Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

Đèn Nhật Bản

Hướng dẫn cách nhận biết Đèn LED Humitsu chính hãng

DENLEDNHAT.COM – Một năm trở lại đây, qua phòng R&D của Công ty TNHH Hùng Sông Mã (HSMA – là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Đèn LED Humitsu từ Nhật Bản) ghi nhận lại trên thị trường Việt Nam xuất hiện một số đèn Humitsu không chính hãng, khiến người tiêu dùng bị mất quyền lợi.

Do đó HSMA thông tin tới Quý khách hàng những đặc điểm phân biệt, nhận dạng đèn Humitsu chính hãng và hàng nhái như sau.

Xem thêm: Phân biệt Made in Japan – Made from – Made of – Made by – Japan Technology – Japan Brand

Chúng tôi: nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1. Phân biệt qua ý kiến chuyên gia

Ông Trần Quốc Hưng – Giám đốc kinh doanh, Bà Ngô Thanh Phương – TP Nhập khẩu, Ông Hoàng Quốc Vượng – TP Kỹ thuật và Bà Hoa Vân – TP Marketing Công ty Hùng Sông Mã chỉ ra một số cách phân biệt cụ thể như sau:

a. Qua ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Trên bao bì thật của Humitsu luôn được tích đầy đủ thông số bằng bút tích màu xanh. Trên bao bì giả, dấu hiệu này có thể bị bỏ qua hoặc sử dụng bút tích màu khác, hoặc tích sai thông số. Ngoài ra, trên bao bì của Humitsu có đầy đủ các thông số kỹ thuật của đèn. Màu sắc logo của hãng là màu xanh thương hiệu, rõ nét, không nhòe như hàng nhái.

b. Qua tem vỡ bảo hành chống giả trên sản phẩm

Với sản phẩm Humitsu chính hãng, mỗi sản phẩm đều có tem vỡ bảo hành của đơn vị nhập khẩu HSMA và được tích số tháng, số năm, thời gian bảo hành.

c. Qua barcode truy xuất ra nguồn gốc sản phẩm

Trên mỗi đèn Humitsu chính hãng đều có mã barcode riêng để khách hàng có thể truy xuất ra nguồn gốc chính hãng của hãng từ: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất, website của hãng sản xuất, mã ID của sản phẩm và mô tả ID của sản phẩm, Made in Japan.

Sản phẩm Made in Japan

d. Qua ý kiến người tiêu dùng

Ý kiến khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm đèn Humitsu chính hãng: chắc chắn và đường nét tinh xảo, sắc nét.

Qua thu thập ý kiến người tiêu dùng đánh giá đèn Humitsu chính hãng thường khi cầm trên tay rất chắc chắn, đường nét tinh xảo, sắc nét, tem nhãn đầy đủ.

Nhận biết đèn Humitsu qua từng sản phẩm

a) Đèn LED Tròn Humitsu

b) Máng và Đèn Tuýp LED Humitsu

Mã vạch trên tem nhãn sản phẩm tuýp LED Humitsu

Xem thêm tại: Đèn LED Tube Humitsu Nhật Bản

c) Đèn bàn Humitsu

d) Pin năng lượng mặt trời

 

 

Dấu hiệu nhận biết các sản phẩm khác của Humitsu sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại đây.


Khách hàng có thắc mắc xung quanh việc phân biệt và sử dụng bóng đèn Humitsu chính hãng cùng các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: contact@hsm.vn hoặc tổng đài: 024.22.414.666.

2 Nhận xét/ đánh giá

  1. Cho tôi hỏi: Tôi có tìm hiểu và thấy một số nơi cũng bán đèn Humitsu thì tôi thấy bóng đèn Humitsu đúng như chỉ dẫn nhận biết nhưng đèn bàn thì không phải, chỉ na ná giống nhưng không có tem nhãn nhận biết giống như của hãng. Đi nơi khác thì lại thấy đèn Humitsu lại thiếu phụ kiện như kẹp hoặc đế đèn đèn. Hay tôi muốn mua đồng bộ đèn của Humitsu thì lại không có bóng đèn Humitsu mà lại ghép với bóng đèn khác. Vậy là như thế nào và tôi có nên mua hay không?
    • Chào bạn @dungbui Có nhiều khách hàng phản ánh khi mua đèn Humitsu ở một số nơi thì bóng đèn Humitsu đúng như chỉ dẫn nhận biết nhưng đèn bàn thì không phải, chỉ na ná giống nhưng không có tem nhãn nhận biết giống như của hãng. Trường hợp khác chia sẻ trước đây mua đèn bàn Humitsu ở nơi khác thì thiếu phụ kiện như kẹp hoặc đế đèn đèn. Hay muốn mua đồng bộ đèn của Humitsu thì lại không có bóng đèn Humitsu mà lại ghép với bóng đèn khác. Quan trọng: Khách hàng chỉ nên mua đồng bộ đèn Humitsu để đạt được hiệu quả cao nhất và tốt nhất. Không nên mua ghép với loại đèn khác sẽ không đảm bảo chất lượng ánh sáng, an toàn cũng như tuổi thọ của đèn.

Trả lời

Main Menu