One comment on “Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân quần vợt tennis

 • Một yếu tố cần quan tâm nữa trong thiết kế ánh sáng đó là sự chói sáng. Trong tự nhiên, ta chỉ bị chói khi nhìn thẳng vào mặt trời hoặc khi nhìn trực tiếp vào các bề mặt phản chiếu ánh nắng. Trong không gian nội thất, với ánh sáng nhân tạo, phải làm sao tránh tối đa việc trực tiếp nhìn thấy nguồn sáng.

  Ánh sáng gián tiếp luôn đem lại cảm nhận dễ chịu nhất cho con người. Bố trí ánh sáng sao cho chỉ thấy ánh sáng mà không thấy bóng đèn là giải pháp tối ưu nhất!

  Xem tại bài viết: https://denlednhat.com/kts-thiet-ke-chieu-sang-va-bo-tri-anh-sang/

  Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Máy

  Khi lựa chọn một thiết bị chiếu sáng cho một diện tích rộng là nhà máy, công xưởng, bạn nên chú ý đến một số yếu tố:

  Sản phẩm mà nhà máy của bạn sẽ sản xuất để bạn có cách bố trí máng đèn hợp lý, phát huy hết được công năng của máng đèn và tiết kiệm diện tích.
  Ví dụ: đối với xưởng may, xưởng chế biến thức ăn đông lạnh thì bạn không nên bố trí đèn quá cao so với bàn làm việc. Đối với xưởng có máy móc di chuyển được, bạn nên chọn độ cao của bộ đèn cao hơn các thiết bị đó…
  Diện tích cụ thể bạn cần chiếu sáng là bao nhiêu. Đây là cơ sở để bạn đo độ rọi (lux) cho từng phân xưởng – một yếu tố quan trọng khi chọn máng đèn.
  Số lượng nhân viên sẽ làm việc trong nhà máy mà bạn phải đảm bảo ánh sáng cho công việc của họ.
  Khi nắm rõ được những yếu tố trên bạn sẽ biết cách bố trí vị trí đèn cho hợp lý, tận dụng được tối đa hiệu suất chiếu sáng. Ngoài những yếu tố bền, đẹp, hiệu năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện, bạn cũng nên lưu ý đến độ an toàn của thiết bị chiếu sáng.

  Nói chung, bạn nên chọn những đèn có khả năng hạn chế được tối đa nguy cơ cháy nổ, tuổi thọ cao và có ánh sáng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Xem tại link: https://denlednhat.com/den-led-giai-phap-chieu-sang-cho-nha-kho-nha-xuong-nha-may/
  và: https://denlednhat.com/xin-tu-van-chon-mang-den-cho-nha-xuong/

Trả lời

Gọi Mua Hàng - 0964 891 898