Tại sao bạn nên chọn đèn LED làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình

bo-den-hop-led-humitsu-cho-phong-an-phong-khach-phong-quay-bar

DENLEDNHAT.COM – Khi xem xét tất cả các thiết bị chiếu sáng tại các cửa hàng hay website trực tuyến bạn có thể đã nhận ra rằng trong những năm gần đây đèn LED là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

Trong những năm qua, công nghệ LED đã thay đổi mạnh mẽ để trở nên hiệu quả hơn, phát sáng nhanh hơn, mạnh hơn với thiết kế ngày càng nhỏ gọn hơn.

Tại sao bạn chọn đèn LED?

Vì nó tiết kiệm chi phí tiền điện? Có rất nhiều lý do dành cho bạn. Ngoài vấn đề tiết kiệm điện là điều không cần tranh cãi, Đèn LED cũng bền hơn các loại bóng đèn khách nhiều lần, chúng có khả năng phát ra ánh sáng nhiều màu, không chứa chất độc hại và tia cực tím,…

Một vài tính năng và lợi ích của LED dưới đây sẽ minh chứng cho điều này

  1. Tuổi thọ: một bóng đèn LED tiết kiệm điện điển hình có tuổi thọ khoảng 11 năm sử dụng. Do hầu hết các ngôi nhà chỉ sử dụng bóng đèn khoảng 8 giờ mỗi ngày, chúng được bảo đảm ít nhất 20 năm trước khi cần thay thế.
  2. Hiệu quả: đèn LED chuyển hầu hết năng lượng điện sang năng lượng ánh sáng. Hầu hết chúng được đánh giá ở mức hiệu quả 80 – 90%.
  3. Tính thân thiện với môi trường: Đèn LED được tái chế 100% và không chứa các chất độc như thuỷ ngân được tìm thấy trong các dạng chiếu sáng khác.
  4. Độ bền: Bên cạnh khả năng cung cấp ánh sáng trong nhiều năm, hầu hết các đèn LED được chế tạo để chống rung, sốc và các điều kiện gây hại khác làm cho chúng trở thành lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ hình thức chiếu sáng nào như ngoài trời đặc biệt là nơi sản xuất và xây dựng cùng nhiều lĩnh vực khác.
  5. Không phát ra tia cực tím: Đèn LED phát ra lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại không đáng kể. Vì lý do này, chúng được lựa chọn cho các vị trí nhạy cảm với ánh sáng như phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, các địa điểm khảo cổ,… Khi sử dụng trong nhà, họ cũng đảm bảo rằng các loại vải hay các bức tranh trong nhà không bị phai màu như sử dụng dưới ánh sáng đèn khác.

Tóm lại, có thể thấy đèn LED là một sự lựa chọn tốt hơn cho gia đình bạn. Nó có thể đắt hơn khi bạn mua, nhưng có nghĩa là điện năng chúng tiêu thụ ít hơn nhiều. Đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn so với sử dụng bóng đèn huỳnh quang. Vì vậy, tôi thực sự tin rằng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Trả lời

Main Menu