Nhà cung cấp số 1 đèn LED chống ẩm cho kho lạnh, phòng lạnh

Kho lạnh

Nhà cung cấp số 1 đèn LED chống ẩm cho phòng lạnh, kho lạnh

DENLEDNHAT.COM – Đèn kho lạnh là sản phẩm đèn chiếu sáng đặc biệt bởi đèn chuyên dụng cho kho lạnh phải có chỉ số IP65, IP66 chống thấm nước, ẩm mốc, kết cấu thân giải nhiệt bằng đồng bên trong. Vấn đề ánh sáng và nhiệt độ là vấn đề khá phức tạp trong ngành công nghiệp lưu trữ Kho lạnh và Phòng đông lạnh.

Đèn chiếu sáng thông thường không thể tồn tại lâu trong môi trường nhiệt hộ quá thấp như kho lạnh. Nhiệt độ trong các kho lạnh khoảng từ 0 đến 15 độ trong khi các phòng đông lạnh có thể xuống thấp đến -40 độ C.

Đèn, thiết bị vận hành và các loại đèn phải đáp ứng được yêu cầu cao hơn về điều kiện hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp. Một số ít loại đèn có thể hoạt động tương đối tốt trong kho lạnh nhưng đồng thời chúng cũng tỏa ra lượng nhiệt năng khá lớn, điều này hoàn toàn không thích hợp với mục đích hoạt động của kho lạnh.

HSMA – Nhà cung bộ đèn LED chống ẩm cho kho lạnh, phòng lạnh, phòng sạch số 1 tại Việt Nam.

Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng trong kho lạnh

Trong thiết bị cấp đông như hầm đông, tủ đông, IQF, tủ quầy hàng. Các xưởng sản xuất công nghiệp, chế biến thủy sản và thực phẩm, may mặc.

Ví dụ điển hình như đèn huỳnh quang không thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, đèn dây tóc thì tỏa nhiệt quá nhiều, do đó doanh nghiệp phải chấp nhận lắp đặt một lượng lớn số lượng đèn có hiệu xuất thấp để đáp ứng nhu cầu về chiếu sáng.

Khác với các loại đèn truyền thống tuổi thọ thấp, tiêu thụ điện năng lớn thì nguồn ánh sáng bằng đèn LED cho kho lạnh, tiêu thụ năng lượng ít hơn, tuổi thọ cao hơn, ngoài ra chúng còn sản xuất ít nhiệt và có khả năng phát sáng ngay lập tức.

Đèn LED Humitsu – Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho kho lạnh

Chúng cũng phát ra ánh sáng nhiều hơn với những nguồn ánh sáng thông thường khác. Đặc biệt hơn, đèn LED kho lạnh đặc biệt thích hợp với môi trường có nhiệt độ thấp, nhiệt độ càng thấp càng làm tăng thêm nguồn ánh sáng từ đèn LED và tuổi thọ của đèn cũng cao lên đáng kể. Với đèn LED Humitsu, chất lượng ánh sáng không hề bị suy giảm và hoạt động không tốt như đèn thông thường, nó thậm chí càng hoạt động tốt hơn.

Nhà cung cấp Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh

Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp đèn LED chống ẩm, Đèn LED cho kho lạnh phòng lạnh thì lựa chọn đầu tiên của Quý khách là lựa chọn các sản phẩm Đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu và phân phối.

Sản phẩm đèn LED chống ẩm, đèn LED kho lạnh Humitsu được Công ty Hùng Sông Mã nhập khẩu & phân phối tại thị trường 03 nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 hàng đầu trong các hệ thống nhà máy, kho lạnh, phòng sạch tại Việt nam, Lào và Campuchia được khách hàng bình chọn và tin tưởng.

Đặc điểm chung đèn chống ẩm đôi Classic 1m2 với bóng LED tuýp Humitsu

 • Máng đèn chống ẩm 1m2 Classic được sản xuất từ các chất liệu cao cấp bảo vệ bóng đèn khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Với công nghệ IP 65 chống ẩm, chống thấm rất tốt, dùng ngoài trời tốt.
 • Sử dụng với bóng đèn tuýp LED tiên tiến nhất của hãng Humitsu Nhật Bản.
 • So với đèn huỳnh quang đèn LED 1m2 tiết kiệm điện 50%.
 • Quang thông đèn chống thẩm 1m2 đạt 2350lm cho bóng đơn và 4700lm cho bóng đôi.
 • Vỏ đèn chống nổ 1m2 sử dụng hoàn toàn bằng nhựa PC chống cháy, chống nổ.
 • Thân máng và nắp được làm từ nhựa polycarbonate cao cấp, chịu va đập, đảm bảo tính kiên cố và tuổi thọ cao.
 • Kiểu dáng được thiết kế hiện đại phù hợp với môi trường chiếu sáng, gọn nhẹ.
 • Bề mặt thiết kế mica trong tản quang tốt và sử dụng mạch kín chống côn trùng xâm nhập.
 • Phía hông đèn được thiết kế bằng khoá bas giúp thay thế, vệ sinh bóng đơn giản.
 • Phía sau đèn được thiết kế lỗ bắt vít, hoặc bắt ty ren thả trần đều được.
 • Sử dụng đồng bộ có thể lắp với Ballast điện từ hoặc điện tử.

Tham khảo một số sản phẩm đèn LED chống ẩm chuyên dụng cho kho lạnh

Bộ đèn kho lạnh 18W

Bộ đèn kho lạnh 24W

Bộ đènkho lạnh 48W

Bộ đèn kho lạnh 36W

Xem thêm: Đèn LED cho kho lạnh, phòng đông lạnh

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 0964 891 898

1 Nhận xét

 1. bóng đèn kho đông, Chiếu sáng kho lạnh, đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng kho lạnh, đèn chuyên dụng cho kho lạnh, đèn dùng trong kho lạnh, Đèn kho lạnh, đèn kho lạnh humitsu, Đèn LED cho kho lạnh, Đèn LED chuyên dụng chiếu sáng trong kho lạnh, đèn led dùng cho kho lạnh, đèn LED kho lạnh, đèn led tuýp kho lạnh, giá đèn kho lạnh, giá đèn led kho lạnh, Kho lạnh, lắp đặt đèn kho lạnh, Phòng đông lạnh, thiết kế kho lạnh

Trả lời

Main Menu