Lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress, sửa lỗi “Không thể Tìm nạp như Google” trong Webmaster Tool

500error-noindex

Lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress,cách sửa lỗi “Không thể Tìm nạp như Google” trong Webmaster Tool

Chắc chắn rằng khi bạn tìm đến bài này thì vấn đề của bạn là trang chủ cứ load mãi, website bị lỗi 500, website bị mất index hay tìm nạp như Google(Fetch as Google) đều báo: Không thể truy cập hay Tạm thời không kết nối. Nó có thể được gọi là một lỗi “chết người” với dân SEO vì từ khóa bị mất hay tụt hạng, website không được index thì đồng nghĩa với việc mọi thứ xây dựng nên đều vô nghĩa.

Lỗi 500

Hình ảnh: Lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress,cách sửa lỗi “Không thể Tìm nạp như Google” trong Webmaster Tool

DENLEDNHAT.COM – Trên mạng có nhiều diễn đàn đều đưa ra Lỗi 500 Internal Server Error là gì? cách khắc phục ra sao. Tỉ dụ như:

 1. Kiểm tra xem file .htacess có bị lỗi hay không?
 2. Tăng giới hạn bộ nhớ PHP
 3. Deactivate tất cả plugin
 4. Debug website của bạn
 5. Kiểm tra lại File Permission
 6. Upload lại phiên bản gốc của wp-admin và wp-includes
 7. Nhờ trợ giúp của nhà cung cấp hosting
 8. ..vv

Công ty Hùng Sông Mã là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối về các sản phẩm đèn LED chiếu sáng cao cấp Nhật Bản, do đó được trang bị hệ thống quản trị website, server cũng như các vấn đề liên quan khác đến quản trị mạng.

Tham khảo và mua hàng trực tuyến một số sản phẩm đèn chiếu sáng LED Humitsu nhập khẩu Nhật bản, chắc chắn bạn sẽ cần đến.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật quản trị giàu kinh nghiệm, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách giải quyết Lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress,cách sửa lỗi “Không thể Tìm nạp như Google” trong Webmaster Tool.

Rất đơn giản, nguyên nhân:

Thông thường lỗi Lỗi 500 Internal Server Error sinh ra là do Hosting, VPS hay Server. Tuy nhiên vấn đề thực sự nó lại nằm ở các plugin cache trên WordPress và plugin Yoast SEO.

 • WP Super Cache
 • W3 Total Cache
 • Wordfence Security
 • Quick Cache
 • WP Rocket
 • Kusanagy(tích hợp trên VPS Cloud của Tenten)
 • WP-FFPC
 • Zen Cache
 • WP Fastest Cache
 • Next Level Cache

Sau khi các plugin này bắt đầu nâng cấp phiên bản mới nhất thì trang web có thể sẽ gặp vấn đề ở file index.php. Có thể quá trình tạo cache bị lỗi và bot của Google không thể truy xuất dữ liệu từ server được. Vì thế, bạn nên Deactivate plugin này và bỏ luôn cache trên web mà chuyển sang dùng cache của Cloudflare. Xóa Cache xong thì lệnh Tìm nạp như Google trở lại bình thường.

Đối với Yoast SEO bạn vào phần Search Console để thêm tài khoản Webmaster tool là được.

Thật đơn giản phải không nào, nếu không làm được bạn hãy liên hệ với Phòng kỹ thuật HSMA, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Email: support@hsmacorp.com

Trả lời

Main Menu