Mẫu đèn bàn làm việc đẹp

đèn bàn làm việc chống cận thị Humitsu

Những mẫu đèn bàn làm việc có thiết kế sáng tạo khiến bạn luôn tràn đầy năng lượng và cảm hứng bởi những đường nét tinh tế mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá những mẫu đèn bàn làm việc tuyệt đẹp ngay dưới đây.

Mẫu đèn bàn làm việc đẹp và chống cận

Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng  việc cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp mang lại sự tập trung cao độ khi đang học tập hoặc làm việc. Đèn bàn làm việc không chỉ là nguồn cung cấp ánh sáng cần thiết cho quá trình làm việc, mà có còn là vật trang trí giúp bàn làm việc của bạn trông đẹp hơn.

Những thiết kế mới mẻ và sáng tạo truyền cho bạn nguồn cảm hứng bất tận, thôi thúc làm việc không ngừng. Hãy thử tham khảo những mẫu đèn bàn làm việc tuyệt đẹp dưới đây nhé.

1. Đèn bàn này được bố trí bóng LED một cách thông minh giúp độ rọi của ánh sáng đèn được tỏa đều tránh gây nhức mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

2. Đây là mẫu đèn bàn làm việc có thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, những chốt xoay được thiết kế tinh tế giúp mẫu đèn trở nên linh động hơn.

3. Hệ thống xoay của chiếc đèn được cải tiến giúp chiếc đèn vẫn có sự chắc chắn và linh hoạt khi thay đổi góc độ chiếu sáng.

4. Phong cách thiết kế thanh lịch bằng những đường nét thanh tròn bên canh màu trắng tươi nhẹ nhàng, phù hợp với các không gian hơi hướng cổ điển.

5. Các đường nét của chiếc đèn bàn được tối giản hóa, giảm bớt các chi tiết, và dù chỉ với 2 chốt xoay nhưng vẫn đảm bảo tùy chỉnh đa góc độ chiếu sáng tạo một trải nghiệm tuyệt vời.

6. Không cần tới những chốt xoay mẫu đèn này sử dụng khung tạo sự liền mạch trong thiết kế.

7. Mẫu đèn được tách khỏi bàn làm việc, bóng đèn được đưa lên cao giúp ánh sáng tan tỏa đều khắp vị trí mặt bàn.

8. Sử dụng chất liệu gỗ cho đèn bàn làm việc sẽ giúp bạn có được không gian làm việc ấm áp hơn và nó cũng là một món đồ trang trí tuyệt vời.

9. Mẫu đèn bàn này giúp chúng ta liên tưởng đến những chiếc cần cẩu khổng lồ thường xuất hiện ở công trường.

đèn bàn làm việc bằng ống nước sắt

10. Những thanh ống nước cho thấy chúng có thể biến thành bất kì món đồ nội thất độc nào trong căn nhà của bạn, cho dù đó là một chiếc đèn để bàn.

11. Nếu bạn là một người có đam mê kiến trúc thì chắc sẽ rất muốn sở hữu một mẫu đèn có thiết kế như thế này,

12. Trông nó giống như  hệt như “con mắt của người ngoài hành tinh” đang rọi ánh sáng để truy tìm con mòi của mình.

13. Chiếc đèn bàn Anglepoise desk lamp được xem là biết tượng của Anglepoise, môt những mẫu thiết kế đèn bàn mà đến bây giờ vẫn chưa lỗi thời.

14. Kiểu đèn có kiểu dáng cổ điển mộc mạc vẫn rất được yêu thích

15. Xu hướng thiết kế những mẫu đèn bàn trong tươi lai chính là tối giản hết mức.

đèn bàn làm việc chống cận thị Humitsu

Đèn bàn làm việc chống cận thị Humitsu

16. Đèn bàn làm việc chống cận thị Humitsu của Nhật Bản thiết kế rất đơn giản tối đa được kết hợp giữa kim loại và gỗ quý của Scandinavial.

Đa dạng sự lựa chọn đèn bàn làm việc

Đèn làm việc của mỗi người thường sẽ theo gu sở thích của từng người. Do đó, các mẫu đèn làm việc có nhiều kiểu khác nhau. Với các vị lãnh đạo, các mẫu đèn thường to, chắc chắn và bề thế. Với một số không gian nhỏ hơn, đèn làm việc cần gọn gàng, tiện dụng. Với những người yêu cộng nghệ, đèn làm việc cần bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn như cảm ứng, sạc điện thoại…

Tất nhiên, mọi sự đều là tương đối vì sản phẩm đèn bàn làm việc là nhóm sản phẩm đặc thù rất liên quan đến thiết kế cũng như gu sở thích của mỗi người.

Hy vọng với những mẫu đèn bàn làm việc đẹp trong bài này sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu đèn ưng ý nhất. Nếu bạn vận chưa biết mua đèn bàn bàn làm việc ở đâu.

1 Nhận xét

Trả lời

Main Menu