MIỄN PHÍ thanh toán trực tuyến khi mua các sản phẩm Đèn LED

giảm 10% - 12% mua đèn bàn chống cận

MIỄN PHÍ thanh toán trực tuyến khi mua các sản phẩm Đèn LED

DenLEDNhat.com – Chỉ với một thao tác nhấp chuột đơn giản, bạn đã sở hữu ngay những sản phẩm LED chiếu sáng Humitsu theo sở thích. Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn là những gì mà hình thức thanh toán trực tuyến của Đèn LED Nhật mang đến cho bạn.

Tiện ích văn minh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, Đèn LED Nhật (denlednhat.com) đã triển khai cổng thanh toán trực tuyến của VTC khi khách hàng mua đèn LED Humitsu trên tất cả các hệ thống website. Khách hàng sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm LED cho mình là có thể tiến hành THANH TOÁN ngay và ĐẶC BIỆT là hoàn toàn MIỄN PHÍ giao dịch. Dịch vụ này bạn có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian giao dịch, an toàn, tiện lợi và đặc biệt bảo mật thông tin cá nhân.

MIỄN PHÍ thanh toán trực tuyến khi mua các sản phẩm Đèn LED

Theo đó, khách hàng khi chọn hình thức: Thanh toán trực tuyến (JCB Card/ Visa Card/ Master) sẽ điền các thông tin cơ bản để tiến hành thanh toán, và biểu phí dịch vụ thanh toán được VTCPay áp dụng như bảng dưới sẽ được Đèn LED Nhật chịu phí.

Biểu phí thanh toán

STT Phương thức thanh toán Mức phí
1 Ví điện tử VTC Pay Miễn phí
2 BIDV, Sacombank, Techcom Bank, Vietinbank,  Vietcombank,  MBbank, SHB, ABBank, Agribank, NamAbank, PGBank, GPBank, Saigonbank, BacAbank, ABBannk, VietAbank, VIBank, Maritimebank, Vpbank, TPbank 1,1% + 1.7600 VNĐ/ Giao dịch thành công.
3 Các Ngân hàng khác 1,1% + 1.760 VNĐ/ Giao dịch thành công.
4 Thanh toán quốc tế (Master, Visa, JCB) 2.8% + 5.500 VNĐ

Như vậy, khi mua đèn LED Humitsu trực tuyến quý khách hàng có thể hiểu rằng sẽ được giảm từ 2% – 9%, vì khoản phí giao dịch sẽ được Đèn LED Nhật chi trả cho ngân hàng.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng phương pháp thanh toán trực tuyến giúp bạn TIẾT KIỆM THỜI GIAN, giảm thiểu rủi ro mất tiền khi mang theo tiền mặt và thuận tiện khi giao dịch. Dù bạn đang ở nơi đâu có khoảng cách địa lý xa cũng đều có thể mua được đèn LED Humitsu Nhật Bản và thanh toán dễ dàng thông qua một vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Tiện lợi

Thanh toán trực tuyến còn rất TIỆN LỢI, chỉ cần bạn có máy tính, điện thoại… kết nối internet thì đều có thể thực hiện giao dịch. Trên hệ thống, tất cả các sản phẩm như Đèn LED Tròn, Đèn Nano LED, Đèn Tuýp LED, Đèn LED Bắp 360 độ, Đèn Bàn, Đèn Học, Đèn LED Dân Dụng, Đèn LED Công Nghiệp, Đèn LED Tàu Cá,…

An toàn và bảo mật

Ngoài ra, hình thức thanh toán trực tuyến còn rất AN TOÀN và đảm bảo BẢO MẬT THÔNG TIN tối đa giúp bạn yên tâm khi tiến hành giao dịch. Bằng cách nhập thông tin cá nhân theo hướng dẫn, hệ thống sẽ báo kết quả.

Lưu ý: Số thẻ của quý khách được giữ an toàn 100% và chỉ được sử dụng cho giao dịch này. DenLEDNhat.com sẽ không bao giờ tiết lộ thông tin thẻ của bạn cho bất kỳ bên thứ ba. Hệ thống thanh toán của chúng tôi tuân thủ PCI-DSS, có nghĩa là toàn bộ quá trình thanh toán theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và là tương đương với cơ sở hạ tầng cấp ngân hàng.

Xem thêm hướng dẫn

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán online

Trả lời

Main Menu