Khám phá Đèn LED trên máy bay hiện đại nhất Việt Nam

DENLEDNHAT.COM – Hãng hàng không Vietnam Airlines đã ra mắt máy bay A350 đầu tiên của Việt Nam, được đặt mua với giá 340 triệu USD. Được trang bị hệ thống chiếu sáng LED hiện đại như các dòng máy bay hạng sang khác, điểm đặc biệt là A350 có hệ thống đèn LED 16,7 triệu màu tùy biến theo không khí, có thể điều chỉnh theo chiều dọc và rìa cabin.

Cùng với Boeing 787 của Mỹ, Airbus A350-900 XWB là một trong hai dòng máy bay thân rộng hiện đại nhất thế giới hiện nay. Vietnam Airlines đã đặt mua và có màn ra mắt màu sơn mới tại nhà máy Airbus, thành phố Toulouse.

Ngoài ra A350 còn có hệ thống đèn LED 16,7 triệu màu tùy biến theo không khí, có thể điều chỉnh theo chiều dọc và rìa cabin.

Khoang máy bay A350 cực rộng và ghế hạng C được bố trí chéo theo hình xương cá.

Không gian cho hành khách sử dụng rộng rãi, ghế ngồi ngả thoải mái hơn, hệ thống đèn LED chiếu sáng, các cửa sổ rộng với hệ thống điều chỉnh 5 chế độ sáng – tối bằng nút điện thay cho tấm che ở các thế hệ tàu bay cũ.

Trong khoang hạng C, ghế ngồi có độ ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, có màn hình giải trí lớn hơn, cửa sổ lớn hơn, hệ thống giải trí cao cấp, ổ cắm điện (nguồn điện 110v), cổng USB tại ghế ngồi.

Trang bị hệ thống chiếu sáng đèn LED đang là xu hướng chung của các thiết kế máy bay hiện đại trên thế giới. Đèn LED đang dần trở thành công nghệ chiếu sáng tối ưu và sang trọng. HUMITSU Là nhãn hàng chiếu sáng hàng đầu về công nghệ đèn LED trên thế giới và ở Việt Nam đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty HSMA. Với đa dạng các dòng sản phẩm đèn LED trên thị trường như LED Tube, LED Bulb, LED Cornlight, LED Pha, LED Downlight Saiiko, cảm biến chuyển động ánh sáng… Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm LED Humitsu Nhật Bản và LED Saiiko Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0964 891 898.

Trả lời

Main Menu