Nano LED Tròn Humitsu – Biểu tượng chiếu sáng bất diệt cùng thời gian

nano-led-humitsu-10

Đèn Nano LED Tròn Humitsu – Biểu tượng chiếu sáng bất diệt cùng thời gian

Đèn LED có cấu tạo khác hẳn các loại đèn trước đây, không có dây tóc để đốt nóng và phát sáng như đèn sợi đốt cũng không có các cực để phóng điện phát sáng như đèn huỳnh quang và các đèn phóng điện khác do vậy không lo bị cháy dây tóc hoặc hỏng do va đập, rung lắc mạnh.

Cùng với đó là những tiện ích trong sử dụng và hàng loạt những ích lợi về tiết kiệm điện năng trong đời sống hàng ngày đã giúp đèn LED chiếm được những ưu thế rất lớn trong cuộc đua giữa các loại đèn chiếu sáng.

Sử dụng bóng đèn LED vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bóng đèn LED với sự kết hợp của các module LED siêu sáng, hiệu suất chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn thường. Bóng đèn LED cho ánh sáng liên tục, không bị nhấp nháy như đèn compact, đặc biệt với việc kết hợp giữa vật liệu Nano + Aluminium 6063 và Plastic cover kỹ thuật cách nhiệt, cách điện an toàn, không tỏa nhiệt khi đèn hoạt động trong thời gian dài hãng Humitsu vừa cho ra mắt sản phẩm Đèn LED Tròn Humitsu cho thị trường Châu á.

Dòng sản phẩm LED Tròn Humitsu đã có mặt tại Việt Nam và trên các kệ hàng của các đại lý, cùng xem một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của LED Tròn 5W và 9W Nano LED Humitsu.

hms-b5w-na-aluminium-6063-7hms-b5w-na-aluminium-6063-3

hms-b5w-na-aluminium-6063-1hms-b9w-nano-led-1

Đèn Nano Aluminium Humitsu sử dụng chíp LED công suất cao với 0.5W/ chíp LED đặc biệt vỏ đèn là sự kết hợp giữa vật liệu Nano và Aluminium tinh tế đến từng đường nét và cảm giác chắc chắn cho sự an tâm sử dụng của người dùng.

Ngoài ra hãy xem hình ảnh chụp bên trong của đèn

nano-led-humitsu-5nano-led-humitsu-6nano-led-humitsu-7

LED Tròn chất lượng cao, hiệu suất cao, có độ bền cao sử dụng dải điện áp 85 – 265V, driver theo đúng phương châm của người Nhật “An toàn là trên hết”, được bọc kín để chống bụi chống nước cho driver và chịu nhiệt lên đến 125 độ C. Độ dày của thân đèn với chất liệu Nano Aluminium đến 5mm.

Kích thước chuẩn của Đèn LED Tròn 5W là 60x110mm còn 9W là 65x120mm, cho góc sáng đến 220 độ phủ gần hết khu vực chiếu sáng.

Nhiệt độ tỏa ra: Các kỹ sư của HSMA đã kiểm tra thực tế thắp liên tục trong vòng 5 ngày 5 đêm nhiệt độ được đo vào lúc 14h chiều của 5 ngày(đo vào thời điểm nhiệt độ ngoài trời cao để thử nghiệm xem nhiệt độ đèn chiếu sáng Humitsu sẽ có mực nhiệt độ bao nhiêu) cho kết quả đỉnh điểm là: 45 độ C.

Ứng dụng:

Là giải pháp tối ưu thay thế cho các loại đèn Compact công suất 15W, 20W; đèn sợi đốt 40W, 60W để chiếu sáng bàn học, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng toilet…Có thể sử dụng ở phòng khách kết hợp với chóa downlight.

Đèn LED Tròn Nano LED Humitsu là dòng đèn LED xứng đáng để bạn trải nghiệm một lần cho gia đình mình, hiệu quả được chúng tôi cam kết bằng cam kết bán hàng của chúng tôi.

Để phân biệt và mua Đèn LED Humitsu đúng chất lượng và chính hãng, quý khách hàng chỉ mua khi trên đèn có tem nhãn bảo hành của HSMA và thông số sản phẩm rất chi tiết và sắc nét.

Trả lời

Main Menu