Đèn LED Downlight

Đèn LED âm trần Humitsu, chíp LED Citizen, độ bền cao, bảo vệ mắt

Đèn LED âm trần hay còn gọi Đèn LED Downlight, đèn được sử dụng lắp âm trên trần. Đèn cho ánh sáng tốt, siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm điện, kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt.

DENLEDNHAT.COM – Đặc biệt đèn được sử dụng chíp LED tốt, bộ nguồn tốt, nên sản phẩm có độ sáng trung thực, không hại mắt, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Đèn được sự dụng nhiều và phù hợp cho các công trình như: trường học, bệnh viện, chung cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự và các công trình cao cấp khác…

Một điểm cần lưu ý sử dụng đèn Downlight đó là công suất chiếu sáng.

Đèn Downlight dân dụng thường chỉ có công suất chiếu sáng trong khoảng 3 ~ 12W là các loại phổ biến nhất. Trong đó các loại công suất 5W, 7W hay được sử dụng nhất và dễ tìm thấy trên thị trường. Vì vậy, khi sử dụng bạn cần lưu ý đến vấn đề này để tính toán sắp xếp số lượng bóng, mật độ bóng đèn trên trần cho phù hơp với yêu cầu chiếu sáng sau đó mới tiến hành khoét lỗ đèn trên trần. Nếu không tính toán cẩn thận bạn sẽ gặp phải tình trạng không tìm được loại đèn có công suất sáng phù hợp, làm cho không gian được chiếu sáng sẽ sáng quá, hoặc tối quá so với chuẩn.

Main Menu