Thiết kế phòng sạch & thẩm định phòng sạch – Phần 3

tham-dinh-phong-sach

DENLEDNHAT.COM – Trong bài viết trước ĐÈN LED NHẬT đã gửi tới các bạn bài viết Thiết kế phòng sạch & thẩm định phòng sạch – Phần 2. Trong phần này, ĐÈN LED NHẬT sẽ gửi tới các bạn phần 3 nội dung về Cửa phòng sạch, các nguồn ô nhiễm trong phòng sạch.

?  XEM THÊM BÀI VIẾT: Tiêu chuẩn chiếu sáng cho phòng sạch

?  XEM THÊM BÀI VIẾT: Thiết kế phòng sạch & thẩm định phòng sạch – Phần 1

?  XEM THÊM BÀI VIẾT: Thiết kế phòng sạch & thẩm định phòng sạch – Phần 2

Những cánh cửa phòng sạch nên chọn loại nào?

Trừ khi cửa có lắp thiết bị tự đóng bằng thủy lực, tất cả các cửa ra vào nên mở về phía có áp suất cao hơn.
Cửa 2 cánh mở được ra 2 bên (cửa hành lang vào phòng mổ) thường gây ra sự mất áp suất khu vực, do khu vực áp suất cao luôn đẩy cho cửa mở khi lò xo cửa giảm dần. Khi đó gió sẽ tự đi về phía này nhiều làm áp suất phía bên cao giảm dần so với thông số thiết kế ban đầu.


Phụ lục 1, Điều 47 (EU-GMP) quy định cụ thể rằng các cửa trượt không được phép trong các nhà máy vô trùng vì chúng thường tạo ra các hốc dơ bẩn, các mép gờ và hốc tường. Vì những lý do này, chúng không nên được sử dụng trong các cơ sở không vô trùng.

Các nguồn ô nhiễm trong phòng sạch là gì?

Cần lưu ý rằng phòng sạch không loại trừ hoàn toàn các nguồn ô nhiễm. Chúng ta chỉ kiểm soát nó ở mức chấp nhận được.

Mối quan tâm thực sự là nhiễm vi sinh vật trong hầu hết các trường hợp. Cho đến hiện này, không có công nghệ để đo trực tiếp vi khuẩn trong thời gian thực. Vì vậy giới hạn “tất cả các hạt bụi trong không khí” được sử dụng và ngoại suy/ giả định là đại diện cho nguy cơ nhiễm khuẩn trong không khí.

Vì vậy, GMP đặt ra xác định và kiểm soát các nguồn của các hạt trong một nỗ lực để kiểm soát “ô nhiễm vi khuẩn” có thể xảy ra.

Yếu tố con người trong phòng sạch

Nhân viên có mặt trong phòng sạch thường là nguồn gốc cao nhất của các hạt bụi trong không khí và/ hoặc nguy cơ nhiễm khuẩn, do đó việc mặc áo choàng thích hợp và hạn chế số lượng nhân viên vào phòng phải được kiểm soát cẩn thận để nằm trong thiết kế phòng sạch.

Thông tin tham khảo

NHÀ CUNG CẤP ĐÈN LED CHO PHÒNG SẠCH SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty TNHH Hùng Sông Mã là nhà nhập khẩu và phân phối đèn chiếu sáng phòng sạch Humitsu được thiết kế nguyên khối giúp dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng. Chống thấm và bám bụi tối ưu.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của đèn chiếu sáng phòng sạch Humitsu có tuổi thọ rất cao lên tới 50,000 giờ thắp sáng liên tục vào bảo hành lên tới 02 năm giúp cho chi phí bảo hành bảo dưỡng giảm xuống thấp nhất.

bộ đèn chống ẩm 1m2, Bộ đèn LED chống ẩm Classic 1m2 - 24W, đèn chống ẩm, Đèn chống ẩm Classic 1m2, Đèn chống ẩm đôi Classic 1m2, Đèn chống ẩm đơn Classic 1m2, đèn chống thấm, giá đèn chống ẩm, giá đèn chống thấm, máng đèn chống ẩm, máng đèn chống thấm, mua đèn led chống ẩm, mua đèn led chống thấm, nơi bán đèn chống ẩm 1m2

Bộ đèn chống ẩm 1m2, Bộ đèn LED chống ẩm Classic 1m2 – 24W, đèn chống ẩm, Đèn chống ẩm Classic 1m2, Đèn chống ẩm đôi Classic 1m2, Đèn chống ẩm đơn Classic 1m2, đèn chống thấm, giá đèn chống ẩm, giá đèn chống thấm, máng đèn chống ẩm, máng đèn chống thấm, mua đèn led chống ẩm, mua đèn led chống thấm, nơi bán đèn chống ẩm 1m2

  • Đèn LED chiếu sáng phòng sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và nhập trực tiếp đi từ Kobe Nhật Bản với chất lượng cao cấp và giá thành rất hợp lý cùng với độ ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ giúp cho Quý khách có một trải nghiệm tốt nhất.
  • Các dự án được chúng tôi cung cấp hiện tại là các bệnh viện, phòng khám, khòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu của các công ty Nhật bản đầu tư vào Việt nam, Lào.

Quý khách hàng quan tâm tới đèn LED chiếu sáng cho phòng sạch vui lòng liên hệ: 024 22 414 666 – 0964 891 898 để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Trân trọng./

Trả lời

Main Menu