Nên dùng đèn tuýp LED Humitsu cho văn phòng làm việc

Ung-dung-den-tuyp-LED-Humitsu (1)

Nên dùng đèn tuýp LED Humitsu cho văn phòng làm việc

DENLEDNHAT.COM – Việc thiết kế Đèn LED cho văn phòng làm việc có những đặc thù riêng so với nhà ở. Ngoài độ sáng đủ, đèn cần đảm bảo ánh sáng đều, và tạo ra không gian phù hợp cho công việc công sở. Với không gian rộng như văn phòng việc sử dụng đèn cũng cần tính đến tiết kiệm điện năng và giảm chi phí mua đèn, vậy nên sử dụng những loại đèn nào cho văn phòng?

Đèn LED Humitsu cho văn phòng

Nếu như hiện nay các tòa nhà văn phòng làm việc, hay văn phòng cho thuê thì hiện trạng hệ thống chiếu sáng hiện có thường được lắp đặt bộ đèn tuýp huỳnh quang với bộ máng đèn xương cá phản quang loại 2 bóng đối với đèn tuýp huỳnh quang T8 1m2, 3 bóng hoặc 4 bóng đèn đối với đèn tuýp huỳnh quang T8 0,6m.

Đèn tuýp LED Humitsu lắp đặt trong văn phòng làm việc

Với loại đèn này thì hiệu suất chiếu sáng rất tối, điện tích chiếc sáng không lan tỏa rộng nên giữa các bàn làm việc luôn có khoảng tối, nhân viên ngồi làm việc với máy tính thường khá khó chịu. Ngoài ra bóng đèn huỳnh quang có một số nhược điểm như công suất tương đối cao (36 – 40W cho bóng 1,2m và 18 – 20W cho bóng 0,6m), Khi hoạt động phát ra tiếng ồn đặc biệt khi chấn lưu và bóng bị cũ. Nhiệt phát ra từ bóng cũng tương đối lớn.

Đèn tuýp LED Humitsu trong văn phòng làm việc

Trong khi các văn phòng với đặc trưng là không gian rộng và yêu cầu độ sáng cao, do đó thường tiêu tốn một lượng điện năng khá lớn cho việc chiếu sáng. Bên cạnh đó, để đạt được tiêu chuẩn văn phòng làm việc tiện nghi, các tòa nhà văn phòng còn phải đảm bảo sự yên tĩnh, nhiệt độ phù hợp…

Đèn tuýp LED Humitsu cho văn phòng

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ đèn LED, các nhà sản xuất đã sản xuất ra bóng đèn tuýp LED có thể dùng để thay thế trực tiếp cho bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống với những tính năng ưu việt hơn. Đây được coi là một giải pháp giúp giảm chi phí vận hành hết sức hiệu quả cho các văn phòng.

Tham khảo bóng đèn tuýp LED Humitsu 18W

https://denlednhat.com/san-pham/led-tube-humitsu-18w.html

Đối với những khách hàng muốn ánh sáng phát ra đèn LED phải có độ sáng cao, độ trung thực rõ, sử dụng không gây hại cho mắt, tiết kiệm điện chi phí cho công ty và đặc biệt là tuổi thọ cao đến 10 năm, dễ lắp đặt trong văn phòng thì có thể lựa chọn bóng đèn tuýp LED Humitsu được nhập khẩu từ Nhật Bản, đây là loại bóng rất sáng của Nhật bản. Chỉ cần sử dụng 01 bóng tuýp LED Humitsu 24W để thay thế hoàn toàn 02 bóng tuýp huỳnh quang 40w.

Đèn tuýp LED Humitsu siêu sáng cho văn phòng làm việc

Thiết kế đèn tuýp LED Humitsu tương thích với thiết bị điện hiện có

Đèn tuýp LED T8 Humitsu được thiết kế theo chuẩn kích thước của đèn tuýp thông thường, có thể sử dụng lắp thay thế cho bóng tuýp huỳnh quang vào máng đèn đã có sẵn. Trong lúc hoạt động, đèn tuýp LED Humitsu không phát ra tiếng ồn, điều này là hết sức quan trọng trong văn phòng.

Tham khảo bóng đèn tuýp LED Humitsu 24W

https://denlednhat.com/san-pham/led-tube-humitsu-24w.html

Tuổi thọ của đèn tuýp LED Humitsu đạt khoảng 50.000 giờ, gấp 8 lần bóng huỳnh quang, nên thời gian thay mới sửa chữa hầu như được giảm thiểu tối đa, không gây ảnh hưởng gián đoạn tới công việc, hoạt động của các công ty tổ chức.

Ngoài ra, nhiệt năng tỏa ra của đèn tuýp LED Humitsu rất thấp, do đó các thiết bị làm lạnh của văn phòng sẽ không mất thêm công suất để làm lạnh cho những nguồn nhiệt vô ích.

Ưu điểm của đèn tuýp LED T8 văn phòng

Giúp tiết kiệm 50% – 60% điện năng giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Phát nhiệt ra môi trường thấp gián tiếp giảm chi phí điều hòa. Đèn tuýp LED Humitsu T8 cho ánh sáng căng, không nhấp nháy giúp bảo vệ mắt người dùng. Không tạo tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Chỉ số hoàn màu cao 85. Chất liệu Aluminium + PC an toàn hơn khi sử dụng và lắp đặt. Độ bền cao giảm chi phí duy trì và thay thế sản phẩm. Lắp đặt và thay thế dễ dàng, không cần thay đổi hệ thống máng đèn cũ. Kích thước của đèn tuýp LED T8 văn phòng dài 120cm và 60cm.

Tham khảo bộ đèn tuýp LED Humitsu 18W

https://denlednhat.com/san-pham/bo-den-led-tuyp-humitsu-t8-18w.html

  • Không chứa chất độc hại như thủy ngân, photpho, lưu huỳnh.
  • Vỏ bọc bên ngoài không phải bằng thủy tinh dễ vỡ thành những mảnh sắc nhọn như bóng huỳnh quang hay bóng tuýp rẻ tiền của Trung quốc, nên nếu có vỡ thì cũng không gây nguy hiểm. Nếu nó bị vỡ, bạn chỉ cần dùng băng dính dán vào là có thể dùng tạm được.
  • Tiết kiệm điện, cái này thì chắc chắn rồi.
  • Độ bền cao, nếu bạn bật mỗi ngày 4 – 6 tiếng thì bạn có thể dùng nó khoảng 10 năm. Tất nhiên là ngoại trừ những trường hợp cháy nổ.
  • Ánh sáng không chập chờn, không nhấp nháy như khi bạn dùng bóng huỳnh quang. Loại bóng này bật là sáng luôn, chứ không hề có kiểu nháy nháy mấy cái tạo cảm xúc rồi mới bùng lên.
  • Ánh sáng tốt nhất cho mắt, ánh sáng màu trắng 6500K là phù hợp với văn phòng làm việc.
  • Trong quá trình sử dụng không cần lo bị hỏng tắc te, chấn lưu vì nó vốn không cần sử dụng chúng.

Ứng dụng của đèn tuýp LED Humitsu T8 dùng cho văn phòng

Là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho đèn huỳnh quang T8 tổn hao điện năng đang sử dụng tại các văn phòng, tòa nhà. Đèn tuýp LED Humitsu T8 cho phép thay thế vào tất cả các bộ đèn huỳnh quang T8 như các bộ đèn phản quang, bộ đèn tán quang, bộ đèn tuýp có máng, có chóa hoặc không có chóa, các bộ đèn chống thấm.

Tham khảo bộ đèn tuýp LED Humitsu 24W

https://denlednhat.com/san-pham/bo-den-led-tuyp-humitsu-t8-24w.html

Cách lắp đặt khá đơn giản, có 2 kiểu sau

  • Hãy tháo bỏ cả chấn lưu và con chuột đi, sau đó mắc dây trực tiếp vào. Riêng cách này cũng có 2 kiểu khác nhau. Bạn có thể xem qua ở hình dưới:

Sơ đồ lắp đặt đèn tuýp LED thông dụng

Xem hướng dẫn lắp đặt bóng tuýp Humitsu nhanh và an toàn nhất

Hướng dẫn lắp đặt bóng đèn tuýp LED T5/ T8 Humitsu

Hướng dẫn lắp bóng tuýp Humitsu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đèn tuýp LED Humitsu quý khách còn chưa được rõ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hotline: 0964 891 898 – 0905 88 91 88

HUMITSU VIỆT NAM

Trả lời

Main Menu