Màu sắc đèn bàn làm việc

Humitsu 角度調整可能 組立て式デスクライト 卓上スタンド テーブルランプ

Màu sắc đèn bàn làm việc

DenLEDNhat.com – Cây đèn trên bàn làm việc, một vật dụng hữu ích đồng thời cũng là món đồ trang trí trong ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế hiện đại tiện nghi cùng những thiết bị đi kèm giúp cho công việc của bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

Từ chỗ mang ánh sáng tới cho con người làm việc, thường là vào đêm tối, có khi giữa khuya, đèn bàn được làm đẹp về kiểu dáng trở thành đồ trang trí nội thất. Thập niên đầu tiên của thế kỷ 20, dưới ảnh hưởng của trào lưu Nghệ thuật mới, những cây đèn bàn trang trí có cái chao đèn hình nấm, thân được uốn cong và trang trí hoa là sum suê.

Đèn bàn – tác phẩm từ nghệ thuật

Khoảng 1925 là thời kì của Nghệ thuật trang trí, đèn bàn có dạng kỷ hà, được làm bằng kim loại, đặc biệt là thép, chao đèn thủy tinh. Nhiều nghệ sỹ lớn đã kí tên trên từng tác phẩm đèn bàn độc đáo của họ như Matisse, Picasso … Các nhà thiết kế đồ họa hôm nay vẫn đang bận tâm với các kiểu dáng đèn bàn của tương lai xa và gần.

Kiểu dáng đẹp, hiện đại và tao nhã, thiết kế đèn này thực sự ấn tượng bởi ánh sáng lung linh mà nó mang lại. Đèn được bao bọc bởi một quả cầu thủy tinh. Cuống đèn bằng kim loại mạ crôm. Có màu vàng, bạc và mạ ánh kim… cả 3 màu đều vô cùng sang trọng như những tác phẩm điêu khắc vậy.

Đèn bàn – nghệ thuật sắp đặt

Khi treo đèn nên treo ở nhiều kích thước khác nhau với độ cao khác nhau cảm giác như đang thưởng thức nghệ thuật sắp đặt ánh sáng. Hiệu quả là bạn sẽ nhìn thấy không gian nhà bạn thực sự đẹp mắt, cuốn hút hơn. Đèn thích hợp ở phòng khách, khu vực ăn uống, văn phòng hoặc thư viện.

Một thiết kế tuyệt vời, đơn giản, gọn gàng và sang trọng

Đèn bàn LED Humitsu có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc như dùng cho cá nhân, văn phòng, phòng hội nghị. Đèn bàn LED Humitsu cung cấp một vùng ánh sáng linh hoạt, nó không chỉ thực hiện chức năng là phát sáng, mà còn có thể thụt xuống mặt bàn làm việc khi chủ nhân không làm việc.

Trả lời

Main Menu