2 comments on “Tiếp bước thành công, tự tin chiếm lĩnh

 • DenLEDNhat.Com – Sau thành công vang dội của Website TMĐT http://www.japanlighting.com, và lần lượt đến Website TMĐT http://www.denlednhat.com ra đời với mục đích vì người tiêu dùng mua Đèn LED Nhật chưa bao giờ dễ ràng đến thế.

  Tuy mới được một tháng ra mắt nhưng website http://www.denlednhat.com đã gặt hái được nhiều thành công như:

  Đã có nhiều lượt khách hàng vào thăm website
  Lượt tìm kiếm cụm từ: den led nhat, đèn led nhật, den led nhat ban, đèn led nhật bản, led nhat ban, led nhật bản đã dẫn tới website http://www.denlednhat.com
  Website đã cung cấp nhiều bài viết bổ ích cho người tìm đọc
  Thông qua website http://www.denlednhat.com quý khách hàng đã tìm kiếm dễ dàng và mua được sản phẩm đèn LED Nhật Bản Humitsu chính hãng.
  Đặc biệt http://www.denlednhat.com đã nhận được tổng cộng 130 đơn hàng chỉ trong một tháng ra mắt.

  Đó là những thành công bước đầu của DenLEDNhat.Com, trong niềm hân hoan như vậy DenLEDNhat triển khai chương trình khuyến mãi với tựa đề: Tiếp bước thành công, Tự tin chiếm lĩnh.

  Mục đích không chỉ muốn mang đến người dùng trải nghiệm về việc mua sắm đèn led online mà còn muốn mang đến cho người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng với sản phẩm đèn LED cao cấp, đèn LED chất lượng đến từ thương hiệu Humitsu Nhật bản.

  Sử dụng Đèn LED Humitsu là quý khách đã chọn được nguồn sáng LED ĐÍCH THỰC, Chất lượng ĐÍCH THỰC, Tiết kiệm điện ĐÍCH THỰC, Độ bền ĐÍCH THỰC & An toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Cùng sử dụng đèn LED Humitsu là góp phần tích cực bảo vệ môi trường và đặc biệt bạn đã có “trách nhiệm” bảo vệ đôi mắt của mình và của gia đình mình.

  Chương trình khuyến mãi, chi tiết vui lòng xem tại link: http://denlednhat.com/denlednhat-com-khuyen-mai-mua-den-led-nhat-ban-humitsu/

Trả lời

Gọi Mua Hàng - 0964 891 898