(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

day-be-biet-cach-vang-loi

DENLEDNHAT.COM – (Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ được update liên tục và đổi mới với xu thế hiện đại sẽ giúp trẻ chuẩn bị kỹ năng hành trang tiếng anh trong chặng đường dài của trẻ.

Hiện nay, những phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ đang là những công cụ rất hữu ích để hỗ trợ cho các bé học tiếng anh tại nhà. Với những phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ sẽ giúp các bé làm quen và phát triển được ngôn ngữ ngay khi còn nhỏ. Tuy nhiên các bậc phụ huynh không nên quá phụ thuộc vào các phần mềm này.

Các cha mẹ nên có một định hướng và một phương pháp cụ thể. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bố mẹ và các bé một số phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ, các mẹ có thể tham khảo.

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

 

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

1) Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm phù hợp với những trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Từ những trò chơi tìm đồ vật sẽ giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái. Hơn nữa, kết hợp cùng với âm thanh phát ra sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của bé. Như vậy, não bộ của bé sẽ hình thành nên ngôn ngữ. Đặc biệt, phần mềm này còn hình thành liên quan bảng chữ cái tiếng anh rất đơn giản. Cụ thể như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh,..

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

2) Phần mềm English Conversation for Kids

Đây là phần mềm học tiếng anh qua cách cuộc hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ được chia thành nhiều đoạn hội thoại hay các đoạn phim hoạt hình ngắn. Nội dung rất đơn giản từ các cuộc thám hiểm đến các câu chuyện hay. Hơn nữa, phần mềm này sẽ giúp trẻ học được những câu giao tiếp đơn giản. Đặc biệt, những từ vựng từ hình ảnh được thông qua những chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

3) Phần mềm Learn english Kids: Videos

Đây là một trong những phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ rất hiệu quả. Hơn nữa, đây cũng là ứng dụng hay của Hội đồng Anh dành cho những em bé dưới 12 tuổi. Phần mềm này sẽ giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc hiệu quả nhất. Đặc biệt, nó còn tập hợp những bộ sưu tập video về những câu truyện cổ tích nổi tiếng. Cùng với nhiều mini game thú vị sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ hiệu quả. Từ những điều thú vị trên sẽ giúp bé học tiếng anh dễ dàng hơn.

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

(Miễn phí) Phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho trẻ

4) Kids Learning game

Đây là phần mềm tiếng anh dành cho bé mầm non. Phần mềm này sẽ bao gồm 16 trò chơi cơ bản với trẻ em. Hơn nữa, nó còn hữu ích cho việc thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc. Cùng với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời sẽ giúp trẻ học nhanh và dễ nhớ hơn. Đặc biệt với nhiều trò chơi khác nhau sẽ giúp trẻ vui chơi thoải mái và thích thú hơn.

Như vậy, trên đây là một số phần mềm học tiếng anh cho trẻ vô cùng hữu ích. Hãy để cho các bé nhà bạn tiếp cận với tiếng anh và nâng cao trình độ một cách hiệu quả nhất.

(Bonus) Phần mềm tiếng anh cho bố mẹ

Ở thời đại công nghệ số, lựa chọn phần mềm học tiếng Anh phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của bản thân cũng là một trong những bước đầu tiên của bản thân. Cính vì vậy bố mẹ cũng cần trang bị cho mình vốn kiến thức tiếng anh cơ bản để có thể cùng con học và vui chơi với môn tiếng anh này. DENLEDNHAT.COM cũng chia sẻ thêm bộ các phần mêm học tiếng anh dành cho người lớn rất hữu ích để bố mẹ cùng học.

Hãy cùng điểm qua 7 phần mềm học tiếng Anh hot nhất tại thời điểm hiện tại nhé!
  1. Duolingo. Chi phí: miễn phí, với quảng cáo. …
  2. Memrise. Chi phí: miễn phí hoặc có phí cho phiên bản PRO. …
  3. Busuu. Chi phí: miễn phí hoặc 21 USD/tháng. …
  4. FluentU. Chi phí: miễn phí, 8 USD/ tháng, 18 USD/năm. …
  5. Rosetta Stone. …
  6. Gia sư TOEIC. …
  7. LeeRit.

Trên đây là bài viết giới thiệu các phần mềm học tiếng anh rất tốt cho trẻ và bố mẹ mà lại hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có những giây phút học tập và vui chơi bên con trẻ thật bổ ích.

Trả lời

Main Menu