Hướng dẫn cách lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp chống thấm đảm bảo an toàn

den-led-chong-am-led-moisture-proof-lights (2)

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp chống thấm đảm bảo an toàn

DENLEDNHAT.COM – Với sự phát triển không ngừng hiện nay nhờ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa liên tục, các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy cũng trở nên ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

Để các công trình này có thể hoạt động một cách ổn định và vượt mức sản xuất, phục vụ tốt nhất cho việc sản xuất, lắp đặt liên tục hàng giờ, việc có một hệ thống chiếu sáng tốt, bảo đảm độ bền lâu và chất lượng cao là không thể thiếu được.

Lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp chống thấm đảm bảo an toàn

Hiện nay, thiết bị đèn chiếu sáng công nghiệp Humitsu đang rất được ưa chuộng. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu hơn về các hướng dẫn cơ bản khi lắp đặt loại đèn này.

Hướng dẫn cách lắp đặt đèn chiếu sáng công nghiệp Humitsu an toàn, hiệu quả?

  • Tùy từng khu vực, vị trí, gian phòng mà chọn độ chiếu sáng cho thích hợp để bảo đảm toàn bộ không gian được chiếu ánh sáng đến.
  • Để có thể treo đèn một cách hợp lý cho độ chiếu sáng đạt chuẩn thì cần phải lắp đặt ở vị trí trên cao nhất mà ánh sáng có thể rọi tối đa, đủ sáng cho khoảng không gian nhất định mà đã dự định đèn sẽ chiếu đến nơi đó.
  • Loại bóng nên lắp: Bóng tròn thì lắp theo chiều từ trên xuống, kiểu đèn thả. Bóng dài như đèn tuýp thì lắp ngang hoặc dọc tùy theo thiết kế mà người thi công dự định.
  • Kiểm tra lắp đặt theo đúng kỹ thuật và quy trình về an toàn sử dụng điện vì nếu để xảy ra một lỗi dù rất nhỏ trong quá trình dùng điện thì rất có thể trở thành những nguyên nhân nguy hiểm gây hại cho cả một dây truyền sản xuất, thiết bị và nhất là con người.

Tham khảo đèn chiếu sáng công nghiệp Humitsu – Japan

Mua đèn chiếu sáng công nghiệp Humitsu ở đâu để được lắp đặt an toàn, hiệu quả?

  • Địa chỉ tốt nhất mà khách hàng nên đến mua chính là tại Công ty TNHH Hùng Sông Mã của chúng tôi. Các thiết bị điện do công ty cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy do Đèn LED Nhật cung cấp, phân phối với mức giá thật hợp lý, phù hợp cho mọi khách hàng. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ như vậy, tất cả các quý vị sẽ được tư vấn một cách tận tình, chu đáo về mọi thiết bị đèn chiếu sáng công nghiệp Humitsu từ các nhân viên của chúng tôi để có thể chọn mua được sản phẩm hợp với công trình của mình nhất.
  • Khách hàng vui lòng truy cập vào website DENLEDNHAT.COM của chúng tôi để xem thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp theo đường Hotline 0905 88 91 88 – 0964 891 898 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Trả lời

Main Menu