Tài sản quý giá nhất đối với bạn là gì?

Đèn học chống cận đa năng có kẹp và đế kèm theo

DENLEDNHAT.COM – Chắc hẳn bạn hay nhiều người đã hỏi: Điều gì là quý giá nhất đối với bạn? Điều gì quan trọng nhất với bạn trong cuộc đời? Tài sản quý giá nhất đối với bạn là gì? Sau khi trả lời, bạn sẽ biết những giá trị nào bạn đang theo đuổi trong cuộc sống này.

Nếu bạn trả lời: “Tình yêu, gia đình, tiền bạc & danh vọng”.

Ví dụ: nếu tôi hỏi tiếp bạn, “Gia đình cho bạn điều gì?” – bạn có thể trả lời: “Tình yêu, sự bình an, hạnh phúc”.
Tương tự, “Tiền bạc thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn?” – Câu trả lời có thể là “Sự an toàn, tự do, tự tin, hài lòng, sự ảnh hưởng”.

“Danh vọng thực sự có ý nghĩa gì?” Câu trả lời có thể là: “Cảm giác thành đạt, được ngưỡng mộ, thấy mình có giá trị cao”.

Đâu là những giá trị cuộc đời bạn đang theo đuổi? Và đâu là 3 giá trị quan trọng nhất? Bạn đã có câu trả lời chưa?

“Tiền bạc hay danh vọng chỉ là số 2, con cái mới là tài sản quý giá nhất của ba mẹ”

Thương con vô điều kiện trên đời không ai ngoài cha mẹ. Mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày, chăm bẳm từ lúc ẳm ngửa, lúc bi bô tập nói rồi đi học, cưới xin cha mẹ vẫn dành cho con cái tình thương yêu lớn lao không cần báo đáp. Ngẫm lại xem cuối đời tài sản còn lại trong tay là gì? Đến cuối cùng không không phải tiền bạc hay danh vọng, con cái mới là tài sản quý giá nhất.

  • Con cái là tài sản vô giá không tiền nào mua được.
  • Con cái là chốn nương tựa lúc về già.

Chăm sóc cho con khỏe, nuôi dạy con khôn lớn thành đạt là mục tiêu số một của cha mẹ.

Ngay từ lúc bé còn nhỏ hãy bảo vệ đôi mắt của con bằng những hành động tưởng chừng nhỏ nhưng vô cùng có ích trong quá trình phát triển của con đến khi trưởng thành.

Một gợi ý nhỏ cho các cha mẹ là sử dụng bộ đèn học chống cận, đúng chuẩn sẽ giúp cho con tránh được các tật về mắt như cận thị,…

Đèn bàn học bảo vệ mắt chống cận Humitsu Nhật Bản cho ánh sáng trung thực – không nhấp nháy – không gây chói mắt – không mỏi mắt – độ rọi 500 lux tập trung ánh sáng xuống bàn học.

Các sản phẩm Đèn bàn học LED Humitsu Nhật Bản. Hãy sử dụng đèn học Humitsu để giảm các tật về mắt như: Cận thị, mờ mắt, khô giác mạc,…

Giải pháp giúp bảo vệ an toàn đôi mắt của bé là sử dụng Đèn bàn học cho bé tốt và an toàn, chống cận thị là sử dụng bóng đèn LED cao cấp Humitsu Nhật Bản.

Ưu điểm lớn nhất của đèn học cho trẻ Humitsu này là sử dụng ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất giúp mắt trẻ ít bị điều tiết khi học hay đọc sách. Uu điểm nữa của loại bóng đèn này là tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt và Halogen, toả nhiệt thấp không gây bỏng tay cho trẻ, tuổi thọ cao hơn bóng đèn Compact và cực kì nhỏ gọn. Bóng đèn LED có 2 loại màu ánh sáng là trắng và vàng nắng. Ánh sáng hầu như liên tục và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu tối đa nhất. Bóng đèn rơi, va đập không bị vỡ như các loại bóng khác nên thực sự an toàn và tốt cho bé.

Tiêu chuẩn chọn Đèn học chống cận loại tốt và an toàn cho bé lớp 1

  • Độ cao trung bình từ 40 – 60 cm đối với bé lớp 1 – 2.
  • Chân đèn bàn chắc chắn, có thể gắn trực tiếp vào bàn học.
  • Đèn bàn học có thể di chuyển, xoay quanh để thuận tiện cho bé, có thể điều chỉnh linh hoạt để tập trung ánh sáng, điều chỉnh độ cao cho phù hợp với từng đối tượng.
  • Có chao chụp hợp lý sao cho phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chao chụp nên có màu sáng. Không lãng phí ánh sáng hoặc “ánh sáng ô nhiễm” thừa gây ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Chọn bóng đèn LED có quang thông thuộc dải 4000K – 5000K(đây là dải ánh sáng vàng trắng hay còn gọi là vàng nắng hoặc vàng nhạt) có hiệu suất phát quang từ 100lm/W.
  • Chỉ số hoàn màu phải cao đạt từ 80 – 85Ra.
  • KHÔNG NÊN chọn đèn có các tính năng tích hợp như: tăng giảm ánh sáng, cảm ứng, loa nghe nhạc, sạc dự phòng…vì mỗi lần tăng giảm ánh sáng sẽ làm mắt phải nháy mắt nhiều để điều tiết nhiều hơn. Ngoài ra đèn tích hợp nhiều tính năng chỉ phù hợp về mặt thời trang và có khả năng tăng nguy cơ cháy nổ hay chập cháy nhiều hơn.

Trả lời

Main Menu