Kinh nghiệm tìm mua đèn chiếu sáng LED Nhật Bản uy tín và chính hãng?

Kinh-nghiem-mua-den-led-chinh-hang

DenLEDNhat.Com – Đây là bài viết @Admin denlednhat.com biết được trên trang webtretho được ghi lại bởi một khách hàng đã mua sản phẩm tại Denlednhat.com. @Admin vẫn còn nhớ cách đây gần 2 năm nhà chị ấy đã đi tìm hiểu và mua đèn LED chiếu sáng cho gia đình mình. Chị Linh ở Cầu giấy.

Nội dung bài viết của chị là chia sẻ kinh nghiệm đi mua đèn LED chiếu sáng chất lượng tốt.


“Chào cả nhà!

Mình đọc được bài viết này mà thấy hay quá, chiều nay ở nhà với Ruby và chuẩn bị mùng 5/9 đi khai giảng. Đọc bài này lại nhớ đến ngày trước 2 vợ chồng mình chuẩn bị xây nhà mới và phải đi tìm mua đèn chiếu sáng cho gia đình và cho bé Ruby học nữa.

Mình cũng xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của bản thân mình và ông xã phải chuẩn bị các vật liệu trước khi xây nhà.

Kinh nghiệm tìm mua đèn chiếu sáng LED Nhật Bản uy tín và chính hãng?

Mình là mẹ của bé Ruby, bé Ruby nhà mình được gần 3 tuổi rồi. Nhà mình mới xây nên khi trước khi xây nhà mình và ông xã cũng đã phải thức đêm nhiều hôm để tìm hiểu về các sản phẩm chiếu sáng cho gia đình mình, vì ban ngày cả 2 phải đi làm nên không có thời gian chỉ tranh thủ được buổi tối khi bé ngủ. Lần đầu xây nhà mà vốn lại ít nên cả hai phải tìm hiểu kỹ mới quyết định, không thì tiền mất tật mang.

mua_den_led_nhat_chinh_hang

Một góc ảnh của gia đình chị đã chia sẻ.

Có thể nói đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình và ông xã rút ra được, khi xây nhà có nhiều thứ phải chuẩn bị như: xi măng, sắt thép,… nhưng mấy cái đó mình là phụ nữ nên không rành lắm. Nhưng phần chiếu sáng cho gia đình mình thì mình rất quan tâm vì muốn mua một số loại đèn có ánh sáng tốt để bé Ruby nhà mình học tập và bảo vệ mắt cho gia đình mình nữa.

Đọc trên mạng và tìm hiểu thì thấy ánh sáng LED là ánh sáng tốt nhất hiện nay, với công nghệ chiếu sáng được khoa học công nhận là sáng hơn bóng compact hoặc huỳnh quang, lại tiết kiệm điện hơn đến một nửa điện năng và độ bền rất lâu mới hỏng. Nhưng mình quan tâm thêm một điểm nữa là ánh sáng thật hơn vì theo tài liệu thì nói là gần với ánh sáng tự nhiên.

Tìm trên internet thì vô vàn loại đèn led khác nhau của các hãng khác nhau, có đèn của Việt nam mình lắp ráp, có đèn của Trung quốc là đa phần, có đèn của Đức, đèn của Nhật, đèn của Tây ban nha.
Nhưng nhà mình thích đèn của Nhật bản hơn vì dù sao hàng hóa của Nhật bản vẫn có uy tín hơn trong hàng chục năm qua. Ngay đến cái xe cúp 81 của gia đình nhà mình vẫn đi là của Nhật bản, đi mãi mà không hỏng, lại tiết kiệm xăng xe, mình hay đi làm nên có thể nói ăn rất ít xăng.

Ông xã mình thì tranh thủ những ngày nghỉ thường ra hẳn các cửa hàng đi hỏi và tìm hiểu các loại đèn. Cũng đã hỏi qua các công ty chuyên bán đèn LED chiếu sáng cho rõ hơn. Dần dần có thêm kiến thức và kinh nghiệm về mảng chiếu sáng LED này cho gia đình.

Tổng hợp lại thì phải đến 70% các đèn LED trên các phố đồ điện là bán đèn của Trung quốc, cảm nhận đầu tiên là rất “xấu”, thô và cảm giác như hàng mã ý, nhưng được cái đa dạng mẫu mã lắm và giá cực “hạt dẻ” nhá. Hỏi thêm chủ cửa hàng để được tư vấn cho phù hợp với không gian nhà mình họ còn giới thiệu thêm một số loại đèn của Việt nam mình nhưng giá cao hơn, về mẫu mã và cảm nhận cũng không khác gì đèn của Trung quốc lắm.

Ông xã mình hỏi thêm có loại đèn nào của nước ngoài mà chất lượng đảm bảo không, thì chủ cửa hàng mới giới thiệu đến hai ba loại đèn khác, nhưng ông chủ bảo “mấy loại này giá thành cao hơn chút đấy, chỉ những nhà quan tâm tới chất lượng thì mới hay mua. Vì chất lượng sản phẩm có ánh sáng thật, đủ công suất, không bị mờ như đèn kém chất lượng, giá cả được đảm bảo do hãng đã niêm yết giá trên thị trường rất minh bạch, yên tâm là bảo hành khá ít nên cửa hàng bọn anh bán rất an tâm”.

Ông chủ cửa hàng còn nói: Loại này cửa hàng anh bán rất tốt, ánh sáng thật và đảm bảo. Bên anh nhập loại này bán được hơn 2 năm nay rồi, em yên tâm mà dùng. Cảm nhận cầm trên tay bóng đèn này rất chắc chắn, cứng cáp, chất liệu khá tinh không giống như mấy cái đèn trước ông chủ lấy ra trông dại dại ấy.

Tem nhãn ghi rõ thông số đèn của hãng Humitsu, có công suất, quang thông, chỉ số hoàn màu, nơi sản xuất, thời gian bảo hành. Thế là hết ngày, tối về lên mạng tìm hiểu xem hãng đèn này như thế nào, “ý định xấu” của vợ chồng mình là xem hãng đèn led chiếu sáng của Nhật bản này ở đâu phân phối để hỏi mua trực tiếp thì có khi rẻ hơn chút ít, vì mua qua cửa hàng thì sẽ bị đắt hơn do người ta nhập về bán lại mà.

Tìm trên mạng thấy nhiều nơi bán loại đèn này quá, ở Hà nội có đến mấy nơi bán nhưng lại cách xa nhau, mỗi quận một nơi bán. Ghi ra giấy mấy số điện thoại của nơi bán và địa chỉ để ngày mai liên lạc thử xem sao. Đến ngày mai gọi điện cho số 0964891898 để hỏi thì được một anh bán hàng tư vấn cho các thông tin vợ chồng mình hỏi mới biết được là bên đấy là nhà phân phối cho các đơn vị khác, mà phân phối tới tận 3 nước cơ. Nghĩ thầm mình tìm đúng nơi gốc rồi, ông xã hỏi mua thì được tư vấn:

Nếu anh chị mua về sử dụng thì có thể qua các địa điểm cửa hàng đang phân phối loại đèn Humitsu này để mua cho gần. Nhưng ông xã mình nói muốn mua trực tiếp từ hãng thì thế nào, ảnh đó nói là bên anh là bên phân phối với số lượng lớn không trực tiếp bán lẻ. Nếu anh xã nhà mình vẫn muốn mua thì anh ấy hướng dẫn có thể đặt hàng online trên cái web: https://denlednhat.com ấy, trên đó là website của công ty bên đó và niêm yết giá rất rõ ràng, thường sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm giá để mua.

Vậy là vào đặt thử xem sao, thì thấy giá niêm yết giống như giá ở cửa hàng nhưng có chương trình vào thứ 6 là được mua giảm giá, giảm được 10% thậm chí mình có mua cái đèn bàn học LED cho bé Ruby nhà mình, mã hàng gì như: LT5W ấy, có mã giảm giá nhập vào đúng là được giảm tận 15%. Mua được cái đèn Nhật bản mà được giảm đến 15% còn hơn là không được giảm thì vẫn thích hơn. Bên đó có người giao hàng đến tận nhà đấy, nhưng mình thấy mua mỗi cái đèn mà có mấy cái phiếu giao hàng, lại nhiều con dấu nữa.

À, mình còn nhớ lần sau ra mua thêm dây điện và công tắc về cho thợ lắp đặt đường điện ở tầng 3(tầng dùng để phơi quần áo) người bán ở mấy cửa hàng đồ điện cũng nói: đèn LED Nhật bản này muốn mua được chính hãng cũng không phải dễ đâu, cũng có vài bên nói bán hàng LED Nhật bản và có chào cửa hàng anh bán nhưng nhìn qua anh biết là hàng từ Trung quốc, rồi sau đó nói là Công nghệ Nhật bản, gì gì đó nhưng thực chất là hàng được sản xuất từ Trung quốc, chất lượng khác xa với hàng LED Nhật bản được nhập khẩu nguyên chiếc.

Em mua ở cửa hàng anh là chuẩn rồi đấy, đèn LED chính hãng Nhật Bản nhé, không tin thì em có thể tìm hiểu trên mạng ấy, bây giờ trên mạng thông tin đầy, em thử tìm kiếm từ: Đèn LED Nhật Bản hoặc LED Nhật bản xem sao, ra cả đống thông tin. Mà lần sau muốn mua gì thì qua cửa hàng anh mà mua nhé.

“Ok anh” – Ông xã mình trả lời rồi sau đó 2 vợ chồng mình đi về đưa cho thợ lắp.

Mình viết bài này là kinh nghiệm thực tế của một người mẹ khi gia đình mình xây nhà 3 tầng, phải thức vài đêm và mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu thực tế mới có kinh nghiệm chút. Bài viết này là sự nhớ lại của mình vì từ năm ngoái rồi, cũng nhiều thời điểm không nhớ rõ nhiều chi tiết nữa nhưng đại loại là vậy. Nếu mẹ nào muốn đến thăm nhà mình thì đến địa chỉ: Mẹ Ruby – Ngõ 2, Đồng Xa, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Hà nội. Điện thoại: 0974 218 456

Mình rất tự hào về nhà mình vì đã xây xong và ở trong căn nhà chính 2 vợ chồng tự xây dựng thật thích.
Mình chụp một góc trong nhà mình nè các mẹ.”

Chi tiết được trích dẫn từ nguồn: http://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=35150187&postcount=157


Xin cảm ơn những tình cảm của chị đã ghi nhận lại, nếu sản phẩm được chúng tôi phân phối không mang lại lợi ích tốt cho gia đình chị thì có lẽ chị đã không có nhiều cảm xúc như thế này. Denlednhat.com xin cảm ơn và rất cần những sự chia sẻ, đóng góp như thế này để chúng tôi càng ngày cố gắng đưa những sản phẩm LED Nhật đích thực đến với mọi người.

Thông tin sản phẩm chị Linh đã mua: 

4 Nhận xét/ đánh giá

  1. Khi đi mua đèn LED tuýp về sử dụng người sử dụng được người bán đa phần là bán bóng của Trung Quốc với giá thành mua vào chỉ vài chục nghìn, người mua nhầm tưởng rằng mình mua được sản phẩm với giá rẻ. Xin thưa rằng: Người mua đang bị mua với giá đắt và đặc biệt hơn là hệ lụy mang lại là giá trị về sức khỏe đôi mắt của các thành viên gia đình đang bị bạn “giết chết” dần bởi: Ánh sáng kém, không đủ sáng, ánh sáng chưa loại bỏ được ánh sáng xanh(**) điều này có thể gây mờ mắt, khô mắt, thậm chí là mù lòa cho ông bà, bố mẹ và đặc biệt là các cháu nhỏ, các linh kiện kém chất lượng có thể gây chập cháy hệ thống điện. Bảo vệ mắt khỏi tác hại ánh sáng xanh nguy hại như thế nào? Chúng ta không thể từ bỏ công việc trên máy tính. Chúng ta không thể tắt điện thoại cả ngày để tránh tiếp xúc ánh sáng xanh. Chúng ta càng không thể không xem tivi để bảo vệ mắt khỏi các triệu chứng và nguy cơ trên. Nhưng chúng ta có thể giúp đôi mắt khỏe, ngăn ngừa được bệnh tật cho mắt song song với việc tiếp xúc ánh sáng xanh vì không thể nào khác được thì cần phải cải tạo hệ thống chiếu sáng cho chính gia đình mình bằng sản phẩm LED chất lượng cao. Xem thêm: https://denlednhat.com/mua-den-led-nhat-chinh-hang

Trả lời

Main Menu