Hướng dẫn sử dụng đèn bàn học LED Humitsu, Nhật Bản đúng cách nhất.

DENLEDNHAT.COM – Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại đèn bàn học “bảo vệ thị lực” nhằm bảo vệ đôi mắt, nâng cao chất lượng học tập và làm việc. Tuy nhiên, do cách hiểu chưa đúng nên nhiều người đã mua đèn bàn học chống cận không những không bảo vệ được thị lực mà còn “tiền mất tật mang”.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ vấn đề này, Quý khách vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng đèn bàn học LED Humitsu, Nhật Bản được chuyên gia của hãng Humitsu Nhật Bản chia sẻ dưới dây.

Hướng dẫn sử dụng đèn bàn học LED Humitsu đúng cách

Hướng dẫn sử dụng đèn bàn học LED Humitsu Nhật Bản đúng cách


CÔNG TY TNHH HÙNG SÔNG MÃ

Nhập khẩu & Phân phối đèn LED Humitsu, Nhật Bản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN BÀN HỌC LED HUMITSU, NHẬT BẢN

  1. Sử dụng đèn học có độ cao từ 45 – 60cm, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục để trẻ phát triển cơ xương bình thường và không bị cong vẹo cột sống.
  2. Đèn học cho trẻ trong độ tuổi tiểu học cần sử dụng loại đèn bàn có thể linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi cần, đèn có thể xoay được 360 độ và có thể gập lên xuống dễ dàng.
  3. Nên sử dụng ánh sáng VÀNG NẮNG 4000K(theo bảng màu Kevin) trong khi học để mắt được bảo vệ tốt nhất.

Cách kiểm tra là nhìn dưới ánh sáng của bóng đèn học và nhìn ra ngoài trời vào lúc 10h sáng hoặc 14h chiều sẽ thấy ánh sáng tương đương nhau.

  1. Phải đảm bảo bóng đèn LED được nằm trong chao đèn và bóng đèn không bị lộ quá so với chao đèn.
  2. Đặt đèn học theo phương thẳng đứng, chao đèn hướng xuống bàn học. Điều chỉnh độ cao của đèn học phù hợp với tư thế ngồi sao cho mép dưới chao đèn ngang với tầm mắt hoặc chán là tốt nhất.
  3. Nên sử dụng thêm một nguồn sáng phụ khi học tập.

Lưu ý: khi ngồi học cần bật thêm một bóng đèn phụ, bóng đèn phụ KHÔNG ĐƯỢC sáng hơn so với ánh sáng của bóng đèn học. Bóng đèn phụ nên thắp sáng ở khoảng không gian tối còn lại trong phòng.


Ngày nay, với xu hướng thời trang và đèn học cũng không nằm ngoại lệ vì nhóm khách hàng chính là trẻ em nên dễ dàng các bé thích sặc sỡ và kiểu cách. Trên thị trường xuất hiện và bày bán nhiều loại đèn học có tính thời trang và nhiều tính năng như tích hợp cảm ứng, tăng giảm ánh sáng, kiểu dáng cầu kỳ và màu sắc sặc sỡ,… Nhưng lưu ý với những loại đèn này qua nghiên cứu thực tế của chúng tôi thì không tốt cho mắt.

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích: Cách đặt bàn học và đèn học đúng cách

Main Menu