Công ty Hùng Sông Mã xin gửi đến Quý khách hàng Thư cảnh báo chống hàng giả, hàng nhái và cách phân biệt hàng giả, hàng nhái sản phẩm Đèn LED Humitsu được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối.

Kính gửi: Quý khách hàng

Tập đoàn sản xuất thiết bị chiếu sáng HUMITSU CORPORATION có trụ sở tại Tokushima, Nhật Bản. HUMITSU là nhà sản xuất hàng đầu thế giới thay đổi phương thức sử dụng ánh sáng với công nghệ xanh mới nhất, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thông minh. Công ty Hùng Sông Mã là đơn vị đại diện của hãng tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm cho 03 nước: Việt Nam, Lào và Campuchia.

Tại Việt Nam, Công ty Hùng Sông Mã vinh dự là đơn vị duy nhất được chỉ định bởi tập đoàn Humitsu về nhập khẩu và phân phối. Thương hiệu Humitsu đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo số:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm LED làm giả LED Humitsu, không rõ nguồn gốc. Điều này không những làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đèn LED Humitsu được làm từ thành phần như: Nano, Aluminium, Cover PL với các tiêu chuẩn xanh. Trong khi đó đa số các dòng sản phẩm LED, làm nhái trên thị trường đều được làm từ thành phần có chứa nhựa rác thải độc hại, khi đưa vào sử dụng sẽ có mùi hôi và quan trọng hơn nữa những chất độc trong nhựa rác thải lâu ngày sẽ làm cho người sử dụng bị dị ứng dẫn đến các bệnh ung thư không mong muốn.

Hiện chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi làm giả, làm nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ai biết thông tin về hàng giả, hàng nhái Đèn LED Humitsu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại công ty (024) 22 414 666.

Xin chân thành cảm ơn.


Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

Hướng dẫn cách nhận biết đèn LED Humitsu chính hãng 100%

Main Menu