Hướng dẫn cách mua đèn led được miễn phí vận chuyển

DENLEDNHAT.COM – Dù bạn mua hàng online ở đâu thì ngoài khoản tiền mua hàng, bạn còn cần phải trả thêm một khoản tiền nữa đó là tiền vận chuyển (phí ship). Với Đèn LED chiếu sáng cũng vậy, tuy nhiên, nếu như bạn biết cách mua hàng trên DENLEDNHAT.COM thì bạn sẽ có cơ hội mua hàng, nhận hàng tận nhà mà không mất một đồng phí vận chuyển.

Bạn đang nghi ngờ? Bạn không tin điều tôi nói là thật? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Bạn sẽ tích cho mình một chút kinh nghiệm mua hàng trên DENLEDNHAT.COM miễn phí vận chuyển.


Nội dung

 • 1 – Các hình thức giao hàng của DENLEDNHAT.COM
  • 1.1 Hình thức giao hàng tiết kiệm đến địa chỉ của khách hàng
  • 1.2 Hình thức giao hàng nhanh đến địa chỉ của khách hàng
  • 1.3 Hình thức giao hàng tại nhà của khách hàng (COD)
  • 1.4 Hình thức giao hàng tại kho DENLEDNHAT.COM
 • 2 – Làm sao để được Miễn Phí Vận Chuyển tại DENLEDNHAT.COM?
  • 2.1 Giá trị đơn hàng đủ mức được miễn phí vận chuyển
  • 2.2 Mua hàng vào thời điểm khuyến mãi trên DENLEDNHAT.COM được miễn phí vận chuyển
 • 3 Một số nhận xét về phí vận chuyển trên DENLEDNHAT.COM

1 – Các hình thức giao hàng của DENLEDNHAT.COM

Trước hết, bạn nên tìm hiểu xem DENLEDNHAT.COM có những hình thức giao hàng nào!

 • Hình thức giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn nhất vì lý do đó là phí rẻ. Tuy thời giao hàng lâu hơn so với hình thức khác, nhưng đối với những món hàng bạn chưa cần gấp thì giao sớm hay muộn hơn 1 – 2 ngày đâu có vấn đề gì đúng không nào.

 • Hình thức giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là hình thức giao hàng nhanh hơn so với hình thức giao hàng tiết kiệm ở trên, đối với hình thức giao hàng nhanh sẽ tiết kiệm cho bạn về thời gian nhưng đổi lại thì phí lại cao hơn. Nếu bạn muốn nhận được hàng sớm thì chọn hình thức giao hàng nhanh. Thời gian giao hàng ở Hà Nội được tính bằng tiếng hoặc bằng phút, đối với khách hàng ở xa như các tỉnh thì tùy vào từng khoảng cách địa lý mà có thời gian vận chuyển khác nhau, trung bình khoảng 1 – 4 ngày là hàng đã có thể giao đến tận người tiêu dùng rồi.

VD: Có thể trong 45 phút DENLEDNHAT.COM đã có nhân viên giao hàng cho bạn, hoặc trong vòng 2 – 4 tiếng nhân viên của DENLEDNHAT.COM sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

 • Nhận hàng tại nhà của khách hàng (COD)

Áp dụng một trong hai hình thức giao hàng trên.

 • Mua hàng tại kho hàng của DENLEDNHAT.COM

Là khách hàng đến trực tiếp kho hàng của DENLEDNHAT.COM để mua hàng.

2 – Vậy làm thế nào để được miễn phí vận chuyển tại DENLEDNHAT.COM?

 • Giá trị đơn hàng đủ mức được miễn phí vận chuyển

Để được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên DENLEDNHAT.COM thì đơn hàng của khách hàng phải đáp ứng được 2 điều kiện:

 1. Đơn hàng có giá trị từ 600.000đ trở lên tại khu vực TP. Hà Nội.
 2. Quãng đường từ kho hàng của DENLEDNHAT.COM tới địa chỉ của khách hàng dưới hoặc bằng 10km.

Nếu giá trị đơn hàng của bạn không đủ để được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí của DENLEDNHAT.COM thì mức phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

 1. Phí vận chuyển được tính bằng đơn giá = 1,800đ x số km (đối với đơn hàng ở khu vực Hà Nội).
 2. Phí vận chuyển được áp dụng theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển của Viettel Post, EMS đối với đơn hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Mua hàng vào thời điểm khuyến mãi DENLEDNHAT.COM miễn phí vận chuyện

Tại các dịp khuyến mãi lớn của DENLEDNHAT.COM như dịp cuối năm, dịp khuyến mãi đầu năm mới hay sinh nhật DENLEDNHAT.COM… thường hay có các chương trình khuyến mãi lớn, trong đó DENLEDNHAT.COM cũng thường xuyên miễn phí giao hàng cho khách hàng của mình.

Chương trình khuyến mãi: Ưu đãi ngập tràn, thu vàng tỏa nắng

 

Để được miễn phí vận chuyển bạn có thể săn các dịp khuyến mãi này để mua hàng trên DENLEDNHAT.COM, đặc biệt là các sản phẩm cồng kềnh như: đèn tuýp led, đèn chống ẩm…thường phí vận chuyển và phụ phí sẽ rất cao, cho nên nếu mua vào những dịp khuyến mãi phí vận chuyển bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Miễn phí ship toàn quốc từ 10/10-12/12/2018

 

VD: DENLEDNHAT.COM đang triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi ngập tràn – Thu vàng tỏa nắng” trong mùa thu này với nội dung:

Một số nhận xét về phí vận chuyển trên DENLEDNHAT.COM

Theo như chúng tôi được biết thì DENLEDNHAT.COM là một trong những đơn vị bán hàng online thu phí vận chuyển thấp nhất hiện nay, đặc biệt là khi bạn chọn hình thức giao hàng tiết kiệm của DENLEDNHAT.COM.

Mặc dù là giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh hay miễn phí giao hàng thì DENLEDNHAT.COM hiện vẫn đang được rất nhiều đánh giá cao bởi giao hàng rất nhanh. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất hài lòng về phí vận chuyển cũng như thời gian giao hàng của DENLEDNHAT.COM, nhiều lần mua hàng trên DENLEDNHAT.COM và hầu như lần nào tôi cũng nhận được hàng trước dự kiến.

Tuy vẫn có một số người phàn nàn về cước phí vận chuyển của DENLEDNHAT.COM rằng DENLEDNHAT.COM thu phí cao, DENLEDNHAT.COM phí giao hàng cao hơn chỗ này chỗ kia… nhưng hầu hết các trường hợp này là do mua các sản phẩm nặng, cồng kềnh và giao đi khác tỉnh, khác vùng miền nên việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn, do đó phí vận chuyển cao hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua hàng trên DENLEDNHAT.COM để được miễn phí vận chuyển, hi vọng những thông mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn biết cách mua sắm tiết kiệm hơn, mua được những món đồ mình cần mà không phải lo về tiền phí vận chuyển. Chúc các bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ ngay.

Trả lời

Main Menu