Đèn LED cho Phòng Mổ

Là dòng sản phẩm chuyên dụng cho phòng sạch, phong mổ. Đèn Humitsu lắp âm trần hoặc thả nổi là dòng sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho phòng sạch, phòng mổ, phòng cần bảo vệ tránh nước với khả năng bảo vệ tối đa.

Đèn phòng sạch Humitsu là loại đèn LED chuyên dùng cho phòng mổ, phòng sạch. Với thiết kế nhẹ, chắc chắn, không làm ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của trần, dễ dàng thi công và điều chỉnh vị trí để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng theo yêu cầu. Được lắp ghép đồng bộ với hệ trần phòng mổ. Sau khi lắp đặt, đèn chiếu sáng phòng mổ phẳng ngang bằng với trần phòng mổ và đảm bảo độ kín khít. Đèn chiếu sáng sử dụng kính Acrylic mờ chống chói cho phép truyền sáng thiểu từ 80% trở lên, khung đèn bằng thép mạ kẽm sơn màu trắng, được thiết kế để gắn chặt đèn với hệ thống panel trần phòng mổ.

Ứng dụng trong chiếu sáng chuyên dụng

Máng đèn phòng sạch Humitsu là sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng các khu vực yêu cầu đảm bảo môi trường sản xuất sạch (Phòng sạch – cleanroom) trong các lĩnh vực y tế, bệnh viện, sản xuất dược phẩm, thực phẩm, phù hợp với yêu cầu của GMP, HACCP hoặc các lĩnh vực sản xuất điện tử công nghệ cao: nhà máy điện tử, hoặc các nhà máy công nghiệp cần tiêu chuẩn sạch từ 100-10,000…

Main Menu