Thư chúc tết khách hàng/ đối tác xuân Đinh dậu 2017

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng!

Xuân Đinh Dậu đang tới gần, mùa xuân đã lan tỏa và bao trùm lên khắp mọi nhà, khắp mọi nẻo đường trên đất nước Việt Nam thân yêu. Hòa chung với tiết trời mùa xuân, trong không khí rộn ràng trước thềm năm mới Công ty Hùng Sông Mã(*) thân ái gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Với tất cả sự trân trọng! Công ty TNHH Hùng Sông Mã cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác, ủng hộ và đồng hành cùng sản phẩm Đèn LED Humitsu Nhật Bản được Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trong thời gian qua.

Năm 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực và tận tâm của toàn thể đội ngũ nhân viên Humitsu Việt Nam, đồng thời nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ phía đối tác là Tập đoàn Humitsu Nhật Bản, đặc biệt là sự ủng hộ của Quý khách hàng đã TIN TƯỞNG về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi để xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

Tập đoàn Humitsu lấy chất lượng và cốt lõi văn hóa của người Nhật làm thước đo cho sản phẩm LED Humitsu, tại Việt Nam – Lào – Campuchia chúng tôi luôn nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng để làm tôn chỉ cho khách hàng.

Với nền tảng vững chắc đó năm 2017 chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng vượt trội, đặc biệt là thúc đẩy quá trình kinh doanh thương mại điện tử của Quý khách hàng ngày một phát triển hơn, cũng như sự an tâm của Quý khách hàng khi đồng hành cùng Humitsu Việt Nam.

Chào đón năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt toàn thể CBCNV Humitsu Việt Nam kính chúc Quý khách hàng:

Bình An – Hạnh Phúc – Thịnh Vượng

Tổng Giám đốc

(Đã ký)

 

Ghi chú: (*) Công ty Hùng Sông Mã là đơn vị đại diện hợp tác với Tập Đoàn Humitsu Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối sản phẩm LED Humitsu cho thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia.

Công ty Hùng Sông Mã tên viết tắt là: HSMA, tên gọi ngắn là Humitsu Việt Nam.

Trả lời

Main Menu