Tại sao nên chọn đèn LED grow light để trồng cây

led-grow-light

Đèn LED Nhật – Đèn LED Grow light để trồng cây

Cây cần ánh sáng, Cây thủy canh không có ngoại lệ. Công nghệ LED phát triển cung cấp toàn bộ quang phổ của ánh sáng mà cây cần để quang hợp.

Nếu không có điều này, cây sẽ chết. Phương pháp chiếu sáng khác đã được sử dụng trước đó, nhưng điều này không được sản xuất chất lượng chiếu sáng như đèn LED phát triển sản xuất. Phát triển đèn LED đã cách mạng hóa sự phát triển thủy canh. Họ chỉ cung cấp lượng ánh sáng cây cần mà không sản xuất quá nhiều nhiệt để đốt cây.

LED Grow Lights cũng có ý nghĩa về môi trường. Họ là hiệu quả hơn và sử dụng ít năng lượng hơn so với các phương pháp ánh sáng khác. Họ rất yên tĩnh và có rất ít bảo trì. Ánh sáng này cũng không chứa thủy ngân và có thể được tái chế sau khi sử dụng.

Thử nghiệm trên các cây trồng sử dụng LED ánh sáng và một phương pháp khác để ánh sáng cho thấy các nhà máy được tiếp xúc với ánh sáng LED tăng trưởng nhanh hơn và lành mạnh hơn so với những người sử dụng một nguồn khác nhau của ánh sáng.

Đèn Trồng Cây – LED Grow Light

Hệ thống thủy canh đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở nhiều nền văn hóa. Các hệ thống này một cách đáng tin cậy hơn trong sản xuất trái cây tươi và rau quả quanh năm. Khu vườn thông thường là rất khó lường.

Lượng ánh sáng mặt trời là một nhà máy cần phải luôn luôn có sẵn bên ngoài. Những ngày có mây hoặc các khu vực râm có thể giảm tối đa lượng ánh sáng đi vào nhà máy. Bão hay thời tiết khắc nghiệt có thể rửa trôi từ giết chết cây.

Bằng cách sử dụng một hệ thống thủy canh làm vườn có thể có kiểm soát môi trường tại cơ sở của bạn và đảm bảo sức khỏe của họ bằng cách cung cấp môi trường tối ưu nhất có thể cho tăng trưởng. LED phát triển đèn là những cách để đảm bảo rằng nhà máy được chính xác những gì nó cần.

Đèn LED có thể được cài đặt trong các hộp thủy canh phát triển. Những hộp có thể chứa một hệ thống thủy canh trong nhà. Các hệ thống có thể dao động từ mức rất đơn giản đến phức tạp hơn.

Một ví dụ về một hệ thống đơn giản mà có thể là một nhà máy mà ngồi trong một hồ chứa dung dịch dinh dưỡng. Một hệ thống phức tạp hơn có thể bao gồm một phương pháp trong đó rễ của cây được phun với một hệ thống dinh dưỡng. Những hệ thống này được đặt trong tủ có thể được lưu trữ trong một tủ quần áo hoặc gần khác của ngôi nhà.

LED phát triển đèn là an toàn để sử dụng trong các hộp phát triển và đi kèm trong một loạt các kích cỡ để phù hợp với hệ thống của bạn. Hãy ý thức và sử dụng môi trường phát triển LED đèn cho các hệ thống thủy canh.

Biên dịch: tài liệu nước ngoài

Trả lời

Main Menu