa khách hàng thì tiếp bước những thành công đó không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Bởi trên thị trường hiện nay sự cạnh tranh đến rất khốc liệt, trong thời gian tới khi ACE, TPP, FTA ngày càng gần hơn thì bạn cần phải làm gì, làm gì để tồn tại, làm gì phải khác biệt.

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp HSMA thành công chính là Sản phẩm LED tốt, chất lượng được kiểm định bởi lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng điều đó là chưa đủ bởi với sản phẩm tốt thì vẫn dễ dàng bị các đối thủ qua mặt khi trên thế giới có hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng và chất lượng không kém.

Vậy điều gì ở HSMA CO.,LTD làm nên sự khác biệt trước một “biển” đối thủ cạnh tranh?

1./ “Sức khỏe”

Đối với bất kỳ công ty nào, đây là nhân tố đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn không khỏe mạnh, bạn không có cơ sở nào để phát triển.

Vậy xác định “sức khỏe” của doanh nghiệp HSMA là như thế nào?

 • Việc kinh doanh đèn LED có sinh ra lợi nhuận không?
  • Một câu hỏi đơn giản nhưng rất quan trọng. Tại HSMA chúng tôi có đủ đam mê,động lực và mục tiêu, để thực hiện nó.
 • Tất cả nhân viên HSMA đều có thể thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao
  • Bởi chúng tôi nhận thức rằng: Mỗi một nhân viên của HSMA là một đại diện hình ảnh công ty, một đại sứ thương hiệu của Humitsu tại Việt nam.
 • Chúng tôi ai cũng có thể thu hút thêm nhiều bạn hàng
  • Đến với HSMA hay đến với DENLEDNHAT.COM tất cả mọi người là “Bạn hàng”, sẽ được đáp ứng kịp thời nhu cầu và mở rộng thị phần là mục tiêu tiếp theo bạn cần chinh phục.

2./ Tăng trưởng

Sự tăng trưởng của HSMA đã tạo ra các mối quan hệ và hấp dẫn khách hàng.

 • Khách hàng của HSMA có thực sự hài lòng?
  • Những khách hàng đến với HSMA đều có cảm nhận vui vẻ và hài lòng, mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng là giá trị cốt lõi của công ty.
 • Có một chiến lược bán hàng hoàn chỉnh
  • Thay vì làm mọi cách để tìm kiếm khách hàng mới, chúng tôi có hướng khác và chiến lược với mục tiêu và cách thức thật cụ thể.
 • Chúng tôi có khác biệt?
  • Mỗi chúng tôi đều có sự khác biệt nhưng chúng tôi đều đứng chung trong ngôi nhà chung HSMA, chúng tôi mang lại điều giá trị lớn nhất đến cho khách hàng. Sản phẩm Đèn LED Nhật Bản của chúng tôi phân phối cũng là LED nhưng chúng tôi có sự khác biệt để chúng tôi thành công hơn.

3./ Lãnh đạo

 • Sáng tạo
  • Tại HSMA chúng tôi luôn luôn tích cực, tìm kiếm đổi mới và sáng tạo để tạo nên những giá trị đích thực.
 • Văn hóa công ty
  • Văn hóa đi đôi với sự khác biệt tạo thành một cá tính nổi bật của HSMA.
 • Thương hiệu của chúng tôi
  • Thành công của chúng tôi tiếp theo là đưa DENLEDNHAT.COM lên “sàn internet”. DENLEDNHAT.COM – LÀ WEBSITE TMĐT PHÂN PHỐI ĐÈN LED TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Mua Đèn LED trực tuyến (mua đèn LED online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với cụm từ đó và chưa tận hưởng được những tiện ích đó.
  • Chính vì vậy DENLEDNHAT.COM được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến về Đèn LED số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa được Đèn LED chiếu sáng thích hợp cho mình! Mua đèn LED trên DENLEDNHAT.COM bạn sẽ chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Tại DENLEDNHAT.COM bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà chúng tôi mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại DENLEDNHAT.COM.
  • Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

DENLEDNHAT.COM đang tiếp bước thành công trên con đường mang đến những sản phẩm đèn LED chiếu sáng cao cấp tới khách hàng, Chúng tôi tự tin để chiếm lĩnh lấy niềm tin của khách hàng.


Chú thích:

 • (*): có biến: nếu phòng kinh doanh không có chuông reo thì có nghĩa rằng không có khách hàng gọi đến, điều này sẽ khiến cho công ty kinh doanh không có doanh thu.
 • BLĐ: Ban lãnh đạo công ty
 • TMĐT: Viết tắt của cụm từ Thương mại điện tử
 • HSMA CP.,LTD: Tên viết tắt của Công ty TNHH Hùng Sông Mã.

2 Nhận xét/ đánh giá

 1. DenLEDNhat.Com – Sau thành công vang dội của Website TMĐT www.japanlighting.com, và lần lượt đến Website TMĐT www.denlednhat.com ra đời với mục đích vì người tiêu dùng mua Đèn LED Nhật chưa bao giờ dễ ràng đến thế. Tuy mới được một tháng ra mắt nhưng website www.denlednhat.com đã gặt hái được nhiều thành công như: Đã có nhiều lượt khách hàng vào thăm website Lượt tìm kiếm cụm từ: den led nhat, đèn led nhật, den led nhat ban, đèn led nhật bản, led nhat ban, led nhật bản đã dẫn tới website www.denlednhat.com Website đã cung cấp nhiều bài viết bổ ích cho người tìm đọc Thông qua website www.denlednhat.com quý khách hàng đã tìm kiếm dễ dàng và mua được sản phẩm đèn LED Nhật Bản Humitsu chính hãng. Đặc biệt www.denlednhat.com đã nhận được tổng cộng 130 đơn hàng chỉ trong một tháng ra mắt. Đó là những thành công bước đầu của DenLEDNhat.Com, trong niềm hân hoan như vậy DenLEDNhat triển khai chương trình khuyến mãi với tựa đề: Tiếp bước thành công, Tự tin chiếm lĩnh. Mục đích không chỉ muốn mang đến người dùng trải nghiệm về việc mua sắm đèn led online mà còn muốn mang đến cho người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng với sản phẩm đèn LED cao cấp, đèn LED chất lượng đến từ thương hiệu Humitsu Nhật bản. Sử dụng Đèn LED Humitsu là quý khách đã chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Cùng sử dụng đèn LED Humitsu là góp phần tích cực bảo vệ môi trường và đặc biệt bạn đã có “trách nhiệm” bảo vệ đôi mắt của mình và của gia đình mình. Chương trình khuyến mãi, chi tiết vui lòng xem tại link: https://denlednhat.com/denlednhat-com-khuyen-mai-mua-den-led-nhat-ban-humitsu/

Trả lời

Main Menu