Đèn LED Tròn

Đèn LED Bulb

Hay còn gọi là đèn led tròn Humitsu còn có nhiều tên gọi khác nhau như: LED Bulb, đèn LED búp, đèn LED tròn, đèn LED đui xoáy là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho các loại bóng sợi đốt, compact.

Ưu điểm của loại đèn LED Bulb Humitsu

Đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm điện, so với đèn sợi đốt trước đây thì đèn LED bulb tiết kiệm đến 80% – 90% lượng điện tiêu thụ, tức là một chiếc đèn 3w có thể tương đương với bóng 25w đèn sợi đốt, đặc biệt không phát sinh nhiệt lượng lớn khi sử dụng như đèn sợi đốt. Chưa hết, đèn LED Bulb có cấu tạo rất an toàn, hầu hết vỏ đèn đều được làm từ vật liệu nhựa cao cấp cho đến chất liệu Nano bột cacbon và Aluminium, khi vô tình đánh rơi sẽ không vỡ vụn như đèn sợi đốt truyền thống, góp phần vào việc bảo vệ môi trường,  giữ gìn cho thế hệ tương lai.

Đèn LED búp Humitsu

Có nhiều công suất: đèn LED bulb 3w, đèn LED bulb 5w, đèn LED bulb 7w, đèn LED bulb 9w, đèn LED bulb 12w, đèn LED bulb tròn 15w, 18w, 20w, 28w, 30w, công suất càng lớn thì kích cỡ của đèn LED bulb càng to, mục đích là tăng bề mặt giúp cho đèn  tản nhiệt tốt hơn.

Đèn LED bulb Humitsu

Có 3 kiểu đui thông dụng nhất là đui E14, B22 và đui E27, ký hiệu như vậy để phân biệt kích cỡ của đui đèn, đui E14 sẽ nhỏ hơn đui E27, thông thường đui E27 được sử dụng rộng rãi và có nhiều công suất để lựa chọn hơn là đèn LED bulb đui E14. Còn đui B22 là đui cạnh có 2 tai thò ra làm chốt khi gài vào đui đèn.

Main Menu