Có nên mua đèn led trên Shopee không?

Có nên mua đèn led trên Shopee không? thì chúng ta đa phần cũng đều biết về Shopee rồi, đấy là một sàn thương mại điện tử mà trên đó có rất nhiều gian hàng đang bày bán các sản phẩm theo quy định của pháp luật Việt Nam cho phép và quy định của sàn Shopee.

Gian hàng trên Shopee

ĐÈN LED NHẬT đã mở gian hàng trên Shopee để khách hàng dễ dàng mua và đặt hàng thông qua ứng dụng Shopee. Đặc biệt, đặt hàng qua Shopee sẽ được hưởng các ưu đãi dịch vụ giao hàng miễn phí.

 

Để trả lời cho câu hỏi Có nên mua đèn led trên Shopee không? DENLEDNHAT.COM xin khẳng định là CÓ. Chính DENLEDNHAT.COM cũng có gian hàng trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/denlednhat để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng hơn. (gõ từ khóa: humitsu vào ô tìm kiếm sẽ ra gian hàng của DENLEDNHAT.COM).

Vì mua hàng trên Shopee nói riêng và một số sàn thương mại điện tử nói chung là rất tiện lợi cũng như quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Ví dụ: người mua sản phẩm a, bên nhà bán là giao sản phẩm b thì người mua có quyền khiếu nại đến Shopee để yêu cầu bồi hoàn lại tiền hoặc xử lý thỏa đáng để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho người mua hàng khi mua trên Shopee là:

Có rất nhiều người bán, với sự uy tín cũng như nguồn gốc sản phẩm khác nhau nên Hãy chọn gian hàng uy tín và sản phẩm tin cậy để mua. Vì trên Shopee có rất nhiều gian hàng ảo, tuy không muốn nói là “lừa đảo “nhưng thực tế là có nhiều gian hàng như vậy.

Đơn cử như: cùng là một sản phẩm cùng tên và có hình ảnh na ná giống nhau, thông tin copy lại rồi đăng tải lên, sau đó bán với giá rẻ hơn để làm “chim mồi” với khách.

Gian hàng giả mạo sản phẩm Humitsu đang được bán trên Shopee, Quý khách hàng cần cảnh giác để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

Gian hàng Dentot.com trên shopee đang vi phạm bản quyền thương hiệu khi không được sự cho phép của Công ty Hùng Sông Mã

Một gian hàng Totstore trên shopee đang vi phạm bản quyền thương hiệu khi không được sự cho phép của Công ty Hùng Sông Mã. Đăng tiêu đề và nội dung gây hiểu nhầm cho khách hàng khi sử dụng cụm từ LED Humitsu mà chưa được phép.

 

Rồi có những đơn vị thứ 3 sử dụng tools để clone ra nhiều gian hàng nhái, đẩy like, đẩy sub để đánh lừa sự uy tín với khách hàng. Và còn rất nhiều chiêu trò khác mà chúng tôi không tiện nêu ra.

Lời khuyên: mua đèn led nhật bản chính hãng

Mua đèn led online

Showroom DENLEDNHAT.COM – Triển khai bán hàng online và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

Nếu muốn mua đèn led nhật bản chính hãng thì hãy mua trực tiếp từ nhà cung cấp là DENLEDNHAT.COM theo kiểu B2C (Bussiness to Customer), để được hưởng những lợi ích mà bạn sẽ được như:

  1. Nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ nhân viên của Công ty.
  2. Mua được hàng chính hãng.
  3. Được hưởng các chương trình khuyến mãi đều đặn khi triển khai.
  4. Dịch vụ giao hàng tới tận nhà của khách hàng.
  5. Được hưởng chế độ bảo hành chính hãng khi sản phẩm bị lỗi.

Trả lời

Main Menu