2 comments on “Tại sao bạn nên chọn Đèn LED Humitsu Nhật Bản?

 • Để mua đúng sản phẩm LED Nhật Bản Humitsu chính hãng, quý khách hàng có thể mua tại các đại lý ủy quyền của HSMA CO.,LTD trên toàn quốc hoặc mua Đèn LED Nhật trực tuyến trên hệ thống website TMĐT của Công ty tại 02 địa chỉ duy nhất:

  http://denlednhat.com
  http://japanlighting.com

  Để mua đèn LED Nhật online quý khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản như: Tìm sản phẩm đèn LED Humitsu phù hợp, chọn sản phẩm vào giỏ hàng, gửi đơn hàng tới chúng tôi. Hệ thống sẽ thông báo cho quý khách đã được chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, sẽ có nhân viên liên hệ lại để xác nhận với quý khách để giao hàng.

  Đặc biệt hệ thống website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất phù hợp cho mọi loại thiết bị có thể sử dụng internet để truy cập vào website như: Smartphone, Ipad, Tablet, Pocket, Laptop, Notebook, Pc. ngoài ra khi mua hàng trực tuyến trên website quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua được những chương trình khuyến mãi của Công ty.

  http://denlednhat.com/toi-co-mua-den-led-nhat-ban-humitsu-o-dau-uy-tin/

 • Đầu xuân năm mới chúc bình an
  Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang
  Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
  Công thành danh toại chúc vinh quang

  Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Humitsu Viet Nam chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Trả lời

Gọi Mua Hàng - 0964 891 898