Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar Power Bank dung lượng 16.000mAh

sac-nang-luong-mat-troi-16000mah-portable-16000mah-solar-power-charger-for-mobile-laptop (11)

DENLEDNHAT.COM – Nhu cầu giải trí trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng đang trở nên rất thông dụng. Chỉ cần vài giây để bạn có thể truy cập internet tại nhà, đắm chìm trong những bản nhạc sôi động, cập nhật những bản tin nóng hổi, hay hòa mình vào những trò chơi lý thú … Những hoạt động và ứng dụng này thường khiến pin thiết bị của bạn cạn đi nhanh chóng. Vì vậy, Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời trở thành một lựa chọn tối ưu để bạn có thể sạc nhanh thiết bị ở bất cứ đâu.

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời là một thiết bị tích điện, dùng để cung cấp năng lượng cho pin chính của các thiết bị điện tử khác như: điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy ảnh kỹ thuật số… và nhiều hơn nữa. Thiết bị này đặc biệt hữu ích nếu như bạn dành nhiều thời gian di chuyển bên ngoài và không có thời gian để sạc thiết bị ở một nơi cố định.

Vừa đi vừa sạc ở bất kỳ nơi đâu

Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời trong túi xách, cốp xe, hoặc cầm theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị sẽ luôn luôn có đủ năng lượng để hoạt động liên tục suốt cả ngày, thậm chí một vài ngày.

Đặc điểm nổi bật của Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar Power Bank dung lượng 16.000mAh

 • Sạc pin dự phòng cao cấp dùng cho điện thoại, máy tính bảng,… tích hợp panel năng lượng mặt trời thích hợp với những người thường xuyên di chuyển ngoài trời
 • Dung lượng lên đến 16.000mAh sử dụng lõi pin Polymer có khả năng sạc đầy iPhone 7 4,5 lần, iPhone 7 Plus 3,5 lần và Galaxy S8 3 lần
 • Thiết kế 2 cổng đầu ra (DC 5V/1A và DC 5V/2.1A) với công nghệ sạc thông minh iSmart độc quyền cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo đủ dòng.
 • Sạc đầy dung lượng 16.000mAh chỉ với 8 tiếng với dòng sạc 2A hoặc 2.4A nhanh hơn 40% so với các loại pin dự phòng khác cùng dung lượng trên thị trường.
 • Tấm panel 1W/250mA cho phép nạp thêm năng lượng cho pin dự phòng.
 • Solar Power Bank tích hợp đèn LED sử dụng trong trời tối tiện dụng và hữu ích, được trang bị khả năng chống bụi và chống sốc.
 • Sản phẩm chính hãng Solar Power Bank.

https://denlednhat.com/san-pham/pin-sac-nang-luong-mat-troi-16000mah-chong-va-dap-chong-nuoc.html

Sạc pin mặt trời hoặc sạc trực tiếp

Pin dự phòng Solar Power Bank không chỉ có tính năng nạp năng lượng mặt trời mà còn có một đầu vào DC5V / 2A. Không chỉ là một cách đáng tin cậy để nạp điện vào những ngày có mây, chỉ mất 8-9 giờ để sạc đầy hoàn toàn với bộ sạc 2A / 2.4A.

Dung lượng 16.000mAh sạc cùng lúc 2 thiết bị

Với dung lượng lên tới 15000mAh và hai cổng 2.1A hỗ trợ iSmart cung cấp khả năng sạc cùng lúc 2 thiết bị. Với sức mạnh này, bạn có thể sạc đầy iPhone 7 4,2 lần, iPhone 7 Plus 3 lần và Galaxy S8 2,8 lần.

Thiết kế tiện lợi, an toàn

Đèn LED tích hợp hoạt động như một giải pháp tiện lợi trong trường hợp bạn cần một ánh sáng vào ban đêm; chỉ cần giữ nút nguồn trong 3 giây để kích hoạt / hủy kích hoạt bất cứ khi nào bạn cần.

Ngoài ra với thiết kế bao gồm khả năng chống bụi và sốc, cũng như tích hợp chống quá tải và bảo vệ ngắn mạch giúp bạn yên tâm sử dụng.

Đèn báo hiển thị bộ sạc đang bật / tắt và lượng pin còn lại.

3 bước để sử dụng tốt hơn

sac-nang-luong-mat-troi-ravpower-antien-5.pngsac-nang-luong-mat-troi-ravpower-antien-6.pngsac-nang-luong-mat-troi-ravpower-antien-7

 1. Không sạc qua bề mặt thủy tinh (ví dụ như cửa sổ).
 2. Hãy sạc dưới ánh sáng mặt trời mạnh. Ánh sáng trong môi trường nhiều mây hoặc trong nhà sẽ không đủ để nạp điện vào máy.
 3. Đừng để pin trong xe ô tô vào mùa hè vì nhiệt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Chú ý khi sử dụng pin năng lượng mặt trời

 1. Vui lòng không lấy nguồn năng lượng mặt trời làm nguồn nạp chính, vì tốc độ sạc sẽ bị ảnh hưởng bởi cường độ ánh sáng mặt trời và tỷ lệ chuyển đổi của panel và phải mất một tuần để có thể nạp đầy năng lượng khi chỉ nạp điện với ánh sáng mặt trời.
 2. Để sạc bằng đầu vào 2A nhanh hơn, vui lòng sạc pin bằng bộ sạc 2A trở lên và sử dụng cáp/sạc chuẩn đi cùng sản phẩm.
 3. Đèn LED hiển thị màu đỏ được bật lên cho thấy pin đang nạp lại qua bảng năng lượng mặt trời.

Phụ kiện trong hộp

 • 01 bộ sạc năng lượng mặt trời Solar Power Bank
 • 01 dây cáp USB
 • 01 Móc khóa
 • 01 hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Solar Power Bank – Korea
 • Dung lượng pin: 16000mAh / 55.5Wh
 • Công nghệ pin: Li-Polymer Battery
 • Đầu ra: DC 5V/ 1A, 5V/ 2.4A
 • Nguồn vào: DC 5V/ 2A
 • Solar Panel: 1,2W/250mA
 • Trọng lượng: 356g
 • Kích thước: 166 x 82 x 20.5mm
 • Sản phẩm chính hãng

2 Nhận xét/ đánh giá

 1. Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời là một thiết bị tích điện, dùng để cung cấp năng lượng cho pin chính của các thiết bị điện tử khác như: điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy ảnh kỹ thuật số… và nhiều hơn nữa. Thiết bị này đặc biệt hữu ích nếu như bạn dành nhiều thời gian di chuyển bên ngoài và không có thời gian để sạc thiết bị ở một nơi cố định. Vừa đi vừa sạc ở bất kỳ nơi đâu Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời trong túi xách, cốp xe, hoặc cầm theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị sẽ luôn luôn có đủ năng lượng để hoạt động liên tục suốt cả ngày, thậm chí một vài ngày.
 2. Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Solar Power Bank dung lượng 16.000mAh 1- Sạc pin dự phòng cao cấp dùng cho điện thoại, máy tính bảng,… tích hợp panel năng lượng mặt trời thích hợp với những người thường xuyên di chuyển ngoài trời 2- Dung lượng lên đến 16.000mAh sử dụng lõi pin Polymer có khả năng sạc đầy iPhone 7 4,5 lần, iPhone 7 Plus 3,5 lần và Galaxy S8 3 lần 3- Thiết kế 2 cổng đầu ra (DC 5V/1A và DC 5V/2.1A) với công nghệ sạc thông minh iSmart độc quyền cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo đủ dòng. 4- Sạc đầy dung lượng 16.000mAh chỉ với 8 tiếng với dòng sạc 2A hoặc 2.4A nhanh hơn 40% so với các loại pin dự phòng khác cùng dung lượng trên thị trường. 5- Tấm panel 1W/250mA cho phép nạp thêm năng lượng cho pin dự phòng. 6- Solar Power Bank tích hợp đèn LED sử dụng trong trời tối tiện dụng và hữu ích, được trang bị khả năng chống bụi và chống sốc. 7- Sản phẩm chính hãng Solar Power Bank.

Trả lời

Main Menu