Mua đèn LED Nhật chính hãng

nguoi-thong-minh-se-chon-den-thong-minh

DenLEDNhat.Com – Mua đèn LED Nhật chính hãng.

Tiếp theo số bài viết Mua Được Đèn LED Tốt Chính Hãng đã được đăng trên DenLEDNhat.Com ngày 11/09/2016 đã chia sẻ tới các bạn chất lượng của Đèn LED để các bạn hiểu được cách chọn được loại đèn LED tốt có thương hiệu và uy tín.

Kinh nghiệm Tìm và Mua được đèn LED Nhật chính hãng cao cấp và uy tín

Trong bài này DenLEDNhat.Com xin chia sẻ về vấn đề:

1./ Đèn LED Nhật nhập khẩu có đắt không?

Trả lời: Đèn LED Nhật nhập khẩu không đắt như mọi người vẫn nghĩ.

Nếu bạn chọn sử dụng Đèn LED Humitsu Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ mua được với “giá rất rẻ” bởi: 

  • Lợi ích đầu tư: Sản phẩm LED Humitsu bạn mua được là sản phẩm LED tốt, do vậy chi phí đầu tư sử dụng giữa chiếc đèn LED tốt như LED Humitsu và một chiếc đèn LED kém chất lượng nhưng trong cùng một khoảng thời gian sử dụng thì LED Humitsu vẫn bền bỉ chiếu sáng, còn LED rẻ tiền thì bạn phải mua vài cái để thay thế. Tính như vậy thì chi phí, thời gian bạn mua LED kém chất lượng sẽ mất nhiều tiền hơn khi sử dụng LED Humitsu.
  • Sản phẩm LED đích thực: Sản phẩm LED Humitsu mang lại CHẤT LƯỢNG ĐÍCH THỰC cho người sử dụng, TIẾT KIỆM ĐIỆN, THỜI GIAN SỬ DỤNG ĐẾN 10 NĂM, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ.

https://denlednhat.com/cau-hoi-thuong-gap/

Ngày nay nếu lựa chọn giữa một người giỏi chuyên môn nhưng quản trị không tốt so với người biết rõ chuyên môn nhưng rất giỏi về quản trị thì rõ ràng người giỏi quản trị sẽ được lựa chọn. Bởi người biết quản trị thì sẽ vạch ra được chiến lược: Làm thế nào để giá thành sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

  • Giá thành sản phẩm: Việc đầu tư hệ thống Showroom hoành tráng, chi phí Marketing lớn, chi phí quản lý lớn và chi phí ngầm lớn khiến các cửa hàng đèn LED, các Đại lý PP ủy quyền không thể đưa ra mức giá rẻ được. Còn đối với chúng tôi, mục tiêu sau cùng là đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá tốt nhất nên mô hình của chúng tôi tập trung vào hệ thống bán hàng Online, giảm thiểu tối đa chi phí cửa hàng, kho bãi, chi phí đầu người (overhead cost) và tập trung toàn bộ chi phí vào dịch vụ bảo hành sản phẩm.

https://denlednhat.com/cau-hoi-thuong-gap/

Mặt khác, khi đi mua đèn LED tuýp về sử dụng người sử dụng được người bán đa phần là bán bóng của Trung Quốc với giá thành mua vào chỉ vài chục nghìn, người mua nhầm tưởng rằng mình mua được sản phẩm với giá rẻ.

Xin thưa rằng: Người mua đang bị mua với giá đắt và đặc biệt hơn là hệ lụy mang lại là giá trị về sức khỏe đôi mắt của các thành viên gia đình đang bị bạn “giết chết” dần bởi: Ánh sáng kém, không đủ sáng, ánh sáng chưa loại bỏ được ánh sáng xanh(**) điều này có thể gây mờ mắt, khô mắt, thậm chí là mù lòa  cho ông bà, bố mẹ và đặc biệt là các cháu nhỏ, các linh kiện kém chất lượng có thể gây chập cháy hệ thống điện.

Mục tiêu của DenLEDNhat.Com là: Giá thành sản phẩm đi đôi với Giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng, tại HSMA nói chung và DenLEDNhat.com nói riêng chúng tôi luôn muốn tìm cách Tăng giá trị lợi ích cho khách hàng. Giá thành sản phẩm thấp cũng là một cách cạnh tranh nhưng đó là Cạnh tranh tồi không có lợi cho khách hàng.

2./ Đèn LED có bị làm nhái không?

Trả lời: Có.

Trước đây Đèn LED mới xuất hiện mọi người chưa hiểu rõ về đèn LED nên còn đắn đo chưa sử dụng, nhưng sau thời gian đèn LED đã được truyền thông và tuyên truyền về lợi ích khi sử dụng LED thì nhiều người đã tin tưởng và sử dụng đèn LED thay cho bóng sợi đốt và Compact. Cũng chính vì điều đó mà nhiều người đua nhau buôn bán đèn LED, chạy theo lợi nhuận nên nhiều người bất chấp về giá nhập những loại đèn kém chất lượng về bán để kiếm lời. Chính điều đó là họ đang “giết chết” dân mình, nhưng nói đi thì cũng nói lại chính người đi mua câu đầu tiên đều hỏi: giá có đắt không? có loại nào rẻ không? mà quên đi rằng: chất lượng ánh sáng mới là điều phải quan tâm đến đầu tiên.

Quay lại giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng, khi sản phẩm LED tốt đích thực đã mang lại những lợi ích hữu hình hay vô hình là điều rõ ràng, chính vì lẽ đó mà nhiều người đã “chạy theo, ăn theo và copy mẫu mã”, làm giả hạ giá thành đánh lừa người tiêu dùng rằng đó là các sản phẩm chính hãng. Nhưng những sản phẩm chính hãng thì không thể có cái giá giống như sản phẩm kém chất lượng được.

Khách hàng cần phải thông thái để tìm mua được sản phẩm Đèn LED Nhật tốt. Hiện nay trên thị trường Hà nội DenLEDNhat.Com biết được có vài đơn vị đăng bán đèn LED Nhật nhưng thực chất không phải là từ Nhật bản mà là từ Trung quốc, họ ghi nào là Công nghệ Nhật Bản(***), Japan Technology hay là Liên doanh với Nhật Bản(****) nhưng bản chất thực là:

  • Đặt một vài nhà máy bên Trung quốc gia công và in nhãn hiệu của họ với giá thành rất rẻ.
  • Nhập link kiện từ Trung quốc về Việt Nam sau đó dùng mấy chiếc máy và nhân công thủ công lắp ráp để giảm thuế nhập khẩu.

Như thế thì không thể nào nói là: tiêu chuẩn châu âu hay chất lượng cao cấp được cả, vì ai cấp cái đó cho họ.

 


Ghi chú:

***: Công nghệ Nhật bản: ai chuyển giao dây truyền và công nghệ? hệ thống máy móc là của Nhật hay từ đâu?

****: Liên doanh với Nhật bản: đơn vị liên doanh là gì? trụ ở ở đâu? vốn đầu tư bao nhiêu?

Nhập khẩu: cần phân biệt nhập khẩu nguyên chiếc, nhập khẩu link kiện, nhập khẩu chính ngạch qua hải quan, nhập khẩu tiểu ngạch trốn thuế. Cần có C/O chứng nhận.

**: Ánh sáng xanh nguy hại phát ra từ các thiết bị điện tử mà bạn sử dụng hằng ngày như máy tính, điện thoại, tivi… có thể trực tiếp gây ra triệu chứng khô, nhức, mờ, mỏi mắt hoặc bệnh thoái hoá hoàng điểm – một bệnh lý có nguy cơ mù lòa cao.

Mắt có thể khô, mờ, nhức mỏi, thậm chí mù lòa do ánh sáng xanh nguy hại

Ánh sáng xanh có trong ánh sáng mặt trời (30%), tuy nhiên loại ánh sáng xanh chúng ta tiếp xúc thường xuyên hơn cả là từ các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại, tivi, đèn LED…
Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn (từ 400-460nm) mang năng lượng cao, có thể gây hại và làm tổn thương, thậm chí gây chết các tế bào thị giác, đặc biệt là tế bào biểu mô sắc tố võng mạc – RPE.

1. Hội chứng thị giác màn hình
Đây là căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến nghề nghiệp, lối sống của con người trong xã hội hiện đại, vì phải tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị phát ra ánh sáng xanh. Hội chứng thị giác màn hình bao gồm 10 triệu chứng là: nhìn mờ, khô mắt, nhức mắt, căng mắt, kích thích mắt, nhìn đôi, mắt khó tập trung, đau đầu, đau cổ, mệt mỏi.

Rất nhiều người đã và đang mắc các triệu chứng của Hội chứng thị giác màn hình nhưng không biết để điều trị hoặc hạn chế nhìn vào ánh sáng xanh.

 
2. Thoái hóa hoàng điểm:

Đây là bệnh lý phổ biến, chiếm tỉ lệ cao và chính là “thủ phạm” gây mù lòa phổ biến nhất. Bệnh thường tiến triển từ từ và làm mất thị lực không hồi phục.

Tại Việt Nam, trung bình mỗi người hiện sử dụng màn hình các thiết bị điện tử một ngày gần 10 giờ (dùng máy tính bảng 5 giờ 10 phút, điện thoại 2 giờ 40 phút, xem tivi 2 giờ). Thực trạng này đang càng khiến bệnh thoái hóa hoàng điểm đang ngày càng trẻ hóa – hậu quả của việc thường xuyên tiếp xúc ánh sáng xanh nguy hại.

Bảo vệ mắt khỏi tác hại ánh sáng xanh nguy hại như thế nào?

Chúng ta không thể từ bỏ công việc trên máy tính. Chúng ta không thể tắt điện thoại cả ngày để tránh tiếp xúc ánh sáng xanh. Chúng ta càng không thể không xem tivi để bảo vệ mắt khỏi các triệu chứng và nguy cơ trên. Nhưng chúng ta có thể giúp đôi mắt khỏe, ngăn ngừa được bệnh tật cho mắt song song với việc tiếp xúc ánh sáng xanh vì không thể nào khác được thì cần phải cải tạo hệ thống chiếu sáng cho chính gia đình mình bằng sản phẩm LED chất lượng cao.

Dùng đèn LED Nhật Humitsu là góp phần bảo vệ gia đình bạn tránh các tật về mắt

1 Nhận xét

  1. Vậy làm thế nào để trở thành một khách hàng thông thái khi tìm, chọn, đặt mua đèn LED. Bài viết này sẽ được chúng tôi chia sẻ với mục đích bất kỳ khách hàng nào khi đến với DenLEDNhat.Com đều trở thành khách hàng thông thái nhất, vì khi bạn thông thái bạn sẽ chọn đèn LED tốt Humitsu. Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm “xương máu” của các người dùng được đăng tải trên mạng khi đi mua đèn LED và trên hết đều đưa ra lời khuyên: hãy TÌM – HIỂU – CHỌN – LỰA – ĐẶT MUA – đèn LED chất lượng cao. (Hãy để ý đến những từ in đậm trong cụm từ trên, ý DenLEDNhat.Com muốn các bạn hãy tìm thông tin thật kỹ về sản phẩm, thương hiệu. Hiểu về nó rồi mới đến chọn nó, rồi lựa sản phẩm nào phù hợp sau đó mới đặt mua). https://denlednhat.com/mua-duoc-den-led-tot-chinh-hang/

Trả lời

Main Menu