Tổng công ty nhập khẩu & phân phối Đèn LED Humitsu, ánh sáng vàng nắng 4000K – ánh sáng tự nhiên

Bóng đèn LED

DENLEDNHAT.COM – Đèn LED là gì? Là những chip LED được gắn lại với nhau nhằm nâng cao khả năng phát ánh sáng. Trong ứng dụng làm thiết bị chiếu sáng, các chip LED được lắp ráp với nhau thành một nguồn phát ánh sáng nằm bên trong các sản phẩm có hình dạng như: bóng tròn, tuýp dài, hình nến, hình cầu, downlight,… được gọi là đèn LED.

Khái niệm tổng quát về LED

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa  diode phát quang),  các diot có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano. Góc phân bố ánh sáng tiêu chuẩn của đèn LED là 180 độ và ánh sáng phát ra vào khoảng nửa trên của bóng đèn.

Đèn LED được coi  một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn CFL và bóng đèn dây tóc, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần.

Ánh sáng đèn LED: Vàng đậm, Vàng nắng(ánh sáng tự nhiên) và Trắng.

Đèn LED hiện nay trên thị trường thường có 3 loại nhiệt độ màu:

  1. Màu ấm (vàng): 2700K – 3500K, ánh sáng tương đương đèn sợi đốt, loại này nên lắp ở phòng ngủ vì nó không bị chói và dễ buồn ngủ. Tạo ra ánh sáng dịu, thư giãn. Hoàn hảo để sử dụng trong các phòng ăn, phòng khách và nhà hàng. Chính vì thế trong các nhà hàng, shop các bạn sẽ thấy sử dụng nhiều.
  2. Ánh sáng tự nhiên: 4000K – 4500K, là loại trung bình không trắng quá và cũng không vàng quá, sử dụng được ở tất cả các không gian nhà. Tạo ra một ánh sáng thân thiện và hấp dẫn. Lý tưởng để sử dụng trong văn phòng, tầng hầm, nhà để xe và môi trường làm việc.
  3. Ánh sáng trắng: 5000K – 7000K, là ánh sánh trắng, tương đương với ánh sáng ban ngày giữa trưa. Nên sử dụng tại những không gian công công cần độ sáng cao như: phòng khách, văn phòng, sân tập thể thao, hội trường…tạo ra một ánh sáng rực rỡ, sống động.

Nhiệt độ màu

Khi bạn mua sản phẩm đèn LED sẽ có nhiều màu sắc ánh sáng để lựa chọn. Những màu sắc ánh sáng này được đo bằng đơn vị nhiệt độ màu Kelvins. Giá trị càng cao, ánh sáng càng trắng và lạnh. 2700 – 3200 độ Kelvins là ánh sáng vàng, ánh sáng vàng nắng hay còn gọi là ánh sáng tự nhiên nằm giữa 4000k – 4500k, trong khi ánh sáng trắng mát dao động từ 5000 – 6500 Kelvins.

Người mua đèn LED nên yêu cầu mức nhiệt độ màu cụ thể bao nhiêu độ K của đèn hoặc thiết bị trước khi mua, không lên chọn theo kiểu nhiệt độ màu “ấm” hay “mát”. Và một lưu ý rất quan trọng, không phải tất cả các đèn 4000K CCT sẽ giống nhau(*). Vì vậy, để tránh bất kỳ vấn đề rắc rối nào, tốt nhất là không trộn và kết hợp các nhà sản xuất trừ khi bạn đã thử nghiệm các sản phẩm của họ với nhau.

(*): Cách kiểm tra nhiệt độ màu vàng nắng hay ánh sáng tự nhiên như ánh sáng ban ngày của Bóng đèn LED tròn Humitsu Nhật Bản chính hãng là hãy nhìn dưới ánh sáng của bóng đèn Humitsu và nhìn ra ngoài trời vào khoảng 10h-11h sáng hoặc 14h chiều sẽ thấy tương đương nhau thì mới chuẩn.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng nào cho không gian cần chiếu sáng?

Ánh sáng vàng

Trước đây, màu vàng thường là màu ánh sáng phổ biến nhất và nó được phát ra từ đèn sợi đốt Edison. Hiện nay bạn có thể tìm thấy ánh sáng này ở hầu hết các loại đèn LED. Nó là sự hoàn hảo cho việc tạo ra bầu không khí ấm cúng trong những khu vực bạn muốn thư giãn với bạn bè và gia đình. Hầu hết mọi người chọn màu này cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn của họ, nơi tất cả mọi người thường tụ tập lại với nhau.

Ánh sáng vàng nắng, ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm loại ánh sáng tạo ra một hiệu ứng tự nhiên, đèn chiếu sáng LED là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nó có khả năng phát ra ánh sáng vàng nắng bắt chước ánh sáng tự nhiên và có thể được sử dụng thoải mái bất cứ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là trong học tập và nghiên cứu.

Ánh sáng trắng

Ánh sáng trắng mát bổ sung cho lối trang trí hiện đại vì nó tạo ra một màu sắc tươi sáng rõ nét. Đèn LED trắng mát phát sáng mạnh hơn và tập trung hơn và trở thành một lựa chọn phổ biến để sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp.

Với việc chuyển sang sử dụng đèn LED, ngoài việc có thể điều chỉnh ánh sáng cho thiết kế nội thất, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho hóa đơn năng lượng của mình nhờ ưu điểm tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ dài của chúng.

Lưu ý: Một điều cực kỳ quan trọng mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng là: Nếu đã dùng đèn LED tuyệt đối không nên chọn các loại đèn LED giá rẻ vừa hại mắt vừa tốt tiền mua đèn.

Humitsu – Đèn LED Nhật Bản

Khác hàng có thể xem các sản phẩm đèn LED ánh sáng trắng, vàng, ánh sáng vàng nắng của chúng tôi trên website hoặc gọi Hotline 0964 891 898 để được tư vấn và giải đáp.


CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Tổng công ty nhập khẩu & phân phối ĐÈN LED HUMITSU NHẬT BẢN.

Số 1 tại Việt Nam – Lào – Campuchia.

1 Nhận xét

  1. ÁNH SÁNG VÀNG NẮNG 4000K - ÁNH SÁNG CỦA TỰ NHIÊN Đèn LED ánh sáng vàng nắng giống ánh sáng tự nhiên có thể được sử dụng thoải mái bất cứ nơi nào trong nhà của bạn, đặc biệt là trong học tập và nghiên cứu. Nhiệt độ màu 2700 - 3200 độ Kelvins là ánh sáng vàng đậm, ánh sáng vàng nắng hay còn gọi là ánh sáng tự nhiên nằm giữa 4000k - 4500k, trong khi ánh sáng trắng mát dao động từ 5000 - 6500 Kelvins.

Trả lời

Main Menu