Thông báo nâng cấp website và thay đổi giao diện

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMACORP) trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Với mục tiêu cải tiến không ngừng để phục vụ tốt hơn nhu cầu Quý khách hàng, dựa trên giá trị nền tảng website đã sử dụng trước đây của DENLEDNHAT.COM, HSMACORP thông báo đến Quý Khách hàng về việc đưa vào sử dụng giao diện website mới.

Giao diện mới này, DENLEDNHAT.COM mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Thông tin về website mới như sau:

1. Tên miền: www.denlednhat.com

2. Hoạt động nâng cấp và thay đổi giao diện sẽ diễn ra từ ngày 04/07 – 08/07/2018.

Một số tính năng chưa hoàn thiện sẽ được chúng tôi bổ sung, chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất – trong thời gian này nếu xảy ra trục trặc mong Quý khách thông cảm.

Trong quá trình nâng cấp website, nếu việc truy cập của quý khách gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh, xin vui lòng quay lại website của chúng tôi sau thời gian trên hoặc liên hệ với văn phòng HSMA tại Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng, website mới sẽ giúp đáp ứng ngày càng nhanh và chính xác hơn các yêu cầu của khách hàng không những tại thị trường trong nước mà cả ngoài nước.

Phiên bản website mới của DENLEDNHAT.COM vẫn còn một số hạn chế nhất định, vì vậy, chúng tôi rất cần những ý kiến xây dựng của Quý Khách hàng để website tiếp tục hoàn thiện và cải tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý Khách.

Mọi ý kiến đóng góp hoàn thiện website xin vui lòng gửi về:

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Trụ sở chính:

Tòa nhà LICOGI 12, 21 Đại Từ, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 84-24-22-414-666

Email: contact@hsmacorp.com

Website : www.hsmacorp.comwww.japanlighting.comwww.denlednhat.com     Hotline: 0964 891 898

TM.CÔNG TY HÙNG SÔNG MÃ

 Giám Đốc Marketing

 NGUYỄN HOA VÂN

Trả lời

Main Menu