Ra mắt giao diện LED Mobile mới

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, DENLEDNHAT.COM chính thức ra mắt giao diện mới dành cho cả máy tính và mobile.

Đây là lần thay đổi giao diện trên cả 5 phiên bản máy tính và phiên bản mobile, từ trang chủ đến các trang sản phẩm, trang chuyên mục với bố cục trình bày hiện đại, thân thiện và cung cấp nhiều tiện ích hơn đến khách hàng.

Giao diện máy tính của denlednhat.com

Giao diện máy tính của denlednhat.com

 

So với giao diện cũ, giao diện mới có nhiều thay đổi: Chuyển từ màu xanh sang màu vàng; kích thước giao diện lớn nên hình ảnh hiển thị lớn, bố cục rộng rãi, thoáng. Phân loại sản phẩm rõ ràng giúp người dùng dễ tìm kiếm và đặt hàng.

Với những cải tiến đột phá, DENLEDNHAT.COM tin tưởng với phiên bản mới này sẽ là một người bạn thân thiết và tin cậy, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện các đơn hàng về Đèn LED chiếu sáng, Các thiết bị điện thông minh.

LED Mobile dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất ứng dụng thương mại điện tử cho phép khách hàng thực hiện các thao tác tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thanh toán và giao hàng tới tận nhà của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Đây cũng là ứng dụng chuyên về Đèn LED đầu tiên tại Việt Nam hoạt động được trên tất cả các hệ điều hành hiện tại như: iOS, Android và Windows Phone.

Giao diện mobile app của denlednhat.com

Giao diện mobile app của denlednhat.com

LED Moblie có gì mới?

Phiên bản LED Mobile mới đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản cũ với những cải tiến đột phá:

  • Cải thiện tốc độ: truy cập nhanh hơn, tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi cũng như  tiện ích khác.
  • Giao diện mới trình bày đơn giản, đẹp mắt, hiện đại, thông minh và thân thiện hơn với khách hàng.

TRUY CẬP NGAY

Nhân dịp thay đổi giao diện mới DENLEDNHAT.COM gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng đã và đang tin tưởng mua sử dụng các sản phẩm được ĐÈN LED NHẬT phân phối.

ĐÈN LED NHẬT xin gửi tới tất cả Quý khách hàng danh mục các sản phẩm nằm trong LED Deal khuyến mãi giá cực tốt, mời các bạn xem tại đây.

>>> Chương trình: LED Deal

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0964 891 898 để được tư vấn lấy mã và đặt hàng.

Trân trọng./

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu