Máng đèn tuýp LED đôi cao cấp

mang-tuyp-led-don-va-doi (3)

DENLEDNHAT.COM – Máng đèn tuýp LED đôi thương hiệu Việt nam có trọng lượng nhẹ và thiết kế dễ lắp đặt nhờ vào tấm vỏ mới. Sản phẩm đem lại hiệu quả năng lượng và cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ môi trường chiếu sáng nào.

Máng đèn tuýp LED đôi thương hiệu Việt nam được Công ty Hùng Sông Mã phân phối

Lắp đặt với hai bóng đèn tuýp LED tiết kiệm điện thẳng trên một thân máng. Bạn có thể tiết kiệm không gian mà vẫn đáp ứng đủ độ sáng cho căn phòng của mình.

Với ưu điểm Máng đèn tuýp LED đôi thương hiệu Việt nam được thiết kế chiếu sáng trực tiếp, không cần tăng phô bật sáng tức thì đem lại ánh sáng đầy đủ ngay khi khởi động nguồn điện. Do vậy, máng đèn tuýp LED đôi giúp tối ưu hóa điện năng hao phí và đảm bảo hiệu suất làm việc cao cho hiệu quả năng lượng tốt hơn. Tiết kiệm hơn 20% năng lượng tiêu hao so với các bộ đèn hoạt động nhờ sự khuếch đại của tăng phô, tụ điện.

Máng đèn tuýp LED đôi cao cấp

Lớp vỏ thân máng đèn tuýp LED đôi được sản xuất bằng thép cao cấp, vững chắc và trọng lượng nhẹ. Chất liệu được phủ sơn tĩnh điện chống oxi hóa, giúp bộ máng bền hơn, tuổi thọ lâu bền (không tính hoạt động của bóng).

Máng đèn tuýp LED đôi cao cấp

Lắp đặt bóng tuýp LED Humitsu trên thân máng, làm tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho hệ thống. Máng đèn tuýp LED đôi giúp cho bộ bóng đèn tuýp LED hoạt động ổn định, hiệu suất cao và tuổi thọ bền lâu.

Loại máng đèn tuýp LED đôi cao cấp mới này có thể thích nghi với bất kỳ môi trường nào, đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định. Nó được sử dụng gắn nổi hoặc âm trên tường, trần nhà, mái các khu vực nhà gửi xe, bãi đỗ xe, khu dân cư, khu thương mại, mua sắm, v.v…

Máng đèn tuýp LED đôi được sản xuất hỗ trợ đem lại nguồn sáng bền vững cho tương lai

Được sản xuất với các chất liệu cao cấp thân thiện với môi trường, không sử dụng các chất độc hại, làm giảm khí thải CO2 ra môi trường. Các chất liệu có thể sử dụng tái chế, tránh lãng phí và thân thiện với môi trường.

Lựa chọn và sử dụng máng đèn tuýp LED đôi cao cấp thương hiệu Việt gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian và chi phí. Đem lại thiết bị chiếu sáng an toàn và hiệu quả.

Những sản phẩm thiết bị chiếu sáng LED được phân phối trên thị trường bởi Công ty TNHH Hùng Sông Mã với mức giá tốt nhất, chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

Tham khảo sản phẩm: Máng đèn tuýp LED đôi cao cấp

https://denlednhat.com/san-pham/mang-tuyp-led-doi-cao-cap.html

https://denlednhat.com/san-pham/mang-led-tube-doi-hms-t812db.html

https://denlednhat.com/san-pham/mang-tuyp-led-don-cao-cap.html

Trả lời

Main Menu