Tết này tặng quà đèn LED cho người thân thêm ấm áp

den-led-nhat-ban

Tết này tặng quà đèn LED cho người thân thêm ấm áp

Tặng quà tết cho người thân là một việc làm đầy ý nghĩa

Tặng quà Tết bằng đèn LED chiếu sáng Humitsu làm món quà tết ý nghĩa cho người thân

DenLEDNhat.Com – Năm hết Tết đến dù ai làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu, kể cả người xa xứ cách hàng nghìn km vẫn mong được về sum họp dưới mái ấm gia đình trong ba ngày Tết, được khấn vái dưới bàn thờ tổ tiên, nhìn lại ngôi nhà, ngôi mộ, nhìn lại nơi mà một thời bàn chân bé dại đã tung tăng và mong được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời.

Trong đó giỏ quà tết tặng cho người thân như thế nào để thể hiện tấm lòng và còn mang đến nhiều ý nghĩa trong ngày tết đó là vấn đề của tất cả mọi người khi đi mua Quà Tết. Năm nay trong giỏ quà tặng người thân nên gửi kèm một vài chiếc đèn LED để mang lại sự may mắn cho những người mình yêu thương.

Các món quà mang lại may mắn dịp Tết

1. Tặng quà tết cho người thân với áo mới: Với người già bạn tặng quà tết bằng tấm khăn nhung, mảnh vải đẹp là món quà ý nghĩa. Các cụ ngày xưa tiết kiệm cả năm, mỗi dịp lễ lạt mới dám mang áo mới ra mặc. Qua món quà này, con cháu muốn cầu chúc ông bà luôn mạnh khỏe.

2. Tặng quà tết cho người thân với gà trống: Tượng trưng cho những đức tính cao đẹp như vũ (oai phong, lẫm liệt), nhân (khi kiếm được thức ăn luôn gọi bầy), tín (ngày nào cũng gáy đúng giờ).

Khi tặng gà trống trong ngày tết, người con muốn thể hiện sự kính trọng và khẳng định cha mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mình. Nhiều anh con rể, qua món quà này cũng muốn thể hiện mình là một người đứng đắn, anh chồng tốt, xứng đáng để con gái các cụ trao thân, gửi phận.

3. Cành đào và các loại hoa mang may mắn: Mọi người thường tặng quà tết bằng cành đào để chưng ngày Tết và trừ ma quỷ.

Chuyện kể rằng, cây đào là nơi trú ngụ của hai vị thần cai quản lũ quỷ. Khi ma quỷ đến phá phách nhà cửa, người dân chỉ cần chưng cành đào, chúng sẽ sợ mất vía và dạt ra xa. Ngoài ra còn có rất nhiều loại hoa mang đến may mắn ngày tết.

4. Tặng quà tết cho người thân gạo mới: Tùy từng nơi, người dân quê thường đem dăm cân nếp hoặc gạo tám thơm mới gặt để bố mẹ thổi xôi, nấu cơm cúng năm mới. Con cái dâng những món quà này với mong muốn đền đáp công ơn của bậc sinh thành, để bố mẹ no đủ cả năm.

5. Tặng quà tết người thân với bầu rượu: Người xưa hay đựng rượu trong quả bầu, sau này là bầu rượu bằng gốm. Người ta tặng quà tết cho  nhau những bầu rượu ngon nhất, quý nhất bởi theo họ, đó chính là nơi chứa đựng tinh túy của trời đất.

Bầu rượu sẽ đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cả nhà trong năm mới. Ngày nay, bầu rượu đã được thay thế bằng chai rượu hiện đại, nhưng ý nghĩa vẫn không có gì thay đổi.

6. Tặng quà tết người thân với các món đồ có màu đỏ: Các món quà tết thường có màu sắc vui tươi. Không phải ngẫu nhiên màu đỏ được ưa chuộng trong dịp này. Đó là màu của bao lì xì, của mảnh hồng điều viết chữ phúc, chữ tâm… Đỏ còn là màu trang phục của các cụ thượng thọ ngày xưa. Sắc đỏ tượng trưng cho điều vui, may mắn, sự hanh thông. Quả dưa hấu xanh vỏ đỏ lòng thể hiện sự chân thành của người biếu, mong muốn gửi điều may mắn nhất cho nhau. Đó là lý do mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền để chọn cặp dưa đỏ nhất, ngọt nhất.

7. Tặng quà tết người thân với những bức tranh(tranh câu đối, tranh phong thủy, tranh gia đình): Trong dịp Tết, người ta cũng thường tặng nhau tranh dân gian. Bức tranh Đông Hồ có cảnh đàn gà con quây quần quanh mẹ là lời chúc bình an vô sự, con đàn cháu đống của người tặng. Tặng quà tết bằng bức tranh có đàn lợn béo thay lời chúc cuộc sống sung túc, đầy đủ cả năm. Bức “Vinh hoa” rất hợp tặng cho vợ chồng mới cưới, chúc họ sớm có con.

8. Bánh kẹo, trà tết, giỏ quà tết: Trong ngày tết ở Việt Nam ngoài bánh trưng, cành đào, dưa hành … còn một thứ không thể thiếu đó là bánh kẹo, mứt tết, trà , thuốc…. Vì vậy những món quà như kẹo bánh hay trà tết cũng là một lựa chọn đã thành quen thuộc để tặng quà tết cho nhau nhân dịp xuân về.

Và trong cuộc sống hiện đại thì những gói quà tết, hộp quà tết, lẵng quà tết, giỏ quà tết có đầy đủ các thứ bánh kẹo rượu trà đã được thiết kế sẵn rất tiện lợi.

9. Tặng quà Tết bóng đèn LED chiếu sáng Humitsu cho người thân: Ánh sáng có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Ánh sáng được coi là năng lượng cung cấp sự sống. Không có ánh sáng cây không thể quang hợp, các loài sinh vật và cả con người cũng không thể tồn tại được. Còn trong phong thủy tâm linh, ánh sáng cũng được coi là năng lượng tỏa ra từ trời cao, ánh sáng kết nối ta vào chung một nguồn năng lượng và nạp khí cho chúng ta.

Ánh sáng cũng mang ý nghĩa là cái đỏ, là sự may mắn, là sự ấm ấp. Do vậy năm nay trong giỏ quà tặng người thân nên gửi kèm một vài chiếc đèn LED để mang lại sự may mắn cho những người mình yêu thương.

Đèn LED có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, Ánh sáng của đèn LED phát ra đẹp và đều giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ vật và màu sắc, an toàn với người sử dụng đó là những đặc tính nổi trội không thể tìm thấy ở các bóng đèn truyền thống.

Tham khảo Bộ đèn LED chiếu sáng cho gia đình Việt 2017

Trả lời

Main Menu