Nhà cung cấp đèn LED thẩm mỹ, Đèn kẹp LED làm móng nail, đèn kẹp bàn LED nối mi

den-kep-ban-led-dung-noi-mi-lam-mong-cham-soc-da (2)

DENLEDNHAT.COM – Nhu cầu làm đẹp móng tay, móng chân, nối mi hay chăm sóc làn da của các chị em phụ nữ là điều chính đáng để các chị em phụ nữ luôn được tươi trẻ cũng như kéo dài mãi tuổi thanh xuân ở lại. Chính vì vậy mà các tiệm nail, trung tâm thẩm mỹ được hình thành.

Trong thẩm mỹ cần phải sử dụng đến các thiết bị trong đó có thiết bị ánh sáng là đèn kẹp bàn LED, đèn thả, đèn tường ngoài việc trang trí thì những loại đèn này lại có những công năng riêng để phục vụ công việc cho các chuyên viên làm móng, làm mi, chăm sóc da cho khách hàng.

Làm móng là phải đẹp

Đèn kẹp bàn LED là một thiết bị không thể thiếu trong việc điều trị chăm sóc da sử dụng ánh sáng lạnh dùng lấy mụn và phân tích da.

DENLEDNHAT.COM – Tiên phong đi đầu cung cấp đèn LED cho thẩm mỹ, spa, làm tóc, làm móng tại Việt Nam.

Đèn kẹp bàn LED Humitsu là một thiết bị không thể thiếu trong việc điều trị chăm sóc da sử dụng ánh sáng lạnh dùng lấy mụn và phân tích da.

Trước đây và hiện tại ở Việt Nam đa phần các phòng Spa, Trung tâm Thẩm mỹ hay các cửa hàng chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng(nail) vẫn đang sử dụng bóng đèn huỳnh quang, tuy nhiên ở nước ngoài đã chuyển sang sử dụng đèn thẩm mỹ bằng công nghệ ánh sáng LED, do vậy Công ty HSMA đã tiên phong đưa về mẫu đèn LED soi da, đèn LED thẩm mỹ, đèn LED chăm sóc móng cung cấp cho các Trung tâm, phòng Spa và các cửa hàng chăm sóc làm đẹp tóc, nail tại Việt Nam.

https://denlednhat.com/san-pham/den-ban-lam-viec-chuyen-dung-led-humitsu-hms-lt5w.html

Cùng xem những chuỗi trung tâm thẩm mỹ làm đẹp làm móng, nối mi, chăm sóc da đang sử dụng đèn LED được Công ty Hùng Sông Mã cung cấp và lắp đặt.

Quý khách hàng cần tư vấn và mua đèn kẹp bàn LED Humitsu để sử dụng cho việc làm móng, nối mi hay chăm sóc da có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin.

CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

  • Số 2a, ngõ 243/47 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội
  • Điện thoại: 024 22 414 666 – Hotline: 0964 891 898
  • Email: sales@hsmacorp.com

Xem thêm bài viết:

Đèn LED thẩm mỹ, Đèn LED Spa, Đèn LED soi da làm đẹp chăm sóc móng, nối mi

2 Nhận xét/ đánh giá

    • Kính chào anh @Tuan Đèn kẹp bàn dùng cho tiệm Nail trên là Bộ đèn kẹp Humitsu chính hãng, mã: HMS-LT5W, sử dụng bóng đèn Nano LED Humitsu công suất 5W. Bóng đèn có 2 màu: Trắng tự nhiên và vàng nắng tự nhiên. Giá bộ đèn là: 572,000đ. Chi tiết link sản phẩm: https://denlednhat.com/san-pham/den-ban-lam-viec-led-humitsu-hms-lt5w-led-5w-trang.html Thân gửi thông tin tới anh.

Trả lời

Main Menu