Humitsu ra mắt mẫu đèn LED năm 2017

Den-tuyp-LED-Nhat-Ban

Humitsu ra mắt mẫu đèn LED năm 2017

DenLEDNhat.Com – Cuộc sống luôn chuyển động và thế giới công nghệ càng không thể dừng lại mà ngày càng phải chuyển động một cách thông minh và đi trước nắm bắt những xu thế và đưa ra những xu thế để xã hội đi theo. Một trong những phong cách của người Nhật bản đã ảnh hưởng và lan tỏa tới trong cả môi trường doanh nghiệp là: Tiên phong đi đầu luôn tạo ra xu hướng người dùng chứ không phải nắm bắt xu hướng người dùng.

Chính vì vậy ngành chiếu sáng LED cũng không phải ngoại lệ, mới đây theo thông tin nội bộ của hãng Humitsu Corporation thông báo tới hệ thống phân phối trên toàn thế giới trong đó có thị trường Việt Nam tự hào là đại diện của hãng là HSMA CO.,LTD sẽ ra mắt mẫu đèn tuýp LED Humitsu mới.

Đèn LED Tuýp Humitsu

Khác với mẫu đèn tuýp LED Humitsu hiện đang được phân phối cho thị trường Việt nam – Lào – Campuchia sử dụng chíp LED công suất cao cho hiệu suất phát quang lớn, chỉ số hoàn màu cao để hiển thị vật và màu sắc rõ nét, sử dụng bộ driver với dải điện áp dài từ 85 – 277V và chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ giúp bóng đèn luôn đủ điện để cung cấp cho bóng đèn luôn sáng dù trong điều kiện điện thế yếu nhất hay điện thế “bỗng vút cao” lên hơn 220V.

Vỏ đèn của mẫu tuýp LED Humitsu hiện đang phân phối trên thị trường được cấu tạo với vỏ sử dụng bằng vật liệu Aluminium T6363 rất dày và chắc chắn, khác biệt hoàn toàn so với các loại bóng đèn tuýp LED khác kém chất lượng sử dụng vỏ đèn mỏng và ọp ẹp.

Hai bên tai đèn G13 sử dụng 04 ốc vít để cố định đèn được chắc chắn hơn, lớp cover bằng plastic dày để phân tán ánh sáng đều và bảo vệ đèn khó bị vỡ khi có vật khác tác động vào hay đèn bị rơi xuống đất.

Mẫu đèn LED được cải tiến để tốt hơn

hms-b9w-nano-led-4Bằng sự cải tiến của công nghệ và lao động phải sáng tạo đã thúc đẩy liên tục hãng đưa ra những mẫu đèn LED mới với mục đích tốt hơn, chất lượng hơn, thẩm mỹ hơn.

Một chiếc bóng đèn LED Humitsu được thiết kế nổi bật, tinh tế và chắc chắn, bạn sẽ muốn dùng đèn LED tròn Humitsu được sử dụng với nhiều công năng, vị trí như: đèn học, đèn bàn, đèn chiếu sáng, đèn âm trần, đèn cầu thang, đèn cho phòng toilet, sân vườn,…

Bóng đèn siêu tiết kiệm điện năng Đèn LED tròn Nano Humitsu dùng để thay thế hay chuyển đổi các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống hay bóng đèn Compact tiết kiệm điện.

 

 

 

 

 

Mẫu đèn tuýp LED Humitsu mới 2017

Chi tiết sản phẩm, Mô tả sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài mô tả sau.

Trả lời

Main Menu