Người tiêu dùng thông thái đừng dùng hàng nhái!

Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

DENLEDNHAT.COM – Trong thời buổi kinh tế mở cửa, chẳng thể tránh khỏi chuyện “vàng thau lẫn lộn”, các sản phẩm fake được bày bán nhan nhản, tràn ngập thị trường. Và nếu bạn là người chuộng dùng hàng authentic (hàng chính hãng), tất nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ muốn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ chỉ để mua hàng fake cả.

Sau một thời gian bị lừa, người tiêu dùng cũng tự trang bị được cho mình những kiến thức phù hợp để phân biệt hàng thật hàng giả. Một trong số đó là cách kiểm tra mã vạch – barcode và QR code bằng các phần mềm trên smartphone.

Như chúng tôi đã đưa nhiều tin bài về cách phân biệt hàng chính hãng và hàng na ná giống hàng chính hãng trên hệ thống website của chúng tôi tại địa chỉ:

Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

Cách phân biệt Đèn Học chuyên dụng Humitsu chính hãng cho Trẻ vào lớp 1

https://www.japanlighting.com/blog/cat/hoi-dap/post/huong-dan-cach-nhan-biet-den-led-humitsu-chinh-hang/

Trong bài này, chúng tôi tiếp tục thông tin tới Quý khách hàng hướng dẫn cách nhận biết hàng Humitsu chính hãng và hàng nhái: Người tiêu dùng thông thái đừng dùng hàng nhái!

A – Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Ông Trần Quốc Hưng – Giám đốc kinh doanh, Bà Ngô Thanh Phương – TP Nhập khẩu, Ông Hoàng Quốc Vượng – TP Kỹ thuật và Bà Hoa Vân – TP Marketing Công ty Hùng Sông Mã chỉ ra một số cách phân biệt cụ thể như sau:

1) Qua ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Trên hộp sản phẩm Humitsu chính hãng luôn đầy đủ thông. Trên bao bì giả, dấu hiệu này có thể bị bỏ qua hoặc sử dụng bút tích màu khác, hoặc tích sai thông số. Ngoài ra, trên bao bì của Humitsu có đầy đủ các thông số kỹ thuật của đèn. Màu sắc logo của hãng là màu xanh thương hiệu, rõ nét, không nhòe như hàng nhái.

Qua tem vỡ bảo hành chống giả trên sản phẩm

Phân biệt đèn Humitsu chính hãng qua tem vỡ bảo hành của Công ty HSMA nhập khẩu nguyên chiếc.

Phân biệt đèn Humitsu chính hãng qua tem vỡ bảo hành của Công ty HSMA nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Các sản phẩm Humitsu tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Hùng Sông Mã  (HSMA) đã được ký hợp đồng và chứng nhận của hãng. Ngoài ra, không có đơn vị thứ 2 tại thị trường 3 nước trên được phép phân phối nếu không có chứng nhận ủy quyền của Công ty HSMA. Với sản phẩm Humitsu chính hãng, mỗi sản phẩm đều có tem vỡ bảo hành của đơn vị nhập khẩu HSMA và được tích số tháng, số năm, thời gian bảo hành.

2) Qua barcode truy xuất ra nguồn gốc sản phẩm

Trên mỗi đèn Humitsu chính hãng đều có mã barcode riêng để khách hàng có thể truy xuất ra nguồn gốc chính hãng của hãng từ: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, website của hãng sản xuất, mã ID của sản phẩm và mô tả ID của sản phẩm, Made in Japan.

Sản phẩm Made in Japan

3) Qua ý kiến người tiêu dùng

Ý kiến khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm đèn Humitsu chính hãng: chắc chắn và đường nét tinh xảo, sắc nét.

Qua thu thập ý kiến người tiêu dùng đánh giá đèn Humitsu chính hãng thường khi cầm trên tay rất chắc chắn, đường nét tinh xảo, sắc nét, tem nhãn đầy đủ.

B – Nhận biết đèn Humitsu qua một số hình ảnh chính thức

a) Đèn LED Tròn Humitsu

b) Máng và Đèn Tuýp LED Humitsu

Nhãn trên máng đèn chịu lực LED Humitsu

Nhãn đèn tuýp LED Humitsu

Mã vạch trên tem nhãn sản phẩm tuýp LED Humitsu

Xem thêm tại: Đèn LED Tube Humitsu Nhật Bản

c) Đèn bàn Humitsu

Dấu hiệu nhận biết các sản phẩm khác của Humitsu sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại đây.


Khách hàng có thắc mắc xung quanh việc phân biệt và sử dụng bóng đèn Humitsu chính hãng cùng các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: support@hsmacorp.com hoặc số điện thoại: 0964 891 898.

Trả lời

Main Menu