4 comments on “Kinh nghiệm tìm mua đèn chiếu sáng LED Nhật Bản uy tín và chính hãng?

  • Khi đi mua đèn LED tuýp về sử dụng người sử dụng được người bán đa phần là bán bóng của Trung Quốc với giá thành mua vào chỉ vài chục nghìn, người mua nhầm tưởng rằng mình mua được sản phẩm với giá rẻ.

    Xin thưa rằng: Người mua đang bị mua với giá đắt và đặc biệt hơn là hệ lụy mang lại là giá trị về sức khỏe đôi mắt của các thành viên gia đình đang bị bạn “giết chết” dần bởi: Ánh sáng kém, không đủ sáng, ánh sáng chưa loại bỏ được ánh sáng xanh(**) điều này có thể gây mờ mắt, khô mắt, thậm chí là mù lòa cho ông bà, bố mẹ và đặc biệt là các cháu nhỏ, các linh kiện kém chất lượng có thể gây chập cháy hệ thống điện.

    Bảo vệ mắt khỏi tác hại ánh sáng xanh nguy hại như thế nào?

    Chúng ta không thể từ bỏ công việc trên máy tính. Chúng ta không thể tắt điện thoại cả ngày để tránh tiếp xúc ánh sáng xanh. Chúng ta càng không thể không xem tivi để bảo vệ mắt khỏi các triệu chứng và nguy cơ trên. Nhưng chúng ta có thể giúp đôi mắt khỏe, ngăn ngừa được bệnh tật cho mắt song song với việc tiếp xúc ánh sáng xanh vì không thể nào khác được thì cần phải cải tạo hệ thống chiếu sáng cho chính gia đình mình bằng sản phẩm LED chất lượng cao.

    Xem thêm: https://denlednhat.com/mua-den-led-nhat-chinh-hang

Trả lời

Gọi Mua Hàng - 0964 891 898