HUMITSU – Nhà sản xuất Đèn LED đến từ Nhật Bản

Hệ thống sản phẩm đèn LED Humitsu Nhật Bản

“Humitsu – Đèn LED Đến Từ Nhật Bản”

Humitsu là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện thông minh, thiết bị điện chiếu sáng LED lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị chiếu sáng của Nhật Bản.

Nhà máy Humitsu Nhật Bản

Nhà máy Humitsu Nhật Bản

HUMITSU là tập đoàn tiên phong trong ngành sản xuất đèn chiếu sáng tại Nhật Bản. Trong đó Đèn LED Nhật Bản HUMITSU là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đã nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như khách hàng nội địa Nhật Bản – một trong những thị trường khó tính nhất thế giới, và cả các thị trường nhập khẩu quốc tế khác trong suốt 15 năm qua như các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á.

Chứng chỉ công nhận quản lý chất lượng

Đèn LED dân dụng, Đèn LED công nghiệp, Đèn LED cho ngành tàu biển, Thiết bị điện thông minh. Sản phẩm đèn LED HUMITSU được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế hàng đầu thế giới và Nhật Bản.Nhà máy sản xuât Đèn LED Nhật Bản HUMITSU

FACTORIES IN JAPAN

Address: 56 Ishibashi, Gomyo-cho, Konan, Aichi, Japan.

Email: contact@humitsu.com

Website: www.humitsu.com

 


FACTORIES IN KOREA

Address: 168-11, Jinmok-ri, Naechon-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, Korea.

Email: contact@humitsu.com

Website: www.humitsu.com


FACTORIES IN THAILAND

Address: Moo 3, Nong-Kham, Sriracha, Chonburi, 20280, Thailand.

Email: contact@humitsu.com

Website: www.humitsu.com

 


Hệ thống sản phẩm Đèn LED Nhật Bản HUMITSU sản xuất

HUMITSU tập chung chủ yếu các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng dân dụng và công nghiệp cho thị trường nội địa và xuất khẩu Châu Âu. Với phong cách hiện đại, đơn giản, tối giản, khoa học.

Hệ thống sản phẩm đèn LED Humitsu Nhật Bản

  Hệ thống sản phẩm đèn LED Humitsu Nhật Bản

 

 • Bóng đèn LED tròn
 • Đèn ốp trần Ceiling Lamp
 • Bóng LED bắp 360 độ Cornlight
 • Đèn LED ốp trần Downlight
 • Đèn LED nhà xưởng Hightbay
 • Đèn LED tàu biển Sea Light
 • Đèn đường LED
 • Đèn LED tuýp
 • Đèn LED Trang trí Mordern
 • Đèn LED thông minh
 • Đèn bàn LED
 • Đèn chống ẩm

Đèn LED Nhật Bản HUMITSU được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty HSMA sau đó phân phối tới đại lý, cửa hàng bán buôn, bán lẻ, cửa hàng thiết bị điện trên toàn quốc.

Giá Đèn LED Nhật Bản HUMITSU

Nếu mang ra so sánh với các sản phẩm đèn led đang có trên thị trường thì có thể nói Đèn LED Nhật Bản HUMITSU đang có giá bán Tốt Nhất, tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

LED TUBE

LED TUBE HUMITSU 18W

Lấy một ví dụ chứng minh: Sản phẩm đèn tuýp LED công suất 18W dòng T8

➡  Sản phẩm hãng Philips: 559,000 đ (giá niêm yết tại Catalog Bảng giá) – Được sản xuất  tại China

➡ Một sản phẩm của một nhãn hàng Việt Nam (đặt gia công bên Trung Quốc): 200,000 đ – Made in China

➡ Một sản phẩm nhập khẩu thương hiệu của Trung Quốc: 120,000 đ – Made in China

➡ Sản phẩm Đèn LED Nhật Bản HUMITSU: 268,000 Đ  – Made in JAPAN

Các sản phẩm khác, xin xem chi tiết tại đây Giá Đèn LED Nhật Bản HUMITU

Vậy bạn nghĩ sao ? Một sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và Quốc tế, Tiêu chuẩn chất lượng tiêu thụ nội địa Nhật Bản, Sản xuất tại Nhà máy tại Nhật Bản. Hãy sử dụng và trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của dòng sản phẩm thương hiệu Nhật Bản!

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ P. Kinh Doanh: 024.22.414.666 hoặc Hotline: 0964.891.898 để được tư vấn, giải đáp và mua hàng.


Bạn đã biết gì về đèn LED chưa ?

LED là công nghệ chiếu sáng mới nhất, tiên tiến nhất của thế kỷ 21. Đèn LED khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các loại đèn thế hệ cũ ( như nháy sáng, nóng, đặc biệt là tốn điện, có hại cho môi trường, sức khỏe ). Công nghệ chiếu sáng LED cho loại người thế kỷ 21 những thiết bị đèn chiếu sáng SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN, SIÊU BỀN, SIÊU SÁNG

Cấu tạo đèn led tuýp humitsu nhật bản

Cấu tạo đèn led tuýp humitsu nhật bản

Thị trường đèn LED hiện tại có khiến bạn khó khăn khi lựa chọn ?

Đèn LED trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, với nhiều nhãn mác nhãn hiệu khác nhau, và giá cả cũng khác nhau khiến nhiều khác hàng khó nhận biết. Tựu chung chúng ta có thể tạm phân loại như sau

– Hãng thương hiệu nổi tiếng thế giới như:  HUMITSU, OSRAM, PHILIPS, PANASONIC . . .

– Hàng thương hiệu Việt Nam nổi tiếng như: RD, DQ . . .

– Hàng thương hiệu Trung Quốc

Có một đặc điểm chung là phần lớn các mặt hàng kể cả sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay đa phần đều được sản xuất tại Trung Quốc (được mệnh danh là công xưởng của thế giới), các thương hiệu lớn thì đặt nhà máy tại Trung Quốc, các nhãn hàng nhỏ thì đặt gia công tại Trung Quốc rồi gắn bao bì nhãn mác của mình . . .

➡  Các sản phẩm đèn LED của các thương hiệu lớn hiện nay có giá thành rất cao.

➡ Hàng của các thương hiệu nhỏ thì phần đa được đặt gia công tại các nhà máy Trung Quốc, gắn nhãn mác Việt theo yêu cầu. Loại này chất lượng cũng tùy vào thương hiệu ấy đặt gia công sản phẩm loại nào, vẫn có cả hàng tốt và không tốt. Giá bán thì ở mức khá đắt nếu đem so với hàng nguyên mẫu thương hiệu Trung Quốc khi ở cùng mức chất lượng.

➡  Hàng thương hiệu Trung Quốc nhập về Việt Nam thì giá thấp hơn cả. Hàng nhập trực tiếp từ các nhà máy lớn chất lượng tốt hơn hàng trôi nổi thường sản xuất tại các xưởng nhỏ. Dòng sản phẩm này khi mua bạn cần chọn mua tại các cửa hàng có uy tín.

Đèn LED Nhật Bản có gì khác biệt?

Bạn có biết giải Nobel Vật Lý 2014 cho phát minh đèn LED thuộc về ai ? Đó chính là 3 nhà vật lý người Nhật Bản ! Điều đó đã nói lên phần nào về trình độ khoa học công nghệ của Nhật Bản! Và thực tế cũng hoàn toàn đúng khi cả thể giới tin dùng các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và đặc biệt là Sản xuất tại Nhật Bản.

Main Menu