Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón tết

Năm mới 2018 cận kề, nhiều gia đình đã bắt tay vào việc sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa, để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ được trông đợi nhất trong năm.

DENLEDNHAT.COM – Trong đó những sản phẩm đèn chiếu sáng, trang trí cho ánh sáng tốt, kiểu dáng đẹp với giá ưu đãi lớn được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Thời gian từ nay đến Tết Nguyên Đán chỉ còn được tính từng ngày, cuốn lịch 2017 sẽ khép lại những trang cuối cùng, nhường chỗ cho năm mới Mậu tuất 2018 sắp đến… Nhiều gia đình đã bắt tay vào việc sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa, để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ được trông đợi nhất trong năm Tết Mậu Tuất 2018.

Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Chương trình khuyến mãi: Nhà sang, LED sáng đón Tết rộn ràng.

Nhân dịp TẾT Nguyên đán Mậu Tuất 2018 DENLEDNHAT.COM triển khai chương trình “Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón tết”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Chi tiết chương trình: 

Chương trình khuyến mãi LED giờ vàng “Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón Tết!”

(Vui lòng click vào hình ảnh dưới để xem chi tiết chương trình ưu đãi cực lớn)

Chương trình khuyến mãi LED giờ vàng “Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón Tết!”

Đại diện Công ty Hùng Sông Mã, ông Trần Quốc Hưng, GĐ Kinh doanh công ty cho biết: “Các sản phẩm thuộc dòng đèn LED chiếu sáng cao cấp được áp dụng trong chương trình khuyến mại năm nay, đều là những mẫu thiết kế mới nhất với chất lượng cao cấp, phù hợp với không khí rộn ràng ngày Tết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các khách hàng có số lượng đặt hàng lớn trên phạm vi toàn quốc và miễn phí hoàn toàn cho các khách hàng tại Hà Nội. Hy vọng với chương trình ưu đãi này, quý khách hàng sẽ có một kỳ nghỉ lễ hân hoan, ngập tràn hạnh phúc”.

Để tham gia chương trình “Nhà sang, đèn sáng sẵn sàng đón tết“, khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng linh hoạt theo các hình thức.

Hình thức đặt hàng

  • Mua hàng trực tuyến trên hệ thống website: www.denlednhat.com
  • Đặt hàng qua điện thoại Hotline: 0964 891 898 – 0905 88 91 88 hay điện thoại cố định của công ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Trả lời

Main Menu