Sử dụng bóng đèn LED Humitsu để tiết kiệm điện thực sự

Sử dụng bóng đèn LED Humitsu để tiết kiệm điện thực sự.

DenLEDNhat.Com – Bóng đèn LED hay còn gọi là LED được viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode, tạm dịch là Điốt phát quang. Là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một bán dẫn loại P ghép với một bán dẫn loại N. Tương tự như bóng đèn tròn dùng sợi đốt nhưng không phải chiếu sáng bằng sợi đốt, đèn LED được coi là loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, tạo ra hiệu suất ánh sáng tốt nhất, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Trong bài trước Đèn LED Nhật đã viết và giới thiệu Có nên sử dụng bóng đèn LED, tiếp theo denlednhat.com sẽ chia sẻ tiếp để các bạn hiểu thêm các lý do vì sao nên chuyển sang sử dụng bóng đèn LED Humitsu để chiếu sáng cho nhà mình.

Hiện nay, trên thế giới công nghệ chiếu sáng LED được coi là công nghệ chiếu sáng cho thế kỷ 21 với ưu điểm cho hiệu suất phát quang liên tục tăng cao (hiện tại đã gấp 2 lần so với công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt tới 100.000 giờ, gấp 8-10 lần so với tuổi thọ của các sản phẩm chiếu sáng huỳnh quang loại tốt. Ngoài ra, đèn LED còn ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực và thân thiện với môi trường. Xu hướng sử dụng LED trong chiếu sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với các nguồn sáng khác. Với sự phát triển của công nghệ LED trong vài năm tới LED sẽ hoàn toàn thay thế các loai đèn khác.

LÝ DO HAY LỢI ÍCH ĐỂ BẠN NÊN CHỌN VÀ CHUYỂN SANG SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CAO CẤP? NÓI ĐẾN BÓNG ĐÈN LED THÌ SỰ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN VÀ HÀNG ĐẦU LÀ ĐÈN LED NHẬT BẢN.

 1. Đèn LED có thể làm sáng lung linh mọi công trình như tòa nhà, tòa tháp hay cầu treo.
 2. Đèn LED không chỉ được sử dụng trong nhà mà có thể được lắp đặt và sử dụng ngoài trời với thời tiết mưa, gió mà vẫn không bị ảnh hưởng tới ánh sáng.
 3. Đèn LED sáng ngay lập tức khi bật, đó là điểm khác tiếp theo giữa đèn LED và đèn compact, huỳnh quang.
 4. Bóng đèn LED không chứa chất gây ô nhiễm môi trường độc hại như chì hoặc thủy ngân.
 5. Đèn LED có thể tái chế để sử dụng.
 6. Đèn LED không phát ra tần số vô tuyến gây hại sức khỏe.
 7. Dùng đèn LED có thể hạn chế các tật về mặt để cải thiện thị lực trong học tập, làm việc.
 8. Đèn LED có thể sử dụng với điện áp yếu hoặc thấp mà vẫn sáng và không nhấp nháy.
 9. Đèn LED có thể dễ dàng sử dụng với các nguồn điện một chiều hay xoay chiều(12v, 24v, 110v, 220v).
 10. Đèn LED rất bền và không lo sợ bị vỡ hoặc móp méo.
 11. Đèn LED sáng hơn rất nhiều so với giải pháp chiếu sáng truyền thống và cải thiện khả năng hiển thị
 12. Đèn LED được thiết kế đa dạng nên dễ phối hợp với bất kỳ ứng dụng nào.
 13. Sử dụng đèn LED để giảm nguy cơ cháy nổ, vỡ.
 14. Sử dụng ánh sáng LED có thể làm giảm bớt một loạt các tình trạng sắc tố da.
 15. Đèn LED tốt và có chất lượng đều được bảo hành hai năm.
 16. Đèn LED được công nhận là thân thiện môi trường, sử dụng đèn LED giúp giảm lượng khí thải Carbon gây ra hiệu ứng nhà kính và nóng lên của trái đất.
 17. Ánh sáng đèn LED cho cảm giá dễ chịu hơn.
 18. Dùng đèn LED chứng tỏ bạn là người thông minh về sự lựa chọn.
 19. Sản phẩm đèn LED Humitsu luôn đồng hành cùng với tiếu chuẩn kiến trúc xanh, tòa nhà xanh và công trình xanh (LEED, LOTUS, v..v..)

Sự kết  hợp hoàn hảo

Nên kết hợp đèn LED và công nghệ pin mặt trời, năng lượng điện từ gió là xu hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng đô thị công cộng tiết kiệm và hiệu quả. Riêng chiếu sáng cảnh quan và lễ hội LED đã là sự lựa chọn hàng đầu ngay từ bây giờ. Các nhà chế tạo đèn Việt Nam và các công ty chiếu sáng đô thị đang nhanh chóng nắm bắt công nghệ này. Đèn LED sử dụng cho các công trình công cộng thường được sử dụng trong thời gian dài, tối thiểu là ban đêm vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm siêu tiết kiệm là điều cần thiết. Vừa tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, vừa tiết kiệm điện năng cho quốc gia.

Công trình chiếu sáng hỗn hợp HPS và LED tại đường Trần Hưng Đao, thành phố Hải Phòng. Bên chiếu sáng bằng HPS (màu vàng) công suất 285 W sáng kém  hơn bên chiếu bằng LED (màu trắng) công suất 103W.

Với mức độ tiêu thụ điên năng ngày càng nhiều như hiện nay cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống đã phát triển, điều đó cũng có những mặt tích cực và những mặt tiêu cực. Cuộc sống phát triển mang đến cho mọi người nhiều tiện nghi hơn, nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc cũng nhờ đó mà được cải thiện hơn so với trước đây. Nhưng bên cạnh đó, nếu tình trạng tiêu thụ điện năng nhiều ngày càng kéo dài thì hệ quả sẽ là sự ảnh hưởng tới nền kinh tế của cá nhân cũng như của cả đất nước, điều đó sẽ làm kìm hãm sự phát triển của cuộc sống.

Đứng trước tình hình tiêu thụ năng lượng của thành phố ngày một tăng cao trong tất cả các ngành, đặc biệt là ngành giao thông vận tải, chiếu sáng công cộng. Việc xây dựng chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, phát triển năng lượng tái tạo. Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, khả năng phát quang, tuổi thọ cao lại cao cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Đèn LED mang lại những lợi ích chiếu sáng phong phú cho cuộc sống. Đối với chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình như trung tâm thương mại, công ty,… đèn LED có rất nhiều những sản phẩm chiếu sáng đẹp và tinh tế, đi kèm với đó là khả năng chiếu sáng tốt và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí.

Đối với đèn chiếu sáng công cộng, do đặc điểm nhu cầu cần thời gian chiếu sáng dài, liên tục và thường được sử dụng ngoài trời nên đòi hỏi phải có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Về nhu cầu đó thì đèn LED chiếu sáng cũng có rất nhiều những thiết bị đèn chiếu sáng chuyên dụng như đèn pha LED, đèn đường LED,…. với thiết kế chắc chắn, chiếu sáng hiệu suất cao đảm bảo khả năng phát sáng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất, bên cạnh đó còn chống chịu va đập và độ bền đạt chất lượng tuyệt đối. Có thể nói đèn LED là sản phẩm đèn chiếu sáng đem đến nhiều lợi ích nhất cho xã hội ngày nay mà không phải bấy kỳ loại đèn nào cũng làm được.

Theo: denlednhat.com

Trả lời

Main Menu