Làm thế nào để mua được bóng đèn LED tốt

kinh-nghiem-de-chon-mua-dung-den-led-chat-luong-totjpg

DENLEDNHAT.COM – Để có được sự lựa chọn đúng đắn khua mua bóng đèn LED, hãy xem xét các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sản xuất nó. Có nhiều yếu tố giúp phân biệt giá trị của bóng đèn LED. Hãy kiểm tra cẩn thận và chọn đúng bóng đèn LED tốt nhất cho nhà, văn phòng, hoặc các mục đích khác theo các yếu tố này.

Hướng dẫn mua bóng đèn LED tốt nhất

Chất lượng của chip LED

Hiệu suất của bóng đèn LED chủ yếu dựa trên chip LED. Vì vậy, trước khi mua bóng đèn bạn cần xem trên bao bì hoặc hỏi nhà cung cấp loại chip LED được sử dụng. Các chip chất lượng cao sẽ có tuổi thọ kéo dài và có độ hao mòn ánh sáng ít hơn theo thời gian, chúng cho sản lượng ánh sáng cũng như chất lượng ánh sáng tốt hơn. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả chi phí nhiều hơn cho loại chip cao cấp. Hãy cẩn thận khi mua những bóng đèn sử dụng các loại chip kém chất lượng hoặc không có xuất xứ rõ ràng.

Lumens

Chỉ số tiếp theo mà bạn cần quan tâm là lumens của bóng đèn trên mỗi Watss. Bao nhiêu lumens nó cung cấp và chi phí mua là bao nhiêu? Ví dụ Một bóng đèn LED Bulb Humitsu 5W cho 500lumen tức là 100lm/w. Tỷ lệ này càng cao, bóng đèn đó có chất lượng càng tốt.

Tuổi thọ của bóng đèn

Một điều quan trọng nữa là tuổi thọ của đèn LED tính theo giờ. Bóng đèn LED của Humitsu kéo dài 50.000 giờ. Vì vậy, nếu bạn xem xét sử dụng hàng ngày 8 giờ, bóng đèn có thể kéo dài 17 năm, và để sử dụng hàng ngày 12 giờ, bóng đèn có thể kéo dài 11 năm. Tuổi thọ của bóng đèn phụ thuộc vào bộ tản nhiệt. Hãy lựa chọn bóng đèn có bộ tản nhiệt tốt.

Nhiệt độ màu

Bóng đèn LED hiện nay có sẵn các tùy chọn nhiệt độ màu khác nhau – với một đơn vị gọi là Kelvin (K). Ánh sáng vàng ấm áp cung cấp nhiệt độ màu thấp hơn với giá trị Kelvin thấp hơn, tạo ra bầu không khí thoải mái. Trong khi ánh sáng xanh mát cung cấp nhiệt độ màu cao hơn với một giá trị Kelvin cao hơn.

Độ chói lóa

Số lượng ánh sáng trong phòng giúp tạo ra bầu không khí thích hợp, và nó có thể được điều khiển bằng bóng đèn có thể dimmer được, kể cả đèn LED có thể làm mờ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lượng ánh sáng lên hoặc xuống thông qua một công tắc dimmer. Chiếu sáng không chỉ tiết kiệm tiêu thụ năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của bóng đèn, vì vậy phải xem xét nó trong khi lựa chọn.

Sự khác biệt giữa bóng đèn LED mang nhãn hiệu và không mang nhãn hiệu

Bóng đèn không mang nhãn hiệu, xuất xứ có lượng lumen/watt thấp hơn và tuổi thọ thấp hơn. Và đó là lý do tại sao có sự khác biệt lớn giữa các bóng đèn LED khác nhau.

Trả lời

Main Menu