Tại sao bạn nên chọn Đèn LED Humitsu Nhật Bản?

tai-sao-nen-chon-den-led-humitsu-nhat-ban

tai-sao-nen-chon-den-led-humitsu-nhat-banDenLEDNhat.Com – Tại sao bạn nên chọn Đèn LED Humitsu Nhật Bản để chiếu sáng?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã hỏi, Nếu bạn chọn sử dụng Đèn LED Humitsu Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ mua được với “giá rất rẻ” bởi: 

  • Lợi ích đầu tư: Sản phẩm LED Humitsu bạn mua được là sản phẩm LED tốt, do vậy chi phí đầu tư sử dụng giữa chiếc đèn LED tốt như Humitsu và một chiếc đèn LED kém chất lượng nhưng trong cùng một khoảng thời gian sử dụng thì LED Humitsu vẫn bền bỉ chiếu sáng, còn LED rẻ tiền thì bạn phải mua vài cái để thay thế. Tính như vậy thì chi phí, thời gian bạn mua LED kém chất lượng sẽ mất nhiều tiền hơn khi sử dụng LED Humitsu.
  • Sản phẩm LED đích thực: Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.
  • Nguồn gốc sản phẩm: DENLEDNHAT.COM là một kênh riêng biệt chuyên bán lẻ tới khách hàng thông qua hình thức Thương mại điện tử và là thương hiệu bán lẻ thuộc Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA CO.,LTD). Mặt khác HSMA CO.,LTD là nhà đại diện của hãng Humitsu Nhật Bản tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tới 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia.
  • Mô hình kinh doanh hiện đại: Do nhận được ưu đãi từ quỹ nhà phân phối và phương thức kinh doanh TMĐT hoàn toàn mới so với phương thức truyền thống của các đại lý khác nên tất cả các chi phí đầu tư đều giảm, do đó chúng tôi có thể giảm phần lợi nhuận của mình để chia sẻ với khách hàng, đảm bảo nguyên tắc “đôi bên cùng có lợi“.
  • Giá thành sản phẩm: Hệ thống Showroom hoành tráng, chi phí Marketing lớn, chi phí quản lý lớn và chi phí ngầm lớn khiến các cửa hàng đèn LED, các Đại lý PP ủy quyền không thể đưa ra mức giá rẻ được. Còn đối với chúng tôi, mục tiêu sau cùng là đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá tốt nhất nên mô hình của chúng tôi tập trung vào hệ thống bán hàng Online, giảm thiểu tối đa chi phí cửa hàng, kho bãi, chi phí đầu người (overhead cost) và tập trung toàn bộ chi phí vào dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Xem thêm tại link: https://denlednhat.com/cau-hoi-thuong-gap/

2 Nhận xét/ đánh giá

  1. Đầu xuân năm mới chúc bình an Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang Chúc sang năm mới nhiều tài lộc Công thành danh toại chúc vinh quang Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, Humitsu Viet Nam chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
  2. Để mua đúng sản phẩm LED Nhật Bản Humitsu chính hãng, quý khách hàng có thể mua tại các đại lý ủy quyền của HSMA CO.,LTD trên toàn quốc hoặc mua Đèn LED Nhật trực tuyến trên hệ thống website TMĐT của Công ty tại 02 địa chỉ duy nhất: https://denlednhat.com http://japanlighting.com Để mua đèn LED Nhật online quý khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản như: Tìm sản phẩm đèn LED Humitsu phù hợp, chọn sản phẩm vào giỏ hàng, gửi đơn hàng tới chúng tôi. Hệ thống sẽ thông báo cho quý khách đã được chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, sẽ có nhân viên liên hệ lại để xác nhận với quý khách để giao hàng. Đặc biệt hệ thống website được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất phù hợp cho mọi loại thiết bị có thể sử dụng internet để truy cập vào website như: Smartphone, Ipad, Tablet, Pocket, Laptop, Notebook, Pc. ngoài ra khi mua hàng trực tuyến trên website quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua được những chương trình khuyến mãi của Công ty. https://denlednhat.com/toi-co-mua-den-led-nhat-ban-humitsu-o-dau-uy-tin/

Trả lời

Main Menu