Thanh toán chuyển khoản ngân hàng là phương thức thanh toán an toàn dễ sử dụng. Khi Quý khách đã chọn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và hoàn thành đặt đơn hàng, chi tiết tài khoản ngân hàng sẽ được hiển thị trong hóa đơn gửi trong email của khách hàng sử dụng mua hàng.

Sau đó, Quý khách có thể thực hiện thanh toán từ ngân hàng của mình vào các tài khoản ngân hàng của Công ty với thông tin như sau:

Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng – Giám Đốc công ty

a) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. (Agribank Thanh Trì)

Số tài khoản: 318 020 528 5430 (VNĐ)

b) Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam. (Techcombank Hai Bà Trưng)

Số tài khoản: 1902 66214 74014 (VNĐ)

c) Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Hà Nội)

Số tài khoản: 001 100 371 4821 (VNĐ)

Điều kiện bắt buộc: Quý khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet banking hoặc Smsbanking với ngân hàng của Quý khách thì mới thực hiện thanh toán được.

Trường hợp Quý khách hàng không đăng ký dịch vụ Internet banking hay Smsbanking thì quý khách có thể thanh toán chuyển khoản qua máy ATM bằng cách đưa thẻ ATM vào cây ATM và chọn mục chuyển khoản, thao tác các bước tới khi thông báo thành công.

Nội dung thanh toán vui lòng ghi theo cú pháp: Họ tên + Số điện thoại + Thanh toán đơn hàng số 123456.

Trong đó: 123456 là số đơn hàng của Quý khách đã đặt hàng trên hệ thống ở bước trước. Có thể xem lại email để biết số đơn hàng Quý khách đã đặt.

Phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng được chúng tôi khuyến khích và ưu tiên vì sự an toàn và tiện lợi của hình thức này. Quý khách hàng được đảm bảo và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ DENLEDNHAT.COM hơn hình thức thanh toán tiền mặt (COD).

Trên đây là các hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam. Trường hợp Quý khách hàng đang ở nước ngoài, vui lòng xem thêm hình thức thanh toán quốc tế qua thẻ Visa/ Master Card hoặc thanh toán qua Paypal.

Main Menu